Con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng tranh mic của bố mẹ

Hà NộiXuất hiện cùng bố mẹ tại buổi họp báo công bố đại sứ du lịch Nhật Bản hôm 15/11, bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng liên tục giành mic của bố mẹ để chào khán giả.

Bé Winnie trở thành tâm điểm của sự kiện khi cùng bố mẹ đi làm. Cô bé hai tuổi tỏ ra tự tin trước đám đông và ống kính truyền thông, chủ động đan tay hình trái tim khi chụp ảnh. Trong lúc bố mẹ phát biểu, Winnie liên tục giành mic để nói xin chào khán giả. Biểu cảm dễ thương của cô bé khiến các khách mời trong hội trường phấn khích và nhận xét Winnie thừa hưởng khả năng sân khấu từ bố mẹ.

Winnie giành mic của bố mẹ để nói chào khán giả trong buổi họp báo sáng 15/11.

Winnie giành mic của bố mẹ để nói chào khán giả trong buổi họp báo sáng 15/11.

Tại buổi họp báo sáng 15/11, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng và con gái Winnie được công bố là Đại sứ du lịch Nhật Bản. Nhi Thắng Familysẽ tham gia các hoạt động thúc đẩy du lịch xứ sở mặt trời mọc và chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973 – 2023).

Đông Nhi – Ông Cao Thắng lần đầu đưa bé Winnie sang Nhật hồi tháng 9 để giao lưu, biểu diễn phục vụ kiều bảo tại tỉnh Kanagawa, thành phố Yokohama. Đầu tháng 11, Nhi Thắng Family tiếp tục có chuyến du lịch Kyoto và Osaka. Đi cùng bố mẹ, bé Winnie được nhận xét luôn chiếm spotlight của gia đình vì những biểu cảm đáng yêu, diễn xuất tự nhiên trong MV quảng bá du lịch Nhật Bản.

Đông Nhi

 
 
Đông Nhi

Theo Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, Đông Nhi từng có nhiều năm làm việc với phía Nhật Bản, thành công trong việc quảng bá du lịch thông qua MV và các sự kiện giao lưu văn hóa. Sau khi nữ ca sĩ kết hôn và sinh con, hình ảnh Nhi Thắng Family được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, cơ quan này quyết định chọn gia đình cặp nghệ sĩ làm Đại sứ Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam.

Bé Winnie khi đi du lịch Nhật Bản cùng bố mẹ.

Bé Winnie khi đi du lịch Nhật Bản cùng bố mẹ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kết hôn vào tháng 11/2019 tại Phú Quốc sau 10 năm yêu nhau và có con gái đầu lòng Winnie vào tháng 10/2020. Sau khi bé Winnie chào đời, cặp nghệ sĩ thành lập kênh YouTube Nhi Thắng Family để chia sẻ với khán giả về các hoạt động thường ngày của gia đình và những biểu cảm dễ thương của bé.

>> Xem thêm ảnh Winnie nhí nhảnh bên bố mẹ ở Nhật Bản

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT