Con trai Trà My Idol đang được bình chọn nhiều nhất tại Ngôi sao của năm 2022

Sau một ngày mở cổng bình chọn ‘Ngôi sao của năm 2022’, bé Hayden đang có số phiếu cao nhất so với 19 đề cử khác ở tất cả các hạng mục.

Tính đến 12h trưa 10/12, số phiếu bình chọn dành cho bé Hayden là 13.620. Trước đó, vào buổi sáng, bé Polo Huỳnh nhà Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang dẫn đầu. Trên trang cá nhân, cả Trà My Idol lẫn Đàm Vĩnh Hưng đều kêu gọi bạn bè, khán giả bầu chọn cho con trai cưng của họ ở hạng mục Hot kid.

Hayden là con trai thứ hai của ca sĩ Trà My Idol. Nhóc tỳ tên thật Tô Gia Hưng, sinh ngày 28/4/2019. Mặc dù hay bị mẹ gọi là Xấu, Hayden trở thành một trong những em bé được yêu thích nhất showbiz Việt nhờ thân hình múp míp, gương mặt đáng yêu và tính cách lém lỉnh. Cậu nhóc còn được mệnh danh là “thánh biểu cảm” với nhiều cách bộc lộ cảm xúc hài hước. Những bức ảnh được mẹ bắt khoảnh khắc “tấu hề” hay những lần khóc ăn vạ của Hayden luôn nhận nhiều lượt thả mặt cười, bình luận của cộng đồng mạng. Gần ba tuổi, Hayden là “cây hài” của gia đình và trên mạng xã hội. Bé thích ăn uống, đi du lịch và các hoạt động ngoài trời như bơi, đi xe scooter…

Con trai Trà My đang được bình chọn nhiều nhất tại Ngôi sao của năm 2022

Số phiếu bình chọn dành cho các bé ở hạng mục ‘Hot kid’ tính đến 12h trưa 10/12.

Ở các hạng mục khác, cuộc đua cũng sôi nổi ngay từ ngày đầu tiên cổng bình chọn được mở. Với Mỹ nhân của năm, hoa hậu Ngọc Châu tạm dẫn đầu với 5.025 phiếu, tiếp đó là hoa hậu Tiểu Vy với 4.535 phiếu. Trong khi đó, ở hạng mục Fashion Icon, á hậu Thảo Nhi Lê đang được bầu với số phiếu cao nhất là 6.350, tạo khoảng cách xa với hai đối thủ còn lại. Ở hạng mục Ngôi sao mới, MONO áp đảo các đề cử khác với số phiếu tạm tính là 4.580. Hạng mục cuối cùng Hiện tượng giải trí đang có cuộc cạnh tranh ngầm giữa fan của liveshow Tri Âm – Mỹ Tâm (5.615 phiếu) với fan của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (4.090 phiếu).

Con trai Trà My đang được bình chọn nhiều nhất tại Ngôi sao của năm 2022 - 3

Số phiếu bầu chọn ở hạng mục ‘Mỹ nhân của năm’ tạm tính đến 12h ngày 10/12.

Con trai Trà My đang được bình chọn nhiều nhất tại Ngôi sao của năm 2022 - 2

Số phiếu bầu chọn ở hạng mục ‘Fashion icon’ tạm tính đến 12h ngày 10/12.

Con trai Trà My đang được bình chọn nhiều nhất tại Ngôi sao của năm 2022 - 1

Số phiếu bầu chọn ở hạng mục ‘Ngôi sao mới’ tạm tính đến 12h ngày 10/12.

Con trai Trà My đang được bình chọn nhiều nhất tại Ngôi sao của năm 2022 - 4

Số phiếu bầu chọn ở hạng mục ‘Hiện tượng giải trí’ tạm tính đến 12h ngày 10/12.

Cuộc bình chọn ‘Ngôi sao của năm 2022’ diễn ra từ 12h ngày 9/12/2022 đến 12h ngày 6/1/2023.

Nắm bắt xu hướng – Sáng tạo – Đổi mới luôn là những thử thách cho các nghệ sĩ Việt Nam để định vị hình ảnh bản thân, được công chúng nhận diện. Ngôi sao của năm 2022 chọn chủ đề Identify nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có hoạt động nghệ thuật nổi bật, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khán giả yêu mến.

Sau một năm vượt qua khó khăn của dịch bệnh cùng những bất ổn về kinh tế xã hội, những nghệ sĩ đã không ngừng nỗ lực, khắc họa thành công hình ảnh riêng trong lòng công chúng. Giải thưởng mong muốn góp thêm động lực cho các ngôi sao cháy hết mình với nghệ thuật, không ngừng phát triển, vươn lên đỉnh cao mới trong lĩnh vực hoạt động, đồng thời lan tỏa tinh thần “bất khả chiến bại” trong cộng đồng.

Ngôi sao của năm 2022 có 6 hạng mục hấp dẫn với đề cử là các ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí. Các hạng mục này gồm: Ngôi sao tài năng, Hiện tượng giải trí, Mỹ nhân của năm, Ngôi sao mới, Fashion icon, Hot kid.

Kết quả giải thưởng sẽ đến từ đánh giá của hội đồng chuyên môn cùng số lượng bình chọn của độc giả. Giải thưởng được trao tại Lễ tôn vinh Ngôi sao của năm 2022 diễn ra ngày 11/1/2023 ở TP HCM.

Ngôi sao của năm là sự kiện bình chọn thường niên của báo Ngôi Sao, bắt đầu từ năm 2011. Ban đầu, chương trình có 4 hạng mục bình chọn, nhưng về sau các hạng mục ngày càng phong phú, tiệm cận sự quan tâm của độc giả. Do một số yếu tố khách quan, chương trình tạm ngưng hai năm 2016-2017. Từ 2018 đến nay, chương trình tiếp tục được thực hiện.

HỆ THỐNG BÌNH CHỌN

Người đoạt giải ở mỗi hạng mục là người có tổng điểm cao nhất, trong đó gồm 60% bình chọn của độc giả và 40% từ hội đồng chuyên môn. Riêng hạng mục ‘Ngôi sao tài năng’ được đánh giá và bình chọn 100% từ hội đồng chuyên môn.

1. Bình chọn từ độc giả

Độc giả bình chọn cho gương mặt đề cử yêu thích nhất trong mỗi hạng mục từ 12h ngày 09/12/2022 đến 12h ngày 06/01/2023 bằng hai hình thức:

Bình chọn ngay:

Bước 1: Truy cập Landing page Ngôi Sao Của Năm 2022 (trên cả thiết bị di động và máy tính).

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đã xác thực VnEID. Nhấn bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích ở từng hạng mục.

Lưu ý: Mỗi tài khoản được bình chọn một lần cho mỗi đề cử trong vòng 24 giờ.

Bình chọn và thanh toán Momo:

Bước 1: Truy cập Landing page Ngôi Sao Của Năm 2022 (trên cả thiết bị di động và máy tính).

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đã xác thực VnEID. Nhấn bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích ở từng hạng mục.

Bước 3: Nhập số phiếu bạn muốn bình chọn cho nghệ sĩ mà mình yêu thích và kiểm tra thông tin thanh toán.

Bước 4: Quét/thanh toán QR để hoàn tất bình chọn.

Lưu ý: Giới hạn 10 phiếu bình chọn/lần thanh toán QR. Mỗi phiếu bình chọn được tính phí 15.000 đồng.

2. Hội đồng chuyên môn chấm điểm:

Hội đồng chuyên môn gồm những gương mặt có nhiều thành tựu trong các lĩnh vực Âm nhạc, Phim ảnh, Thời trang như siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Lệ Quyên, đạo diễn Lý Hải, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Các thành viên sẽ làm việc độc lập để đưa ra kết quả đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 đối với mỗi hạng mục.

Ngôi Sao

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT