Cuộc sống độc thân sang chảnh của Lý Nhã Kỳ

Suốt thời gian giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ tận hưởng cuộc sống độc thân tại căn biệt thự màu trắng mới xây mang tên mình tại trung tâm TP HCM.

Cơ ngơi mới của Lý Nhã Kỳ hoàn thành việc xây dựng cơ bản hồi giữa năm. Từ đó, cô chuyển về đây sống để tiện trông coi, giám sát việc trang trí, sắp đặt nội thất. Trước đây, Lý Nhã Kỳ sống trong một căn biệt thự dát vàng ven sông Sài Gòn.

Cơ ngơi mới của Lý Nhã Kỳ hoàn thành việc xây dựng cơ bản hồi giữa năm. Từ đó, cô chuyển về đây sống để tiện trông coi, giám sát việc trang trí, sắp đặt nội thất. Trước đây, Lý Nhã Kỳ sống trong một căn biệt thự dát vàng ven sông Sài Gòn.

Toà nhà là một khu phức hợp bao gồm nhiều phòng ngủ, phòng khách, khu vui chơi... nên Lý Nhã Kỳ mất rất nhiều công sức để lên ý tưởng và hoàn thiện. Thời gian xây nhà, cô đổ bệnh ba lần vì làm việc quá sức. Đây là cơ ngơi Lý Nhã Kỳ dành cho bản thân sinh sống, làm việc và tiếp đón bạn bè. Nữ diễn viên kiêm doanh nhân dự định hé lộ công trình tâm huyết này vào sinh nhật 39 tuổi nhưng vì dịch Covid-19 nên hoãn lại.

Tòa nhà là một khu phức hợp bao gồm nhiều phòng ngủ, phòng khách, khu vui chơi… nên Lý Nhã Kỳ mất rất nhiều công sức để lên ý tưởng và hoàn thiện. Thời gian xây nhà, cô đổ bệnh ba lần vì làm việc quá sức. Đây là cơ ngơi Lý Nhã Kỳ dành cho bản thân sinh sống, làm việc và tiếp đón bạn bè. Nữ diễn viên kiêm doanh nhân dự định hé lộ công trình tâm huyết này vào sinh nhật 39 tuổi nhưng vì dịch Covid-19 nên hoãn lại.

Mọi góc trong căn biệt thự đều được Lý Nhã Kỳ cùng êkíp thiết kế tỉ mỉ và có thể trở thành góc sống ảo. Đây cũng là phông nền cho nhiều bộ ảnh gần đây của người đẹp.

Mọi góc trong căn biệt thự đều được Lý Nhã Kỳ cùng êkíp thiết kế tỉ mỉ và có thể trở thành góc “sống ảo”. Đây cũng là phông nền cho nhiều bộ ảnh gần đây của người đẹp.

Giãn cách xã hội, không thể tụ tập bạn bè nên Lý Nhã Kỳ đón sinh nhật lặng lẽ trong ngôi nhà mới. Cô tự nhận mình là công chúa bánh bèo vì hay diện đồ điệu đà, thích những điều đáng yêu và lời nói ngọt ngào. Ở tuổi 39, Lý Nhã Kỳ vẫn độc thân và chưa vội tìm chồng. Cô chờ đợi người khiến trái tim mình rung động.

Giãn cách xã hội, không thể tụ tập bạn bè nên Lý Nhã Kỳ đón sinh nhật lặng lẽ trong ngôi nhà mới. Cô tự nhận mình là “công chúa bánh bèo” vì hay diện đồ điệu đà, thích những điều đáng yêu và lời nói ngọt ngào. Ở tuổi 39, Lý Nhã Kỳ vẫn độc thân và chưa vội tìm chồng. Cô chờ đợi người khiến trái tim mình rung động.

Từ ngày chuyển về đây, quý cô độc thân mỗi ngày đều tận hưởng những giây phút thảnh thơi bên ly cà phê buổi sáng, uống trà chiều hoặc dùng bữa tối trên sân thượng.

Từ ngày chuyển về đây, quý cô độc thân mỗi ngày đều tận hưởng những giây phút thảnh thơi bên ly cà phê buổi sáng, uống trà chiều hoặc dùng bữa tối trên sân thượng.

Có thời gian rảnh, cô còn tìm hiểu thêm nhiều trò chơi mới được bạn bè gợi ý. Trước đây, cuộc sống của Lý Nhã Kỳ quay cuồng với kinh doanh, dự event, tham gia gameshow, sản xuất phim, làm Lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM...

Có thời gian rảnh, cô còn tìm hiểu thêm nhiều trò chơi mới được bạn bè gợi ý. Trước đây, cuộc sống của Lý Nhã Kỳ quay cuồng với kinh doanh, dự event, tham gia gameshow, sản xuất phim, làm Lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM…

Lý Nhã Kỳ cho biết, khi nghỉ tránh dịch, cô được lơi ra khỏi nhiều áp lực công việc và có thêm thời gian chăm sóc bản thân. Nhờ vậy, sức khoẻ và tinh thần của cô cũng cải thiện rất nhiều. Nguồn năng lượng tích cực giúp Lý Nhã Kỳ giữ được sự tươi trẻ, rạng rỡ. Khi đăng ảnh trên trang cá nhân, cô được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, tươi tắn.

Lý Nhã Kỳ cho biết khi nghỉ tránh dịch, cô được lơi ra khỏi nhiều áp lực công việc và có thêm thời gian chăm sóc bản thân. Nhờ vậy, sức khoẻ và tinh thần người đẹp cũng được cải thiện rất nhiều. Nguồn năng lượng tích cực giúp Lý Nhã Kỳ giữ được sự tươi trẻ, rạng rỡ. Khi đăng ảnh trên trang cá nhân, cô được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, tươi tắn.

Lý Nhã Kỳ tự tin khoe mặt mộc ở tuổi 39 khi thư giãn trong phòng đọc sách.

Lý Nhã Kỳ tự tin khoe mặt mộc ở tuổi 39 khi thư giãn trong phòng đọc sách.

Không ăn kiêng hay luyện tập với chủ ý giảm cân nhưng Lý Nhã Kỳ gần đây vẫn gầy đi trông thấy, vóc dáng trở nên thanh mảnh hơn. Nguyên nhân chủ yếu là do cô đi lại nhiều giữa các phòng, các tầng trong toà nhà để chỉ đạo người giúp việc sắp xếp đồ đạc, trang trí theo ý mình.

Không ăn kiêng hay luyện tập với chủ ý giảm cân nhưng Lý Nhã Kỳ gần đây vẫn gầy đi trông thấy, vóc dáng trở nên thanh mảnh hơn. Nguyên nhân chủ yếu là do cô đi lại nhiều giữa các phòng, các tầng trong tòa nhà để chỉ đạo người giúp việc sắp xếp đồ đạc, trang trí theo ý mình.

Một góc phòng ăn được Lý Nhã Kỳ cho người bài trí cầu kỳ phục vụ bữa ăn hàng ngày.

Một góc phòng ăn được Lý Nhã Kỳ cho người bài trí cầu kỳ, phục vụ bữa ăn hàng ngày.

Toà nhà rộng lớn nên Lý Nhã Kỳ cần nhiều người phụ giúp việc trông nom, dọn dẹp, bài trí đồ đạc... Những lúc cao hứng, cô thích bày biện bữa ăn thường thành trông như tiệc buffet để tạo không khí mới mẻ.

Tòa nhà rộng lớn nên Lý Nhã Kỳ cần nhiều người phụ giúp việc trông nom, dọn dẹp, bài trí đồ đạc… Những lúc cao hứng, cô thích bày biện bữa ăn thường thành trông như tiệc buffet để tạo không khí mới mẻ.

Mỗi bữa cơm của Lý Nhã Kỳ đều được các trợ lý tính toán việc cân bằng dinh dưỡng để bổ sung đủ các nhóm chất, đảm bảo sức khoẻ.

Mỗi bữa cơm của Lý Nhã Kỳ đều được các trợ lý tính toán việc cân bằng dinh dưỡng để bổ sung đủ các nhóm chất, đảm bảo sức khỏe.

Khi chia sẻ một số hình ảnh đời thường lên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bị một số người chỉ trích ích kỷ vì sống sang chảnh trong lúc giãn cách xã hội, nhiều người khó khăn. Một số người còn chê trách cô chỉ nghĩ đến mình, không chịu làm từ thiện. Tuy nhiên, nữ diễn viên sau đó đáp trả bằng giấy khen từ chính quyền địa phương về việc tích cực hỗ trợ người dân vùng dịch. Cô cũng thể hiện quan điểm: Không ai có quyền can thiệp vào cuộc sống và sở thích người khác nếu điều đó không vi phạm pháp luật. Tôi muốn lên tiếng để khán giả đừng bao giờ nghĩ cứ thích chửi nghệ sĩ thì chửi và đã chửi thì nghệ sĩ phải chịu đựng tất cả với lý do đã làm người của công chúng thì phải chấp nhận cả khen chê lẫn yêu ghét.

Khi chia sẻ một số hình ảnh đời thường lên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bị một số người chỉ trích ích kỷ vì sống sang chảnh trong lúc giãn cách xã hội, nhiều người khó khăn. Một số người còn chê trách cô chỉ nghĩ đến mình, không chịu làm từ thiện. Tuy nhiên, nữ diễn viên sau đó đáp trả bằng giấy khen từ chính quyền địa phương về việc tích cực hỗ trợ người dân vùng dịch. Cô cũng thể hiện quan điểm: “Không ai có quyền can thiệp vào cuộc sống và sở thích người khác nếu điều đó không vi phạm pháp luật. Tôi muốn lên tiếng để khán giả đừng bao giờ nghĩ cứ thích chửi nghệ sĩ thì chửi và đã chửi thì nghệ sĩ phải chịu đựng tất cả với lý do đã làm người của công chúng thì phải chấp nhận cả khen chê lẫn yêu ghét”.

Nguyên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT