Con gái phó tổng thống Mỹ được săn đón ở Tuần lễ thời trang

Đôi lông mày rậm và gương mặt góc cạnh giúp Ella Emhoff tạo nên sự khác biệt khi đứng trên sàn diễn cùng dàn người mẫu thế giới.

Theo Page Six, Ella Emhoff – con gái phó tổng thống Mỹ – là một trong những người mẫu được săn đón trên sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2022.

Điểm đặc biệt khiến cô trông khác lạ với dàn người mẫu là hàng lông mày rậm và mái tóc xoăn.

Con gai pho Tong thong My anh 1
Hàng lông mày rậm đặc trưng của Ella Emhoff. Ảnh: Page Six.

Nhờ nét độc đáo, nữ người mẫu đã góp mặt trong show thời trang Balenciaga và trở thành người dẫn dắt video khám phá hậu trường của tạp chí Vogue. Trong lúc giao lưu cùng người xem, Ella chia sẻ những bí quyết giúp cô có được hàng lông mày đặc trưng.

“Khi còn nhỏ, tôi luôn tự ti với đôi lông mày của mình và thường nhổ chúng để không còn rậm nữa. Càng lớn, tôi lại thấy đó chính là nét riêng của bản thân và điều này thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng mọi người đừng nên lo lắng với những khuyết điểm và hãy ôm lấy hàng lông mày của mình”, cô nói.

Con gai pho Tong thong My anh 2
Ella Emhoff trong show diễn Balenciaga Xuân – Hè 2022. Ảnh: Vogue.

Ella cho biết thêm cô giống những cô gái khác. Cô cũng từng áp lực, thiếu tự tin khi người khác nhìn vào cơ thể. Tuy nhiên, sau khi bước chân vào ngành thời trang, nữ người mẫu cảm thấy sự khác biệt mới là điều cần có và mỗi người nên yêu thương bản thân nhiều hơn.

“Tôi hy vọng mình là một trong những người giúp thúc đẩy sự đa dạng ở ngành thời trang với tư cách là hình mẫu khác biệt cùng mái tóc xoăn và hàng lông mày rậm”, Ella chia sẻ trên The New York Times.

Tại mùa thời trang Xuân – Hè 2022, con gái phó Tổng thống Mỹ đã gặt hái nhiều thành công. Cô xuất hiện trên sàn diễn của loạt nhà mốt danh giá như Balenciaga, Miu Miu, Proenza Schouler và nhân vật trang bìa trên tạp chí thời trang, cũng như tham dự Met Gala 2021.

Ngày 19/1, Ella ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý người mẫu IMG Models. Cô chính thức gia nhập hàng ngũ người mẫu chuyên nghiệp với Bella Hadid, Lily Aldridge và xuất hiện trong chiến dịch thời trang của nhà mốt Proenza Schouler cho bộ sưu tập Thu – Đông 2021.

Ivan Bart – chủ tịch của IMG Models – nói với tờ The New York Times: “Quy định về việc tuyển chọn người mẫu không còn phụ thuộc nhiều về giới tính, chiều cao hay chuẩn mực của vẻ đẹp. Ella Emhoff đã xuất hiện đúng lúc, nhận được sự chú ý trên mạng xã hội. Cô ấy toát lên tinh thần vui vẻ, hoạt bát phù hợp tiêu chí của chúng tôi”.

Con gai pho Tong thong My anh 3
Nữ người mẫu ký hợp đồng độc quyền với IMG Models. Ảnh: Vogue.

Thiên Minh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT