Con rể ngoại tình, người mẹ U80 đi đánh ghen thay con gái trong “Người thứ 3”

“Gừng càng già càng cay”, phát hiện con rể ngoại tình, người mẹ 78 tuổi đi đánh ghen thay con gái.

Trong tập phát sóng mới nhất của “Người thứ 3”, chị L tâm sự về cuộc hôn nhân đầy chua xót, nhớ lại cảnh cùng mẹ đi đánh ghen chồng ngoại tình. 

Năm 21 tuổi, chị L gặp anh ở quê lên thành phố trọ học. Mẹ chị L có suy nghĩ con gái 20 – 21 tuổi như “bom nổ chậm” trong nhà nên vun vào cho hai người. Dù không có tình cảm nhưng chị vẫn nghe theo mẹ làm đám cưới và 3 tháng sau có thai. Anh học trung cấp muốn học tiếp lên đại học, chị vừa lo kinh tế, vừa chăm sóc gia đình để anh yên tâm học. Mẹ chị L cho hai vợ chồng một miếng đất xây nhà. Cuộc sống tạm ổn khi hai vợ chồng chị dành dụm mua thêm được một miếng đất riêng. Cuộc hôn nhân êm đềm trong suốt 10 năm.

Con rể ngoại tình, người mẹ U80 đi đánh ghen thay con gái trong “Người thứ 3” - 1

Chị L kể lại sự cố hôn nhân với Tiến sĩ tâm lý

Chúng tôi vượt qua được 3 năm đầu, sau đó là 5 năm, 10 năm. Tôi đồng ý cưới khi anh chỉ có hai bàn tay trắng, nhiều năm gầy dựng đã có hai căn nhà, gia đình nhà vợ đối đãi với anh ấy rất tốt. Tôi biết cách ăn mặc, không để bản thân xuống cấp hay xập xệ. Tôi nghĩ “gái có công thì chồng chẳng phụ”, tin tưởng tuyệt đối anh sẽ không bao giờ phụ tôi”, chị L tâm sự với Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Tuy nhiên, năm 40 tuổi, chị sinh con thứ 2 thì hôn nhân của hai người trục trặc. Con được 1 tuổi, chồng chị thường lén vợ nhắn tin với một người phụ nữ khác. Anh lấy lại nhà cho thuê, dọn công ty qua cho thuận tiện công việc. Anh ít về thăm vợ con hơn mà ở suốt công ty. Một lần tình cờ, mẹ ruột chị phát hiện trong nhà chị có một chiếc xe lạ cùng với đôi dép phụ nữ. Bà gọi nhưng anh không mở cửa. Bằng sự tin tường của người phụ nữ 78 tuổi, bà khẳng định anh đã có “vợ bé”.

Sau đó, bà cùng chị phóng xe về nhà, bắt quả tang có một người phụ nữ lạ ở trong nhà. Chị L kể lại: “Anh nghe tiếng tôi và mẹ nên không mở cửa. Mẹ tôi lấy đá ném vào nhà, dọa sẽ mời công an xuống làm việc, anh mới chịu mở. Mẹ tôi ngay lập tức lao đến đánh người phụ nữ kia. Nhìn cảnh người mẹ 78 tuổi đang tức giận thay tôi vì anh ấy ngoại tình, tôi chỉ đứng như chết trân. Khi người phụ nữ đó xô mẹ để vùng chạy, tôi mới định thần lại, nhưng cô ta không ra được khỏi nhà vì mẹ tôi đã nhanh trí chốt cửa lại trước đó. Tôi lấy chìa mở cửa cho cô ta đi. Tôi không muốn làm lớn chuyện, bởi ngay giây phút phát hiện chồng ngoại tình, lòng tôi đã nguội lạnh”.

Con rể ngoại tình, người mẹ U80 đi đánh ghen thay con gái trong “Người thứ 3” - 3

Chị L cho biết người thứ 3 là bạn học cũ của chồng

Niềm tin đã mất, chị L dọn quần áo của 3 mẹ con về nhà mẹ ruột. Mẹ chị tuy đánh ghen giùm con gái, nhưng vẫn khuyên chị bỏ qua vì “đàn ông nào cũng có thói trăng hoa”. Bà và chị gái đều đổ vỡ hôn nhân nên không muốn chị L cũng chịu cảnh “một đời chồng”, nhưng chị L cảm thấy quá nhiều tổn thương, không muốn sống cùng chồng nữa. 

Chị giữ giấy tờ nhà, muốn bán để chia tài sản nhưng anh phản đối. Anh xin được ở lại căn nhà đó để được gặp hai con trai, nhưng thực chất, anh lén lút sống cùng người phụ nữ ấy, trong căn nhà “mồ hôi nước mắt” mà chị kiếm tiền xây nên. Mỗi lần chị ghé ngang, anh vội vàng ôm quần áo của cô ta mang đi giấu. Chị đi thẳng lên công an trình báo không muốn có người lạ ở trong nhà mình. Nửa năm sau, anh nộp đơn ly hôn. Hai người chia tay êm đẹp, đôi bên tự thỏa thuận về tài sản, việc nuôi nấng con cái. 

Chị kể: “Khi ly hôn, tôi cắt đứt liên lạc với anh ấy, sau này có nghe tin anh làm đám cưới cùng người phụ nữ ấy. Cô ấy là bạn học trung cấp của anh. Thời gian tôi mới sinh bé thứ 2, hai người đi họp lớp và gặp nhau. Cô ấy biết chồng tôi có gia đình nhưng vẫn chấp nhận quen”.

“Người thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h00 thứ Ba hàng tuần trên YouTube.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT