Cuộc sống vợ chồng son của Ngô Thanh Vân – Huy Trần

Nửa năm sau hôn lễ, vợ chồng diễn viên Ngô Thanh Vân cùng đi du lịch, làm những điều lãng mạn cho đối phương.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần tổ chức đám cưới ở bãi biển trong một khu resort nổi tiếng tại Đà Nẵng hôm 8/5, giới hạn 50 khách mời. Chuyện tình họ nhận được sự ủng hộ từ khán giả và các fan. Trong hôn lễ, Huy Trần không giấu được vẻ hồi hộp khi trao lời thề nguyện với bạn đời. Anh nói: Huy sẽ yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi. Huy sẽ là người chồng, người cha tốt, sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu và nắm tay Vân vượt qua mọi sóng gió. Huy sẽ luôn là người xin lỗi trước nếu hai vợ chồng giận nhau. Huy hứa sẽ nói chồng yêu vợ mỗi ngày. Huy hứa luôn lắng nghe, cười và khóc cùng Vân. Đến lúc này, Huy vẫn không tin được là mình đứng đây trước Vân và Vân sẽ là vợ của Huy. Huy thấy mình là người đàn ông may mắn nhất thế giới. Đáp lại, Ngô Thanh Vân dành cho chồng những lời ngọt ngào: Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. 12 năm Vân cô đơn, tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần. Huy đến với Vân không có gì hào nhoáng. Từ hôm nay trở đi, Vân sẽ chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân hứa làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần tổ chức đám cưới ở bãi biển trong một khu resort nổi tiếng tại Đà Nẵng hôm 8/5, giới hạn 50 khách mời. Chuyện tình họ nhận được sự ủng hộ từ khán giả và các fan. Trong hôn lễ, Huy Trần hứa sẽ yêu thương, trân trọng vợ mãi mãi. Anh nói mình sẽ là người chồng, người cha tốt, sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu và nắm tay vợ vượt qua mọi sóng gió. Đáp lại, Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng đã xuất hiện trong cuộc đời cô. Cô hứa từ nay sẽ chỉ yêu mỗi chồng, làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con cùng anh.

Không hưởng tuần trăng mật, vợ chồng diễn viên dành kỳ nghỉ cùng gia đình ngay sau hôn lễ. Ngô Thanh Vân lựa chọn một khu resort nổi tiếng tọa lạc bên bờ biển Cửa Đại, Hội An.

Không hưởng tuần trăng mật, vợ chồng diễn viên dành kỳ nghỉ cùng gia đình ngay sau hôn lễ. Ngô Thanh Vân chọn một khu resort nổi tiếng tọa lạc bên bờ biển Cửa Đại, Hội An.

Đầu tháng 8, Ngô Thanh Vân tận hưởng những ngày mật ngọt cùng chồng ở trời Âu. Chị Ba cùng ông xã chọn Italy - nơi được mệnh danh là đất nước tình yêu để tận hưởng mùa hè. Đôi uyên ương dành nụ hôn ngọt ngào ở điểm quan sát nổi tiếng tại thành phố Posinato, thuộc vùng biển Amalfi.

Đầu tháng 8, Ngô Thanh Vân tận hưởng những ngày mật ngọt cùng chồng ở trời Âu. ‘Chị Ba’ cùng ông xã chọn Italy – nơi được mệnh danh ‘đất nước tình yêu’ – để tận hưởng mùa hè. Đôi uyên ương trao nhau nụ hôn ngọt ngào ở điểm quan sát nổi tiếng tại thành phố Posinato, thuộc vùng biển Amalfi.

Hai người dành nhiều thời gian tham quan các địa điểm lịch sử văn hóa ở Italy. Trong chuyến đi, họ thường chọn trang phục ton-sur-ton. Hình ảnh ngọt ngào giúp Ngô Thanh Vân và Huy Trần được nhiều khán giả khen đẹp đôi.

Hai người dành nhiều thời gian tham quan các địa điểm lịch sử, văn hóa ở Italy. Trong chuyến đi, họ thường chọn trang phục ton-sur-ton. Hình ảnh ngọt ngào giúp Ngô Thanh Vân và Huy Trần được nhiều khán giả khen đẹp đôi.

Vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đến Hy Lạp và lựa chọn hòn đảo xanh Milos. Họ cùng nhau khám phá nhiều bãi biển nổi tiếng tại đây.

Vợ chồng Ngô Thanh Vân – Huy Trần đến Hy Lạp và chọn hòn đảo xanh Milos. Họ cùng nhau khám phá nhiều bãi biển nổi tiếng tại đây.

Ngô Thanh Vân nói Huy Trần là người gan dạ nhất showbiz vì dám lấy cô làm vợ và chịu đựng cô. Mọi người thường gọi tôi là nữ cường vì tôi mạnh mẽ, song rất nhiều khoảnh khắc tôi yếu đuối lại không ai nhìn thấy.  Thực ra, tôi cũng chỉ là người phụ nữ bình thường với giấc mơ bình thường và cuộc sống bình thường. Sự mạnh mẽ mọi người thấy thực ra là thái độ tập trung, quyết liệt của tôi khi làm việc.  Tôi và chồng vừa có chuyến đi chơi kéo dài nhiều tháng cùng nhau. Đây là chuyến đi chơi dài nhất của tôi sau hơn 20 năm làm việc không ngừng nghỉ.  Tôi đã làm việc như một con thiêu thân, lấy công việc làm niềm vui và bỏ bê bản thân trong suốt sự nghiệp của mình. Nhờ anh Huy, tôi mới nhận ra rằng nên dành thời gian cho bản thân, cô tâm sự.

Ngô Thanh Vân nói Huy Trần là người gan dạ nhất showbiz vì dám lấy cô làm vợ và chịu đựng cô. ‘Trong công việc, tôi là người nghiêm túc. Là nhà sản xuất, đạo diễn thì phải đưa ra những quyết định quan trọng nên tôi rất cứng rắn. Còn trở lại cuộc sống gia đình, tôi vẫn là phụ nữ bình thường như mọi người. ‘Người đàn bà thép’ cũng cần tìm một người đàn ông chịu đựng được mình. Tôi và chồng vừa có chuyến đi chơi kéo dài nhiều tháng cùng nhau. Đây là chuyến đi chơi dài nhất của tôi sau hơn 20 năm làm việc không ngừng nghỉ. Tôi đã làm việc như một con thiêu thân, lấy công việc làm niềm vui và bỏ bê bản thân trong suốt sự nghiệp của mình. Nhờ anh Huy, tôi mới nhận ra rằng nên dành thời gian cho bản thân’, cô nói.

Diễn viên 43 tuổi kể những tháng đi chơi với chồng sau hôn lễ, cô được trải nghiệm tất cả hoạt động ngoài trời, để khuôn mặt tiếp xúc đủ loại nắng mưa. Tuy nhiên, cô được chồng chăm sóc chu đáo. Anh nấu cho cô những món ăn ngon, cho cô nguồn năng lượng tích cực.

Diễn viên 43 tuổi kể những tháng đi chơi với chồng sau hôn lễ, cô được trải nghiệm tất cả hoạt động ngoài trời, để khuôn mặt tiếp xúc đủ loại nắng mưa. Tuy nhiên, cô được chồng chăm sóc chu đáo. Anh nấu cho cô những món ăn ngon, cho cô nguồn năng lượng tích cực.

Ngô Thanh Vân tiết lộ cô và chồng không chia kèo trên - kèo dưới vì cả hai đặt tình yêu lên cao nhất. Đôi uyên ương giữ được sự cân bằng hôn nhân nhờ tư duy mở, sống tích cực và có trách nhiệm với nhau. Ai gặp tôi bây giờ cũng nói Ngô Thanh Vân thoải mái hơn xưa nhiều, cô kể.

Ngô Thanh Vân tiết lộ cô và chồng không chia ‘kèo trên – kèo dưới’ vì cả hai đặt tình yêu lên cao nhất. Đôi uyên ương giữ được sự cân bằng hôn nhân nhờ tư duy mở, sống tích cực và có trách nhiệm với nhau. ‘Ai gặp tôi bây giờ cũng nói Ngô Thanh Vân thoải mái hơn xưa nhiều’, cô kể.

Ngô Thanh Vân thừa nhận cô thuộc mẫu phụ nữ độc lập nên không có quan niệm bản thân sống để làm dâu. Khi tôi và anh Huy lấy nhau, hai người chung tay xây dựng tổ ấm, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Chúng tôi có một quỹ gia đình nho nhỏ để chi tiêu chung. Do đó hai vợ chồng chẳng ai tiêu tiền của ai.  Mối quan hệ giữa tôi và mẹ anh Huy hay anh Huy và mẹ tôi đều rất khắng khít. Chúng tôi đang rất vui vẻ với nhau, không có gì khó khăn cả. Khi đã làm vợ, thiên chức làm mẹ trong tôi cũng sục sôi hơn nhiều, cô nói.

Ngô Thanh Vân cho biết cô và chồng có một quỹ gia đình nhỏ để chi tiêu chung, thu nhập ai người nấy giữ. Dù không làm dâu, Ngô Thanh Vân tiết lộ vợ chồng cô giữ mối quan hệ khăng khít với hai bên gia đình.

Huy Trần nói không biết trước đây Ngô Thanh Vân khó tính thế nào nhưng ở nhà với nhau, anh thấy cô rất dễ thương. Anh và vợ sống dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, luôn nói cho đối phương nghe mọi vấn đề lớn của mình để cùng cân nhắ, đưa ra quyết định cuối cùng.

Huy Trần nói không biết trước đây Ngô Thanh Vân khó tính thế nào nhưng ở nhà với nhau, anh thấy cô rất dễ thương. Anh và vợ sống dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, luôn nói cho đối phương nghe mọi vấn đề lớn của mình để cùng cân nhắc, đưa ra quyết định cuối cùng. ‘Từ khi về chung nhà, tôi mới thực sự cảm nhận rằng mình đã bước đi trên một hành trình rất quan trọng trong cuộc đời. Thay đổi duy nhất của tôi từ khi kết hôn đến nay là không còn sáu múi bụng’, Huy Trần nói.

Hôm 12/11, Ngô Thanh Vân gọi Huy Trần là chef (bếp trưởng) và nhắn nhủ anh dịp sinh nhật 32 tuổi: Một năm qua, mình hành chef lên bờ xuống ruộng, nhưng yêu thương chef vô vàn. Nay mình cảm ơn vũ trụ đã mang chef đến cho mình và mong vũ trụ phù hộ cho chef khỏe mạnh để còn tiếp tục yêu thương mình vô bờ bến. Mong chef luôn vui tươi yêu đời, dắt mình đi khắp thế gian và cho mình ăn thêm nhiều món ngon vật lạ. Yêu thương chef hơn cả vũ trụ này.

Hôm 12/11, Ngô Thanh Vân gọi Huy Trần là chef (bếp trưởng) và nhắn nhủ anh dịp sinh nhật 32 tuổi: ‘Một năm qua, mình hành chef lên bờ xuống ruộng, nhưng yêu thương chef vô vàn. Nay mình cảm ơn vũ trụ đã mang chef đến cho mình và mong vũ trụ phù hộ cho chef khỏe mạnh để còn tiếp tục yêu thương mình vô bờ bến. Mong chef luôn vui tươi yêu đời, dắt mình đi khắp thế gian và cho mình ăn thêm nhiều món ngon vật lạ. Yêu thương chef hơn cả vũ trụ này’.

Hôm 14/11, Huy Trần đưa Ngô Thanh Vân đến dự Vết sẹo cuộc đời lần thứ 10 - sự kiện quyên góp vì trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh. Đả nữ nói ông xã cô có trái tim ấm áp, lương thiện. Lần nào cô rủ hoạt động thiện nguyện, anh cũng sẵn sàng. Anh luôn đứng sau tôi ủng hộ, hỗ trợ những gì tôi cần.  Khi hạnh phúc đủ đầy, sự cho đi của mình càng thêm vững bền, ý nghĩa. Việc có ông xã đồng hành cùng mình là một điều tuyệt vời mà tôi nhận được, cô nói.

Hôm 14/11, Huy Trần đưa Ngô Thanh Vân đến dự ‘Vết sẹo cuộc đời’lần thứ 10 – sự kiện quyên góp vì trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh. Đả nữ nói ông xã cô có trái tim ấm áp, lương thiện. Lần nào cô rủ hoạt động thiện nguyện, anh cũng sẵn sàng. ‘Anh luôn đứng sau ủng hộ, hỗ trợ những gì tôi cần. Khi hạnh phúc đủ đầy, sự cho đi của mình càng thêm vững bền, ý nghĩa. Việc có ông xã đồng hành cùng mình là một điều tuyệt vời mà tôi nhận được’, Ngô Thanh Vân nói.

Hôm 25/11, ông xã Huy Trần cùng Ngô Thanh Vân đến họp báo phim Thanh Sói. Anh ôm cổ vũ cô và chụp ảnh cô trong sự kiện. Ngô Thanh Vân cho biết phim Thanh Sói làm cô nhọc nhằn gần ba năm qua. Thời gian phim gặp trục trặc về kiểm duyệt, ông xã Huy Trần là chỗ dựa tinh thần cho cô. Họ hẹn hò, kết hôn trong khoảng thời gian đó. Khi gặp Huy, tôi dừng lại, cho bản thân khoảng thời gian để nhìn lại chính mình, nhìn lại nghề nghiệp, cuộc sống. Tôi nhận ra mình cũng cần hạnh phúc. Hạnh phúc giúp tôi sáng tạo, giúp tôi đưa ra những quyết định tốt hơn và công việc cũng thuận lợi hơn, cô tâm sự.

Hôm 25/11, Huy Trần cùng Ngô Thanh Vân đến họp báo phim ‘Thanh Sói’. Anh ôm cổ vũ cô và chụp ảnh cô trong sự kiện. Ngô Thanh Vân cho biết phim ‘Thanh Sói’ làm cô nhọc nhằn gần ba năm qua. Thời gian phim gặp trục trặc về kiểm duyệt, ông xã Huy Trần là chỗ dựa tinh thần cho cô. Họ hẹn hò, kết hôn trong khoảng thời gian đó. ‘Khi gặp Huy, tôi dừng lại, cho bản thân khoảng thời gian để nhìn lại chính mình, nhìn lại nghề nghiệp, cuộc sống. Tôi nhận ra mình cũng cần hạnh phúc. Hạnh phúc giúp tôi sáng tạo, giúp tôi đưa ra những quyết định tốt hơn và công việc cũng thuận lợi hơn’, cô cho biết.
Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, từng là ca sĩ trước khi hoạt động trong ngành phim ảnh. Cô có biệt danh ‘đả nữ’ sau thành công của phim ‘Dòng máu anh hùng’ (2007), đóng cùng Johnny Trí Nguyễn. Trong thập niên 2010, cô chuyển hướng sản xuất phim và có nhiều tác phẩm gây chú ý như ‘Tấm Cám: Chuyện chưa kể’ và ‘Cô Ba Sài Gòn’. Năm 2019, phim ‘Hai Phượng’ do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính thu hơn 200 tỷ đồng, từng là tác phẩm Việt ăn khách nhất mọi thời. Cô từng xuất hiện trong các phim Hollywood như ‘Crouching Tiger’, ‘Hidden Dragon: Sword of Destiny’, ‘Bright’, ‘Star Wars: The Last Jedi’, ‘Da 5 Bloods’… với nghệ danh Veronica.
Huy Trần sinh năm 1990, là Việt kiều, sống ở nước ngoài nhiều năm. Anh được biết đến khi xuất hiện tại chương trình ‘Người ấy là ai’, được Hoa hậu chuyển giới Hương Giang ‘để mắt’. Sau khi được chú ý, Huy Trần được nhiều nhãn hàng mời làm mẫu ảnh.

Cuộc sống vợ chồng son của Ngô Thanh Vân - Huy Trần

 
 
Cuộc sống vợ chồng son của Ngô Thanh Vân – Huy Trần

Khoảnh khắc đời thường của Ngô Thanh Vân và ông xã. Video: Instagram Ngô Thanh Vân

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT