Công Vinh mừng sinh nhật vợ

TP HCMChiều 25/11, Công Vinh cùng các fan Thủy Tiên bí mật chuẩn bị hoa và quà mừng sinh nhật nữ ca sĩ tại nhà.

Công Vinh đảm nhận nhiệm vụ dẫn vợ ra ngoài. Trong lúc đó, FC Thủy Tiên nhanh chóng dựng backgrop, cắm hoa trang trí. Đến khi vợ chồng Thủy Tiên quay về, nữ ca sĩ bất ngờ trước món quà sinh nhật này. Công Ving nói thêm: Nhiều lúc tôi ghen tị với vợ vì có những khán giả vừa tuyệt vời vừa khéo tay. Mọi người cắm hoa theo từng chủ đề các ca khúc của vợ luôn, giúp tôi được chụp hình ké như ở đám cưới vậy. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ.

Công Vinh đảm nhận ‘nhiệm vụ’ dẫn vợ ra ngoài. Trong lúc đó, fanclub (FC) Thủy Tiên nhanh chóng dựng backdrop, cắm hoa trang trí. Đến khi Thủy Tiên quay về, cô bất ngờ trước món quà sinh nhật này. Công Vinh nói: ‘Nhiều lúc tôi ghen tị với vợ vì có những khán giả vừa tuyệt vời vừa khéo tay. Mọi người cắm hoa theo từng chủ đề các ca khúc của vợ luôn. Vì thế, tôi được chụp hình ké như ở đám cưới vậy. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ’.

Thủy Tiên không giấu được xúc động trước món quà đặc biệt.

Thủy Tiên không giấu được xúc động trước món quà đặc biệt.

Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc thay chiếc váy mới để chụp hình kỷ niệm.

Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc thay chiếc váy mới để chụp hình kỷ niệm.

Trước đó, cô có buổi trò chuyện online cùng FC và nhận được nhiều lời chúc từ các fans. Nữ ca sĩ cám ơn và trân quý tình cảm mà mọi người dành tặng trong dịp nhật tròn 36 tuổi.

Trước đó, cô có buổi trò chuyện online cùng FC và nhận được nhiều lời chúc từ các fan. Nữ ca sĩ cám ơn và trân quý tình cảm mà mọi người dành tặng côtrong dịp nhật tròn 36 tuổi.

Gần đây, Thủy Tiên - Công Vinh ít xuất hiện trên mạng xã hội do những ồn ào liên quan vấn đề tiền từ thiện. Đây là dịp hiếm hoi nữ ca sĩ xuất hiện với thần thái tươi tắn trước công chúng.

Gần đây, Thủy Tiên – Công Vinh ít xuất hiện trên mạng xã hội do những ồn ào liên quan vấn đề tiền từ thiện.

Thủy Tiên sinh năm 1985, là ca sĩ, diễn viên. Cô ghi dấu ấn với loạt ca khúc: Giấc mơ tuyết trắng, Tuyết nhiệt đới, Hát vang rằng em yêu anh, Muộn màng... Thủy Tiên kết hôn với cầu thủ Công Vinh năm 2014, có một con gái, tên thân mật là Bánh Gạo.

Thủy Tiên sinh năm 1985, là ca sĩ, thỉnh thoảng đóng phim. Cô ghi dấu ấn với loạt ca khúc: Giấc mơ tuyết trắng, Tuyết nhiệt đới, Hát vang rằng em yêu anh, Muộn màng… Thủy Tiên kết hôn với cầu thủ Công Vinh năm 2014, có một con gái, tên thân mật là Bánh Gạo.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT