Con gái Cường Đôla khoe style mùa đông khi thăm quê ngoại

Trong lần đầu về thăm quê mẹ, Suchin nhà Cường Đôla – Đàm Thu Trang được cho diện những bộ cánh ấm áp và đẹp mắt.

Đầu năm mới 2022, Cường Đôla sắp xếp công việc để đưa vợ con về thăm Lạng Sơn. Đây là lần đầu tiên Suchin được đến quê mẹ, lại đúng dịp mùa đông nên cô nhóc tỏ ra rất thích thú.

Đầu năm mới 2022, Cường Đôla sắp xếp công việc để đưa vợ con về thăm Lạng Sơn. Đây là lần đầu tiên Suchin được đến quê mẹ, lại đúng dịp mùa đông nên cô nhóc tỏ ra rất thích thú.

Trong thời tiết lạnh giá của miền Bắc mùa đông, Suchin được bố mẹ cho ăn vận ấm áp. Xứng danh là fashionista nhí, tiểu công chúa nhà Cường Đôla khoe loạt bộ cánh street style rất đẹp mắt.

Trong thời tiết lạnh giá của miền Bắc mùa đông, Suchin được bố mẹ cho ăn vận ấm áp. ‘Tiểu công chúa’ nhà Cường Đôla khoe loạt bộ cánh street style chuẩn ‘fashionista nhí’.

Vốn yêu thích phong cách khỏe khoắn, Suchin thường được mẹ cho mặc đồ denim. Những thiết kế jumpsuit với kiểu dáng rộng rãi, thoải mái và chất liệu ấm áp giúp cô nhóc thoải mái hoạt động.

Vốn yêu thích phong cách khỏe khoắn, Suchin thường được mẹ cho mặc đồ denim. Những thiết kế jumpsuit với kiểu dáng rộng rãi và chất liệu ấm áp giúp cô nhóc thoải mái hoạt động.

Mặc quần yếm cùng áo nỉ, Suchin trông khỏe khoắn, đáng yêu. Đàm Thu Trang được khen khéo phối đồ cho con gái, giúp cô nhóc có phong cách nổi bật và đúng tuổi.

Đàm Thu Trang được khán giả khen khéo phối đồ khi kết hợp quần denim và áo nỉ cho con gái.

Mặc cả cây denim cùng mũ len, con gái hơn một tuổi của Đàm Thu Trang trông rất tinh nghịch, dễ thương.

Cả cây denim gồm áo khoác và quần jeans được Suchin diện cùng mũ len tinh nghịch.

Khi Suchin ra sân bay, nhà Cường Đôla cũng chuẩn bị cho con gái phong cách sành điệu. Hình ảnh cô nhóc kéo vali, tạo dáng điệu nghệ được khen trông như người lớn.

Khi Suchin ra sân bay, nhà Cường Đôla cũng chuẩn bị cho con gái trang phục chỉn chu. Cô nhóc kéo vali, tạo dáng như người lớn khi chụp hình.

Trong chuyến ra Bắc này, Đàm Thu Trang còn tranh thủ đưa con gái đi mua sắm hàng hiệu. Hai mẹ con dạo nhiều trung tâm thương mại để ngắm hàng xa xỉ, đồng thời khoe street style đẹp đều.

Trong chuyến ra Bắc này, Đàm Thu Trang còn tranh thủ đưa con gái đi mua sắm hàng hiệu. Hai mẹ con dạo nhiều trung tâm thương mại để ngắm hàng xa xỉ, đồng thời khoe street style ‘đẹp đều’.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT