Crystal Holidays sẵn sàng đón khách sau 15/3

Crystal Holidays lên kế hoạch về nguồn lực và các sản phẩm du lịch, sẵn sàng đón du khách trở lại Việt Nam từ 15/3.

Ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng giám đốc Crystal Holidays cho biết – ngay sau khi có thông tin mở cửa du lịch từ 15/3, công ty này đã chuẩn bị kỹ về các nguồn lực, sản phẩm du lịch mới, độc đáo để đón và phục vụ các đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên từ châu Âu, châu Á, các nước thuộc khu vực Mekong đến Việt Nam.

Khách du lịch quốc tế hào hứng với những tour du lịch trải nghiệm tại Việt Nam. Ảnh: Crystal Holidays

Khách du lịch quốc tế hào hứng với những tour du lịch trải nghiệm tại Việt Nam. Ảnh: Crystal Holidays

Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch quốc tế với các loại hình du lịch trải nghiệm sau thời gian dài bị giãn cách vì Covid-19, xu hướng du lịch thông minh ứng dụng công nghệ blockchain, Crystal Holidays còn hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước nghiên cứu, xây dựng, thử nghiệm những sản phẩm du lịch thông minh, độc đáo. Loại hình du lịch này cho phép du khách có thể sử dụng hoàn toàn blockchain để đặt và thanh toán tiền phòng khách sạn, nhà hàng, golf, spar và các dịch vụ khác đi kèm.

Thời gian qua, Crystal Holidays đã tập trung đầu tư phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh ‘All in one’, với các sản phẩm tiện ích dựa trên ứng dụng công nghệ 4.0, như sản phẩm: thẻ du lịch thông minh DigiHolidays, Crystal Holidays Point… Đây là những dòng thẻ du lịch số hóa với những tiện ích vượt trội ứng dụng công nghệ blockchain, giúp du khách dễ dàng, thuận tiện trong việc sở hữu và trải nghiệm các kỳ nghỉ khắp nơi trên thế giới cùng với Crystal Holidays.

Crystal Holidays còn nâng cấp và cho ra mắt App du lịch Crystal Holidays – một ứng dụng có thể cài đặt trên smartphone, giúp du khách dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin và thỏa mãn đầy đủ nhu cầu cho chuyến du lịch trên phím điện thoại. Theo đó, khách du lịch có thể tìm kiếm, đặt mua trực tuyến các tour du lịch, vé tham quan, vui chơi giải trí, phòng khách sạn, nhà hàng và nhiều sản phẩm khác với mức giá phù hợp thông qua App du lịch Crystal Holidays.

Cảnh đẹp nên thơ ở Đồng bằng sông Cửu Long. (cung cấp nguồn ảnh và ảnh gốc)

Cảnh đẹp ở Đồng bằng sông Cửu Long để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách. Ảnh: Crystal Holidays

Theo ông Bích, Crystal Holidays không chỉ chú trọng chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong kỷ nguyên số hóa toàn cầu, còn hướng tới phát triển du lịch có trách nhiệm. Đây được xem là hướng đi bền vững của doanh nghiệp với mục tiêu hạn chế tối đa các tác động tiêu cực về kinh tế, môi trường và xã hội, cung cấp những trải nghiệm thú vị cho du khách thông qua mối liên kết giữa khách du lịch và người dân địa phương.

“Phát triển du lịch có trách nhiệm còn tạo hiểu biết về các vấn đề văn hóa, xã hội và môi trường tại địa phương; tôn trọng văn hóa địa phương, khuyến khích sự tôn trọng lẫn nhau giữa khách du lịch và người dân địa phương, tạo dựng niềm tin, lòng tự hào dân tộc cho cộng đồng”, ông Bích chia sẻ.

Cơ hội thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Dữ liệu phân tích từ công cụ Google Destination Insights cho thấy lượng tìm kiếm quốc tế về du lịch Việt Nam từ đầu năm 2022 đang tăng mạnh. Nhiều chuyên gia cho biết, đây là tín hiệu đầy khả quan về một sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam năm 2022, tạo đà thuận lợi cho kế hoạch mở cửa du lịch quốc tế trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, mới đây, The Travel – tạp chí du lịch của Canada kể tên 10 điểm đến phù hợp cho dân du mục kỹ thuật số, xét trên các yếu tố như hòa bình, chi phí sinh hoạt, con người, công nghệ, điều kiện sống và giải trí. Theo danh sách, Việt Nam xếp vị trí 8/10. Giới du mục kỹ thuật số khen Việt Nam thanh bình và luôn chào đón chào khách nước ngoài, tỷ lệ tội phạm thấp, thời tiết tốt, điều kiện sống dễ cân bằng giữa công việc và niềm vui. Ẩm thực, điểm đến hoang sơ và các chuyến phiêu lưu cũng sẽ chinh phục du khách.

Chương trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế được triển khai từ tháng 11/2021 đến nay đã đón gần 9.000 khách. Du khách quốc tế đến Việt Nam không phải đăng ký theo tour, tuyến du lịch như trong thời gian thí điểm, mà chỉ cần đáp ứng đầy đủ các quy định của Bộ Y tế về tiêm vaccine phòng Covid-19… được đánh giá là một trong những đòn bẩy quan trọng để thu hút khách quốc tế trở lại trong năm nay.

Nắm bắt những cơ hội trên, hiện ngành du lịch đã có những bước chuẩn bị kỹ càng, đặc biệt là đón khách du lịch quốc tế với thông điệp “Live fully in Vietnam – Sống trọn vẹn tại Việt Nam”, nhằm mang lại những hoạt động du lịch an toàn và trải nghiệm trọn vẹn tới du khách. Thông điệp này còn lan tỏa vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam nhiều sức sống với thiên nhiên tươi đẹp, các bãi biển đầy nắng gió và cảnh quan độc đáo cùng nền văn hóa đa dạng đầy bản sắc.

Thư Kỳ

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT