Con gái tù nhân đăng quang Hoa hậu Mỹ 2020

Asya Danielle Branch – 22 tuổi, có bố đang thụ án 12 năm tù vì tội bắt cóc, cướp tài sản – giành vương miện Hoa hậu Mỹ 2020, tối 9/11.

Mississippi

Asya là thí sinh đầu tiên của bang Mississippi chiến thắng tại Miss USA trong suốt 69 năm lịch sử cuộc thi.

Với chiến thắng này,

Bố của cô đang chịu án 12 năm tù giam vì tội bắt cóc, cướp tài sản. Do đó, từ nhỏ người đẹp chịu sự soi mói, phán xét từ mọi người xung quanh, đặc biệt là thời trung học.

Dù chiều cao không quá nổi bật, Asya có gương mặt đẹp, hình thể săn chắc.

Asya mong muốn thành lập dự án hướng đến các trẻ em có bố mẹ ngồi tù giống với hoàn cảnh của mình. ‘Mẹ tôi bảo rằng bà là một giáo viên và cũng gặp nhiều trường hợp giống chúng tôi. Bà nghĩ tôi có thể làm gì đó thay đổi và giúp đỡ những em nhỏ như vậy’, Asya chia sẻ.

Người đẹp cũng tốt nghiệp đại học Mississippi, chuyên ngành Truyền thông marketing.

Với kết quả này, Asya tiếp tục đại diện nước Mỹ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020, dự kiến tổ chức vào mùa hè năm sau do ảnh hưởng của Covid-19.

Tân hoa hậu cũng gây chú ý với lý lịch gia đình. Hiện bố của cô đang chịu mức án 12 năm tù giam vì tội bắc cóc, cướp tài sản.

Dù chiều cao không quá nổi bật, Asya có gương mặt đẹp, hình thể săn chắc. Trước đó, cô cũng dự thi Miss America – một cuộc thi nhan sắc uy tín khác của Mỹ song không đạt kết quả nào.

Asya mong muốn thành lập dự án giúp đỡ các trẻ em có bố mẹ ngồi tù giống với hoàn cảnh của mình.

Asya là con thứ 6 trong gia đình có 8 anh chị em. Người đẹp cũng tốt nghiệp đại học Mississippi, chuyên ngành Truyền thông marketing.

Hoa hậu Mỹ 2020 bên bạn trai.

Hoa hậu Mỹ 2020 bên bạn trai.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT