Cụ ông 78 tuổi kể chuyện tình yêu trên “Ai là triệu phú” gây xôn xao

Là một trong những người chơi lớn tuổi nhất của chương trình Ai là triệu phú, cụ Đặng Thiêm, 78 tuổi đã thực sự gây sốt cộng đồng mạng về câu tình yêu của mình.

cu ong 78 tuoi ke chuyen tinh yeu tren “ai la trieu phu” gay xon xao hinh anh 1

Cụ Đặng Thiêm, 78 tuổi đến từ Ứng Hòa, Hà Nội

Cụ Đặng Thiêm đến từ Ứng Hòa, Hà Nội tham gia chương trình “Ai là triệu phú” số ra ngày 01.10.2013. Mặc dù chương trình đã phát sóng từ lâu nhưng mới đây cộng đồng mạng vẫn xôn xao về video clip chương trình của cụ, bởi sự thông minh, dí dóm, đặc biệt là câu chuyện tình yêu lãng mạn của cụ ông với cụ bà.

Theo đó, trong video cilp “Ai là triệu phú”, khán giả dễ dàng nhận thấy một cụ ông có lối nói chuyện rất duyên và hài hước, khiến người xem cảm thấy thích thú. Ngay cả người dẫn chương trình Lại Văn Sâm cũng phải công nhận cụ ông là một người chơi thú vị.

Không chỉ trả lời xuất sắc, cụ còn có lối nói chuyện rất duyên và những cử chỉ dễ thương. Trong suốt 11 câu hỏi, cụ Đặng Thiêm đã chứng tỏ được mình là một người có khối kiến thức đáng nể ở nhiều lĩnh vực và trả lời quyết đoán. Người dẫn chương trình ngạc nhiên đến mức phải thốt lên rằng cụ “minh mẫn kinh khủng”.

cu ong 78 tuoi ke chuyen tinh yeu tren “ai la trieu phu” gay xon xao hinh anh 2

Đến câu hỏi thứ 12, liên quan đến lĩnh vực điện ảnh, sau khi người dẫn chương trình đọc xong câu hỏi, cụ ông đưa 2 tay ôm mặt một cách dễ thương khiến khả trong trường quay không thể nhịn cười. Sau đó, cụ chia sẻ: “Báo cáo với ông Sâm là phim thì tôi không xem” và xin dừng cuộc chơi. Cụ Đặng Thiêm cũng không ngại nói với khán giả truyền hình rằng đây là món tiền lớn nhất trong đời cụ kiếm được.

Đặc biệt, cụ còn tự giới thiệu, cụ có 8 người con và có gần 20 người cháu và là một ‘nông dân thứ thiết’ nhưng lại là ‘thi sĩ xóm’ bởi cụ rất yêu thích thơ ca.

cu ong 78 tuoi ke chuyen tinh yeu tren “ai la trieu phu” gay xon xao hinh anh 3

Hình ảnh dễ thương của cụ Đặng Thiêm khi gặp câu hỏi khó

Cụ bảo cụ là người lãng mạn và giàu tình cảm và khi nhắc tới người vợ của mình cụ có vẻ e thẹn, lấy tay che mặt. Cụ cũng cho biết, số tiền mà cụ chiến thắng, điều đầu tiên cụ nghĩ là mang về đưa cho vợ.

Xúc động với câu chuyện tình yêu của cụ ông 78 tuổi đến từ Hà Nội, rất nhiều khán giả đã bình luận thật hiếm có một người đàn ông vào tầm tuổi cụ vẫn thể hiện nét hồn nhiên, hài hước khi nói về tình yêu, về người vợ của mình. Nhiều khán giả còn tỏ ra ngưỡng mộ tình yêu của cụ.

cu ong 78 tuoi ke chuyen tinh yeu tren “ai la trieu phu” gay xon xao hinh anh 4

Khán giả Nguyệt Lang viết: “Ở tuổi của cụ thường thì khi nhắc đến người vợ của mình là mặt rất nghiêm nghị, không nói nhiều. Thế nhưng với cụ Đặng Thiêm, cụ nói với khuôn mặt rạng ngời sự yêu thương, hạnh phúc mà không e ngại, ngượng ngùng như nhiều cụ khác. Đấy quả là hiếm”.

Khán giả Pham Tuan bình luận: “Cụ tự giới thiệu, cụ là nông dân thứ thiệt. Phục cụ quá, kiến thức cụ uyên thâm, cách nói chuyện thì hài hước, đặc biệt cụ tình yêu của cụ giành cho vợ quá ngưỡng mộ. Con cháu thế này sao theo kịp được đây”.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT