Công ty Kim Kardashian đạt giá trị 3,2 tỷ USD

Công ty đồ lót Skims do Kim Kardashian sáng lập đạt giá trị 3,2 tỷ USD, tăng gấp đôi so chín tháng trước.

Theo Bloomberg, Skims thu hút thêm 240 triệu USD sau vòng gọi vốn hôm 27/1 từ nhiều quỹ đầu tư như Lone Pine Capital, D1 Capital Partners… “Vòng gọi vốn mới nhất giúp chúng tôi tập trung mang lại nhiều đổi mới và giải pháp cho khách hàng. Công ty ngày càng trở thành nguồn cung cấp tin cậy cho họ”, Kim Kardashian viết trong một bức thư gửi các nhà đầu tư.

Kim Kardashian tại một cửa hàng nội y của Skims. Ảnh: Skims

Kim Kardashian tại một cửa hàng nội y của Skims. Ảnh: Skims

Được thành lập từ năm 2019, thương hiệu nội y Skims của Kim Kardashian từng được định giá 1,6 tỷ USD hồi tháng 4/2021. Công ty ký hợp đồng cung cấp trang phục cho các vận động viên thuộc đội tuyển Olympic Mỹ thi đấu ở Thế vận hội mùa hè Tokyo diễn ra tại Nhật Bản tháng 7/2021. Mới đây, Kardashian thông báo tiếp tục tài trợ đội tuyển tại Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh (Trung Quốc) vào tháng 2.

Doanh số Skims tăng 90%, đạt mức khoảng 275 triệu USD trong năm ngoái. Kim Kardashian đặt mục tiêu thu về khoảng 400 triệu USD trong năm nay. Skims hiện mở rộng thêm các mặt hàng như áo len, áo choàng, đồ ngủ… Đồ nội y hiện chiếm khoảng 20% doanh số công ty.

Hồi tháng 11/2021, bộ sưu tập của Skims hợp tác Fendi cháy hàng và thu về 1 triệu USD trong 60 giây đầu tiên mở bán trực tuyến. Các món đồ, chủ yếu gồm váy áo, nội y và đồ bơi được may ôm sát cơ thể, có giá trị khoảng từ 1.100 USD đến 4.200 USD.

Kim Kardashian, Kim Jones ra mắt Skims x Fendi

Thành công của Skims giúp Kim nhận Giải thưởng Sáng tạo do báo Wall Street Journal trao tặng vào ngày 1/11 tại New York. Trong cuộc phỏng vấn với báo này, cô cho biết chồng cũ Kanye West đã tư vấn, giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc kinh doanh và điều hành thương hiệu. “Anh ấy là một phần của Skims và mang lại cho chúng tôi nguồn cảm hứng. Tôi nghĩ anh ấy thích quá trình tham gia này”, cô nói.

Ngoài Skims, Kim Kardashian còn điều hành thương hiệu làm đẹp KKW Beauty. Công ty được định giá khoảng 1 tỷ USD. Năm ngoái, cô bán một lượng lớn cổ phần công ty và thu về hơn 200 triệu USD.

Phương Mai

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT