Cung phượt Huế – Hội An lọt top trải nghiệm nên thử

Cung phuợt bằng xe máy từ Huế đến Hội An xếp hạng 12/25 những hoạt động du lịch nổi bật trên thế giới.

Tripadvisor Travellers’ Choice Awards, giải thưởng của trang thông tin du lịch Tripadvisor, đánh giá cung đường đi phượt bằng xe máy từ Huế đến Hội An xếp thứ 12 trong 25 trải nghiệm du lịch nên làm với du khách trên khắp thế giới. Đi xe máy là cách dễ dàng nhất để tiếp cận với cuộc sống thường nhật của người dân địa phương và khám phá những điều thú vị nhất trên mảnh đất hình chữ S.

Phượt từ Huế tới Hội An, du khách sẽ vượt qua đèo Hải Vân được mệnh danh là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất thế giới, lọt top 4/10 cung đường hút khách check-in nhiều nhất Instagram. Cung đường đầy nắng gió của miền Trung đưa du khách từ Huế với kinh đô triều Nguyễn, sông Hương, núi Ngự và các lăng mộ hoàng gia tới Hội An với nhiều dấu ấn hoài cổ về vùng thương cảng cổ, sầm uất, hội tụ giao thoa nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Du khách tham gia tour phượt Huế - Hội An bằng xe máy. Ảnh: Lefamily Riders Tours/Tripadvisor

Du khách tham gia tour phượt Huế – Hội An bằng xe máy. Ảnh: Lefamily Riders Tours/Tripadvisor

Khi đặt tour du lịch bằng xe máy để đi trên cung đường này, du khách Tây sẽ trả khoảng 75 USD cho một người lớn như Tripadvisor gợi ý, với thời lượng tour là 7 tiếng 30 phút. Các địa điểm mà tour sẽ đi qua bao gồm bãi biển Lăng Cô, đèo Hải Vân, Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn và dừng lại ở Hội An.

Tripadvisor Travellers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên do du khách bình chọn trên Tripadvisor. Trong bảng xếp hạng những trải nghiệm du lịch của Tripadvisor, tour đi mô tô nước ở Dubai (UAE) đứng ở vị trí đầu tiên. Ngoài bảng xếp hạng này, còn có những danh sách hạng mục khác như Điểm đến, Nhà hàng, Bãi biển…

Trung Nghĩa (Theo Tripadvisor)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT