Cuộc sống ít ai ngờ của Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường khi làm con nuôi Quang Lê, Phi Nhung

Nhìn cuộc sống của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi sau khi là con nuôi của Phi Nhung và Quang Lê đã có rất nhiều thay đổi.

Hồ Văn Cường là cái tên được khán giả Việt yêu mến từ cuộc thi Vietnam Idol Kids. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, ngoài giải thưởng 200 triệu thì cậu bé này còn vui hơn nữa khi được nữ danh ca Phi Nhung nhận làm con nuôi.

Hồ Văn Cường may mắn được làm con nuôi của danh ca Phi Nhung

Sau khi được nhận làm con nuôi, Hồ Văn Cường đã được đón lên TP.HCM học. Ngoài thời gian đi học, Hồ Văn Cường được mẹ nuôi đưa đi biểu diễn cùng. Cuộc sống của em cũng khác trước rất nhiều, trước kia em chỉ có một bộ quần áo thì hiện tại đã được sắm sửa nhiều đồ và tư trang mới, được lập một trang Facebook để chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống với người hâm mộ. Những lúc đi diễn, cậu bé được đưa đón bằng xe hơi rất sang trọng, hơn nữa còn được đứng chung sân khấu với những ngôi sao đình đám của làng nhạc Việt, nhận được nhiều show lớn, biểu diễn tại nhiều tụ điểm ca nhạc chuyên nghiệp mà không ít ca sĩ thậm chí đã có nhiều năm lăn lộn còn chưa có cơ hội.

Cuộc sống của cậu bé bước sang một trang mới sau khi nổi tiếng

Những lần đi hát không được tiền hay những bữa ăn với đậu bắp kho cả tháng đã không còn, hiện tại cuộc sống của cậu bé hát dân ca đã thay đổi hoàn toàn. Dù đi hát nhưng Hồ Văn Cường vẫn được mẹ nuôi cho tập trung cao độ vào việc học hành, những lúc rảnh rỗi thì phụ giúp Phi Nhung ở quán cơm chay. Nói chung, cuộc sống của em hiện tại quá tốt, thoát ly hoàn toàn cảnh kham khổ ngày xưa.

Hồ Văn Cường cùng các anh chị em sống trong căn nhà tràn ngập tình thương của Phi Nhung
Cậu bé được biểu diễn ở những sân khấu lớn
Ngoài ra còn được đưa đón rất cẩn thận và chu đáo
Ngoài học tập và đi diễn, Hồ Văn Cường còn phụ giúp quán ăn chay giúp mẹ nuôi

Giống như Hồ Văn Cường, Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi cũng có một cú chuyển biến 180 độ sau khi nổi tiếng. Gia đình “Chị Bảy” trước kia cũng khó khăn nhưng sau khi con gái nổi tiếng thì đã thay đổi rõ rệt, đặc biệt là từ lúc Phương Mỹ Chi làm con nuôi của Quang Lê. Dù chuyện nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi của Quang Lê gặp nhiều ồn ào và bàn tán thì cũng phải thừa nhận rằng, ‘Cô bé dân ca’ ngày càng được lên đời, được đi lưu diễn ở mọi nơi, từ trong đến ngoài nước, caste cũng tăng lên vùn vụt.

Phương Mỹ Chi đổi đời sau khi nổi tiếng và làm con nuôi Quang Lê
Cô bé được bố nuôi đưa đi diễn, tặng quà đắt tiền…
Ngoài ra Quang Lê còn cho tiền gia đình Phương Mỹ Chi tu sửa nhà cửa

Từ khi làm con nuôi của Quang Lê, Phương Mỹ Chi vướng nhiều lùm xùm về chuyện ăn chia cát-sê, hay mải chạy show mà bỏ bê học tập… nhưng xét một cách toàn diện là cuộc sống cũng đã thay đổi khá nhiều theo hướng tích cực.

Cuộc sống gia đình Chị Bảy thay đổi hoàn toàn
Những chuyến bay đã không còn xa lạ với ‘Cô bé dân ca’

Theo Một thế giới

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT