Con trai ruột Hoài Linh tới cổ vũ cha làm giám khảo

Con trai và con gái nuôi của Hoài Linh cùng tới cổ vũ anh trong đêm Chung kết Ngôi sao phương Nam.

Đêm Chung kết xếp hạng của Ngôi sao phương Nam 2016 vừa diễn ra vào tối nay (20/5) với sự tranh tài của 2 đội Hồn Việt (ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Vi Thảo, MC Anh Thơ, biên đạo múa Lê Việt) và đội Hương Phù Sa (ca sĩ Diệu Hiền, ca sĩ Lê Minh Trung, MC Hoài Hương, biên đạo múa Lê Hải).

%image_alt%

Đến xem chương trình có Võ Lê Thành Vinh – người được cho là con trai ruột của NSƯT Hoài Linh và con gái nuôi – ca sĩ Ánh Linh. Võ Lê Thành Vinh (mặc quần Jeans xé) đến trường quay cùng với Hoài Linh và cố tình né ống kính, tuy nhiên những hình ảnh của anh vẫn bị phóng viên ghi hình lại….

%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%

%image_alt%Con trai ruột của Hoài Linh – Võ Lê Thành Vinh

%image_alt%
%image_alt%
Con gái nuôi ca sĩ Ánh Linh

Trong hậu trường, NSƯT Hoài Linh đã nhiệt tình hỗ trợ cho các đội thi và các nghệ sĩ trong việc chỉnh sửa phục trang, phục sức… Bản thân anh là Giám khảo xuyên suốt của chương trình từ những tập đầu tiên và chỉ vắng mặt 1-2 tập gần đây vì công việc riêng.

%image_alt%Trong hậu trường, anh chỉnh sửa trang phục cho đồng nghiệp trước khi lên sóng

%image_alt%
%image_alt%

%image_alt%hay kí tặng người hâm mộ

%image_alt%chụp hình cùng fan nhí

Anh rất thích chương trình Ngôi sao phương Nam bởi ý nghĩa nhân văn của chương trình. Bản thân anh cũng nhận được sự yêu mến của rất nhiều khán giả bởi không chỉ đưa ra những nhận xét về phần thi của các đội, anh còn cho thấy kiến thức, sự am hiểu về văn hóa của các vùng miền….

Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT