Cười không nhặt được mồm: Người chơi “Ai là triệu phú” phải sử dụng hai quyền trợ giúp ngay từ hai câu đầu

Không biết El Nino là gì, hay không biết canh cua thường được nấu với rau đay, cô gái này đã phải dùng hết 2 quyền trợ giúp ngay từ 2 câu hỏi đầu tiên.

“Ai là triệu phú” từ lâu đã là một chương trình truyền hình được khán giả cả nước yêu thích và háo hức đón xem vào mỗi tối thứ 3 hàng tuần. Bên cạnh nội dung đa dạng, format gần gũi, dễ hiểu cùng lượng kiến thức khổng lồ mà chương trình cung cấp qua mỗi lần phát sóng thì “Ai là triệu phú” còn thu hút rất nhiều người nhờ vào những tình huống trợ giúp đầy bất ngờ.

Vào tối qua, ngày 22/11/2016, khán giả truyền hình cả nước lại được một phen bất ngờ với phần thi của người chơi tên Phạm Thị Quyên đến từ Hà Nội. Cô gái trẻ này hiện đang là kĩ sư tại một công ty khá lớn. Ấn tượng đầu tiên của mọi người về Quyên đó là cô gái này có ngoại hình khá dễ thương, tính tình cũng vui vẻ và cởi mở, đặc biệt khi Quyên chia sẻ mình là một người rất thích ăn và thường “ai cho đồ thừa là cũng đều nhiệt tình ăn”.

Hiếm hoi lắm Ai là triệu phú mới có người chơi phải sử dụng hai quyền trợ giúp ngay từ hai câu đầu thế này - Ảnh 2.

Tuy nhiên ấn tượng nhất chắc chắn vẫn là phần thi đầy cam go ngay từ những câu hỏi đầu tiên của Quyên. Đa phần 5 câu hỏi đầu tiên đều là những câu hỏi khá dễ dàng để tất cả người chơi có thể vượt qua nhưng không hiểu “trời xui đất khiến” thế nào mà cả hai câu đầu tiên đều không may trúng ngay những chủ đề mà Quyên không biết.

Hiếm hoi lắm Ai là triệu phú mới có người chơi phải sử dụng hai quyền trợ giúp ngay từ hai câu đầu thế này - Ảnh 3.

Ở câu 1 khi được hỏi “El Nino là gì?”, Quyên đã khá phân vân giữa 4 đáp án “A. Một loại dương xỉ”, “B. Một điệu nhảy”, “C. Một khu rừng ở châu Phi” và “D. Một hiện tượng thời tiết”. Thậm chí khi MC Lại Văn Sâm chưa đọc đáp án, cô nàng còn tưởng rằng đây là tên của một… loại sữa. Vì không chắc chắn nên Quyên đành nhờ đến quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trường quay ngay từ câu đầu tiên. Quyên đã lựa chọn đáp án “D. Một hiện tượng thời tiết” vì có đến 92% khán giả chọn đáp án này, và tất nhiên đây là mộ đáp án đúng!

Hiếm hoi lắm Ai là triệu phú mới có người chơi phải sử dụng hai quyền trợ giúp ngay từ hai câu đầu thế này - Ảnh 4.

Đến với câu hỏi thứ 2 là “Người ta thường nấu canh cua với thứ gì”, MC Lại Văn Sâm chưa kịp đọc các đáp án thì cô nàng lém lĩnh này đã thở dài cười trừ vì “ôi, cháu chưa nấu canh cua bao giờ, cháu có ăn nhưng không biết trong ấy người ta cho cái gì”. Dù đã suy luận rằng có thể “C. Rau đay” là đáp án chính xác nhưng Quyên vẫn chưa dám chắc nên tiếp tục dùng quyền trợ giúp gọi điện cho một người chị đồng nghiệp. Sau khi người chị này trả lời là rau đay thì Quyên mới an tâm chốt đáp án. Tất nhiên là không thể sai được rồi!

Phạm Thị Quyên kết thúc phần thi của mình khá sớm khi dừng chân ở câu hỏi số 8 và ra về với 2 triệu đồng tiền thưởng. Dù đã dùng đến quyền trợ giúp 50/50 nhưng cô gái này vẫn không vượt qua được câu hỏi liên quan đến một câu tục ngữ dân gian. Hiện phần thi này đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục. Nhiều người cho rằng Quyên chính là một trong những “thánh nhọ” của năm vì ngay từ hai câu đầu tiên đã trúng ngay hai trái bí to. Nhưng dù sao đi chăng nữa thì cô gái này vẫn rất dễ thương và đã đem đến một làn gió mới cho chương trình Ai là triệu phú.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT