Con gái NSND Trần Nhượng bỏ thi Miss Grand Vietnam

TP HCMTrần Hoàng Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng – là thí sinh nổi bật ở Miss Grand Vietnam 2022 nhưng dừng thi do bận việc cá nhân.

Ngày 6/9, đại diện tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 xác nhận thí sinh Anh Phương xin rút khỏi cuộc thi do không thể sắp xếp lịch trình cá nhân để tham gia trong một tháng. Người đẹp nói cô tiếc nuối khi xin rút khỏi cuộc thi. “Tôi bị trùng lịch quay quan trọng đã nhận từ trước nên không thể sắp xếp. Tôi cũng tiếc nhưng đành chịu. Hiện, tôi chưa có ý định tham gia thêm một cuộc thi nào. Sắp tới, tôi muốn tập trung phát triển công việc diễn xuất”, Anh Phương tâm sự.

Người đẹp Trần Hoàng Anh Phương. Ảnh: Facebook Tran Hoang Anh Phuong

Người đẹp Trần Hoàng Anh Phương. Ảnh: Facebook Tran Hoang Anh Phuong

Anh Phương thi Sơ khảo Miss Grand Vietnam tại TP HCM hôm 30/8 và được chọn vào top 53 chung kết. Cô cho biết đăng ký thi vì muốn thử thách bản thân nhiều hơn. Đến sơ khảo, cô nói mình có chút run sợ vì năm nay có nhiều thí sinh mạnh. Tuy nhiên, cô xem nỗi sợ là động lực giúp bản thân nỗ lực hơn.

Người đẹp sinh năm 1996, là con gái NSND Trần Nhượng với vợ thứ hai. Anh Phương giống bố về cả tính cách lẫn ngoại hình. Hai bố con Anh Phương đều thích đồ công nghệ. Có bố là diễn viên nổi tiếng nhưng cô khẳng định không muốn dựa dẫm vào danh tiếng của ông để phát triển công việc nghệ thuật. Cô cao 1,68 m, nặng 47 kg, số đo 79-60-91 cm, có năng khiếu hội họa, tốt nghiệp thủ khoa ngành thiết kế mỹ thuật sân khấu của ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô vào TP HCM lập nghiệp một mình, theo đuổi công việc người mẫu, diễn viên. Gần đây, cô gây chú ý khi vào vai nữ sinh cấp ba, có nhiều bất đồng với bố mẹ vì khác biệt thế hệ trong phim Anh có phải đàn ông không? và vào top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021.

Con gái NSND Trần Nhượng thi hoa hậu

 
 
Con gái NSND Trần Nhượng thi hoa hậu

Anh Phương tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021. Video: BTC

Ban tổ chức tiết lộ ngoài Anh Phương, có hai thí sinh khác xin rút khỏi cuộc thi. Sau sơ khảo đợt hai diễn ra ngày 5/9, hai thí sinh mới được chọn vào chung kết là Mai Thị Ngọc Tâm và Phù Thị Phương Trang. Hiện, Miss Grand Vietnam 2022 có 52 thí sinh vào chung kết toàn quốc.

Miss Grand Vietnam 2022 bám sát format của cuộc thi quốc tế với các giải thưởng phụ như: Trang phục dạ hội đẹp nhất, Video giới thiệu ấn tượng nhất, Trang phục dân tộc đẹp nhất… Cuộc thi có phần hô tên sáng tạo từ thí sinh. Các người đẹp tự thiết kế trang phục dân tộc của mình hoặc kết hợp các nhà thiết kế. Thí sinh thắng giải bình chọn sẽ vào thẳng top 10. Top 10 sau đó tham gia phần thi hùng biện để chọn top 5. Top 5 ứng xử được chọn trả lời bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Đặc biệt, top 2 chung cuộc có phần thi ‘đối đầu’ trực tiếp trên sân khấu chung kết để bộc lộ sự thông minh, khả năng ứng biến của mình. Giải thưởng dành cho hoa hậu là 400 triệu đồng. Á hậu 1 và 2 nhận lần lượt 200 triệu và 150 triệu đồng. Á hậu 3 và 4 mỗi người nhận 100 triệu đồng.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT