Con gái Cường Đôla có cả tủ đồ hiệu trăm triệu

Suchin nhà Cường Đôla – Đàm Thu Trang mới một tuổi đã có cả loạt túi xách trăm triệu cùng nhiều bộ váy áo đắt đỏ.

Mới một tuổi, Suchin nhà Cường Đôla đã có cả tủ đồ hàng hiệu đắt đỏ. Cô nhóc thường xuyên được bố mẹ sắm sửa áo quần như fashionista, thậm chí còn được các thương hiệu thời trang săn đón. Mới đây, đại gia phố núi khoe tiểu công chúa được hãng Dior tặng riêng chiếc túi xách Lady Dior cỡ mini. Đây là chiếc túi hot trend gây sốt làng thời trang năm nay, được các mỹ nhân khắp thế giới ưa chuộng. Cầm chiếc túi giá hơn 80 triệu đồng trên tay, Suchin tạo dáng ngộ nghĩnh.

Cô nhóc thường xuyên được bố mẹ sắm sửa áo quần như fashionista, thậm chí còn được các thương hiệu thời trang săn đón. Mới đây, đại gia phố núi khoe ‘tiểu công chúa’ được hãng Dior tặng riêng chiếc túi xách Lady Dior cỡ mini. Đây là chiếc túi hot trend gây ‘sốt’ làng thời trang năm nay, được các mỹ nhân khắp thế giới ưa chuộng. Cầm chiếc túi giá hơn 80 triệu đồng trên tay, Suchin tạo dáng ngộ nghĩnh.

Từ khi Suchin chưa được một tháng tuổi, Cường Đô la đã mua cho con gái bộ túi xách mini hàng limited của Chanel gồm 4 chiếc, với mức giá lên tới gần 700 triệu đồng. Bốn chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn được đựng trong một chiếc rương tinh xảo, gồm 4 dòng: Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle. Đây đều là những mẫu túi xách kinh điển của Chanel, với mức giá tính riêng từng chiếc còn đắt hơn cả size chuẩn.

Từ khi Suchin mới chào đời, Cường Đôla đã mua cho con gái bộ túi xách mini hàng limited của Chanel gồm 4 chiếc, với mức giá lên tới gần 700 triệu đồng. Bốn chiếc túi nhỏ nhắn được đựng trong một chiếc rương tinh xảo, gồm các dòng: Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle. Đây đều là những mẫu túi xách kinh điển của Chanel, với mức giá tính riêng từng chiếc còn đắt hơn cả size chuẩn.

Đứng chụp hình trong phòng chứa hàng hiệu của mẹ, Suchin đeo mẫu  Reissue 2.55

Đứng chụp hình trong phòng chứa hàng hiệu của mẹ, Suchin đeo mẫu Classic Flap Bag rất sành điệu.

Lúc được 4 tháng tuổi, Suchin còn được bố mẹ tặng quà Noel là một chiếc Lady Dior có giá khoảng 130 triệu đồng. Điều đặc biệt hơn, chiếc túi được khắc thêm tên của cô nhóc

Lúc Suchin được 4 tháng tuổi, Cường Đôla và Đàm Thu Trang tặng cho con quà Noel là một chiếc Lady Dior có giá khoảng 130 triệu đồng. Chiếc túi là phiên bản limited vì được khắc thêm tên của cô nhóc trên quai.

Có mẹ là tín đồ của Dior, tiểu công chúa cũng thường xuyên diện đồ của cao cấp nhà mốt nước Pháp. Hai vợ chồng Cường Đôla không ngại chi hàng chục triệu đồng để sắm váy vóc, giày của Dior cho con gái.

Có mẹ là tín đồ của Dior, ‘tiểu công chúa’ cũng thường xuyên diện đồ của thương hiệu cao cấp nhà mốt nước Pháp. Hai vợ chồng Cường Đôla không ngại chi hàng chục triệu đồng để sắm váy vóc, giày của Dior cho con gái.

Từ khi còn được ẵm bồng, Suchin đã thường xuyên theo mẹ đến các store hàng hiệu mua sắm.

Từ khi còn được ẵm bồng, Suchin đã thường xuyên theo mẹ đến các store hàng hiệu mua sắm.

Cường Đôla từng đeo cho con gái chiếc đồng hồ 3 tỷ đồng để làm trang sức ở cổ chân.

Cường Đôla từng đeo cho con gái chiếc đồng hồ 3 tỷ đồng để làm trang sức ở cổ chân.

Đưa con gái cưng cùng đi chợ, Đàm Thu Trang cho nhóc tì ngồi lọt thỏm trong chiếc túi xách Dior Tote Book, món phụ kiện giá 76 triệu đồng được nhiều sao Việt yêu thích.

Đưa con gái cưng cùng đi chợ, Đàm Thu Trang cho nhóc tì ngồi lọt thỏm trong chiếc túi xách Dior Tote Book, món phụ kiện giá 76 triệu đồng được nhiều sao Việt yêu thích.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT