Cuộc chiến giành 100 triệu của 3 nghệ sĩ thi “kể chuyện tình” trên sóng truyền hình

Chia sẻ

“Người kể chuyện tình” mùa 5 đã đi đến chặng cuối, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc.

Sau hơn 3 tháng phát sóng, chương trình “Người kể chuyện tình” mùa 5 sẽ khép lại với đêm tranh tài đặc sắc, hấp dẫn nhất của ba ca sĩ Bích Ly, Tấn Đạt, Tùng Anh. Trước ngày thi các ca sĩ có mặt trên sân khấu, cùng với trợ diễn, ê-kíp nỗ lực tập luyện các tiết mục. 

Cuộc chiến giành 100 triệu của 3 nghệ sĩ thi "kể chuyện tình" trên sóng truyền hình - 1

Nhìn lại hành trình thi để đi đến đêm Chung kết, Tùng Anh nói phải nỗ lực nhiều hơn, tập luyện ngày đêm để thấy được sự tiến bộ của bản thân

Ca sĩ Tùng Anh mời Quý Bình cùng tham gia song ca và trợ diễn trong đêm chung kết. Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân viết nên một kịch bản mang màu sắc tâm linh, hé lộ hành trình của con người phía sau cái chết. Quý Bình và Tùng Anh vào vai hai linh hồn mới qua đời gặp nhau ở cõi trung giới. Cả 2 nhìn về trần thế chiêm nghiệm, tiếc nuối những tháng ngày còn sống nhưng đã bỏ lỡ quá nhiều điều ý nghĩa. Với tạo hình và câu chuyện dàn dựng, bộ đôi sẽ trình diễn liên khúc “Linh hồn tượng đá” – “Ngày vui qua mau”.

Tùng Anh và Quý Bình áp lực khi gấp rút để tập luyện thâu đêm theo ý đồ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Tùng Anh cho biết: “Đạo diễn Thanh Nhân đầy tâm huyết, cho tôi một kịch bản ma mị đặc sắc như viết riêng cho cuộc đời tôi. Tiết mục này sẽ là dấu ấn trong sự nghiệp của tôi bởi sự trợ giúp hát và diễn của đàn anh, diễn viên, ca sĩ Quý Bình. Tôi nhờ anh đẩy cảm xúc, truyền lửa nghề. Anh ấy chỉ tôi thoại, diễn tâm lý bởi tôi không phải là diễn viên. Hai anh em tập luyện đến 2 – 3 giờ sáng mỗi ngày”.

Cuộc chiến giành 100 triệu của 3 nghệ sĩ thi "kể chuyện tình" trên sóng truyền hình - 2

 Tấn Đạt và quán quân “Người kể chuyện tình” năm 2019 tập luyện tại chương trình

Là một ứng viên mạnh cho ngôi quán quân, Tấn Đạt sẽ chọn thể hiện trường ca “Hòn vọng phu” của nhạc sĩ Lê Thương với ba ca khúc “Đoàn người ra đi”, “Ai xuôi vạn lý”, “Người chinh phu về” với sự kết hợp biểu diễn của quán quân Duyên Quỳnh.

Nhìn lại hành trình trình trong suốt 7 vòng thi qua, Tấn Đạt thổ lộ danh ca Thái Châu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã góp ý anh cách hát, kể chuyện, từ những chi tiết nhỏ nhất. Về diễn xuất, anh tự rút kinh nghiệm sau mỗi đêm thi. Trong đêm tổng duyệt chung kết, đôi bạn thân Tấn Đạt – Duyên Quỳnh kết hợp với vũ đoàn và phải tập trung rất cao để ghi nhớ vũ đạo, đường dây tiết mục.

Cuộc chiến giành 100 triệu của 3 nghệ sĩ thi "kể chuyện tình" trên sóng truyền hình - 3

Ca sĩ Bích Ly với sự hỗ trợ từ diễn viên Thanh Thức

Trong đêm chung kết, ca sĩ Bích Ly sẽ song ca cũng Vũ Phương mashup 3 ca khúc “Bài không tên số 4”, “Bài không tên cuối cùng” và “Bài không tên cuối cùng tiếp nối” với phần trợ diễn của diễn viên Thanh Thức. Cả ba kể về một chuyện tình tay ba lạ kỳ không có những mâu thuẫn gay cấn, thay vào đó là sự bao dung, tình yêu thương vô điều kiện. Bích Ly bật mí chính Vũ Phương là thầy giáo hướng dẫn cô cách hát nhạc tình trong những đêm thi vừa qua.

Ngoài cúp lưu niệm, quán quân “Người kể chuyện tình” sẽ giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng; á quân với phần thưởng trị giá 70 triệu đồng; về 3 sẽ giành được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. Đêm chung kết trao giải “Người kể chuyện tình” mùa 5 sẽ phát sóng vào 21h00 thứ Năm, ngày 10/3/2022.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT