Cụ bà 72 tuổi tập đủ bộ môn để giữ phong độ trẻ trung

Bà Keiko có thể thực hiện thuần thục các bộ môn từ thể dục dụng cụ, tạ đến sexy dance, ballet, múa vòng trên không, yoga bay… dù đã ở độ tuổi lão niên.

Bà Keiko Guest, sống tại Georgia, thu hút gần 500 nghìn lượt theo dõi trên Tik Tok nhờ những video tập luyện tràn đầy năng lượng. Theo Mail, bà Keiko hiện vẫn độc thân và quyết tâm duy trì vóc dáng, tinh thần trẻ trung như thời đôi mươi.

Vóc dáng bà Keiko Guest ở tuổi lão niên

Vóc dáng bà Keiko Guest ở tuổi lão niên

“Mọi người thường nói tôi trông thật tuyệt so với tuổi tác thật. Tôi không được đàn ông tiếp cận vì tôi luôn tránh xa những quán bar. Tôi hoàn toàn ổn khi không có người đàn ông nào trong đời. Thay vào đó, tôi tập trung vào bản thân, chăm sóc sức khỏe của mình. Giữ gìn sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của tôi từ năm 30 tuổi và sẽ tiếp tục như vậy”, bà Keiko nói. Bà cũng thừa nhận đã thực hiện một vài thủ thuật nâng cơ mặt, sử dụng botox vào năm 50 tuổi.

Keiko cho biết thường ngày bà tiêu thụ chủ yếu thực phẩm thô, chưa qua xử lý nhiệt để bảo toàn dinh dưỡng và nói không với thức uống có cồn. Để cân bằng dinh dưỡng, thỉnh thoảng bà vẫn thêm hải sản và sữa vào thực đơn.

Cụ bà 72 tuổi tập đủ bộ môn để giữ phong độ trẻ trung

 
 
Cụ bà 72 tuổi tập đủ bộ môn để giữ phong độ trẻ trung

Bà Keiko luyện tập thể dục dụng cụ

Nhan sắc bà Keiko thời trẻ

Nhan sắc bà Keiko thời trẻ

Bên cạnh những lời khen ngợi, ngưỡng mộ lối sống năng động của bà Keiko, cũng có một số ý kiến cho rằng những đoạn video bà đăng lên mạng có phần lố lắng, không phù hợp tuổi tác. Tuy nhiên, bà Keiko không bận tâm và cho biết mục đích của mình là khuyến khích người xem chăm sóc bản thân, đừng quá lo lắng về chuyện lão hóa, đừng để tuổi tác trở thành rào cản.

Duk Sun (Theo Mail)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT