“Color me run” phiên  bản “lỗi” Plashmod của sinh viên khoa Báo

Vừa qua, tại trung tâm Giáo dục Quốc phòng thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc thi nhảy plashmod “ Vũ điệu người lính”.

Chương trình được gần ba ngàn bạn sinh viên trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh hưởng ứng nồng nhiệt với rất nhiều phần thi đặc sắc đến từ nhiều đại đội khác nhau.

nam 1
Ảnh: Phương Thanh

Nổi bật là màn nhảy đầu đầy ấn tượng của sinh viên khoa Báo chí Truyền thông. Với sự kết hợp những bước nhảy truyền thống và hiện đại cùng với sự sáng tạo đột phá, những bước nhảy của họ đã làm không khí của cả hội trường thực sự nóng lên. Hơn thế nữa, với màn tung bột màu với đủ thứ màu sắc trắng, xanh, vàng cam,… đã làm sân khấu sáng lên đầy chất tinh nghịch của sinh viên và người lính.

Một số hình ảnh về màn trình diễn đầy ấn tượng đó:

nam 2
Ảnh: Phương Thanh

nam 3
Ảnh: Đoàn hội BCTT

nam 4
Ảnh: Mai Phương

nam 5

nam 6nam 7

nam 8

Với màn trình diễn đầy ấn tượng, Báo chí đã thực sự “ đốn gãy” bao trái tim của khán giả. Color me run phiên bản lỗi đã thực sự xuất hiện và lợi hại hơn rất nhiều. Hay nói cho đúng hơn, đây chẳng phải là color me run nhưng ở đây, trái tim họ trải nghiệm được những cảm xúc rất lạ, mà có thể color me run đúng nghĩa chưa bao giờ mang lại cho họ.

Đại đội trưởng Minh Phúc chia sẻ: “ Trong quá trình luyện tập chúng tôi gặp rất nhiều trở ngại, thời gian luyện tập chỉ trong vòng ba ngày, thời tiết khắc nghiệt. Nhưng hôm nay, chúng tôi đã thể hiện hết mình, chúng tôi tự hào với những gì mình làm, dù kết quả có thế nào đi nữa. Chúng tôi tự hào vì mình là sinh viên Báo chí”.

Trung tâm giáo dục Quốc phòng không những là nơi cho sinh viên học tập rèn luyện mà còn giúp cho họ thêm gắn kết với nhau để vẽ nên thời sinh viên đẹp như cổ tích với những chương trình đầy thiết thực như vậy.

Nguyễn Thị Nam

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT