“Cô giáo vật lý” Minh Thu trắng tay tại “Đấu trường siêu Việt”

Chia sẻ

“Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia” ghi danh tham gia “Đấu trường siêu Việt”, mong muốn chinh phục vũ trụ kiến thức khổng lồ của chương trình.

Tập 9 chương trình “Đấu trường siêu Việt” với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thành Trung, hai nhà thách đấu đối đầu với 50 nhóm người của chương trình lần lượt là nhà sáng tạo nội dung Trần Thị Minh Thu và chuyên viên kinh doanh Nguyễn Hoàng.

Người thách đấu đầu tiên của tuần này là Trần Thị Minh Thu, một người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

"Cô giáo vật lý" Minh Thu trắng tay tại "Đấu trường siêu Việt" - 1

Nhà sáng tạo nội dung Trần Thị Minh Thu. Ảnh: CTCC

Là một giáo viên vật lý nổi tiếng bởi các buổi livestream dạy học, với ngoại hình xinh đẹp cùng chất giọng ngọt ngào, cô nàng nhanh chóng được các “học trò” gọi với cái tên thân thiết “cô giáo vật lý vạn người mê”.

Đến với Đấu trường siêu việt, “cô giáo vật lý” Minh Thu không ngần ngại thừa nhận mục đích ghi danh vào chương trình là vì giải thưởng hấp dẫn, đồng thời muốn có cơ hội trải nghiệm kiến thức của bản thân.

Với phong cách điềm đạm khi trả lời các câu hỏi, nữ giáo viên dễ dàng vượt qua năm câu hỏi về miền Trung và ghi cho mình chiến thắng đầu tiên.

Quyết định đi tiếp để chinh phục giải thưởng lớn hơn, trong chủ đề “Thế giới kỳ thú”. Sự tự tin và bình tĩnh một lần nữa giúp cô nàng dễ dàng vượt qua thử thách của chương trình.

"Cô giáo vật lý" Minh Thu trắng tay tại "Đấu trường siêu Việt" - 3

Nhờ biết chơi ba loại cờ, “cô giáo vật lý” Minh Thu vượt qua thử thách của “Đấu trường siêu Việt”

Tuy nhiên, khi đến chủ đề “Kỳ quan thiên nhiên mới”, từ đối thủ “Nghiên cứu y khoa” với mức trả lời lên đến 6.8, lo lắng không thể vượt qua bảy câu hỏi nên Minh Thu quyết định thay đổi, lựa chọn nhóm “Chuyên viên tài chính” làm đối thủ.

Mặc dù số lượng câu hỏi phải trả lời được giảm xuống, nhưng vì kiến thức địa lý là chủ đề khiến “cô giáo vật lý” Minh Thu gặp chút khó khăn.

Dù được MC Thành Trung nhắc nhở, nhưng chính sự mất bình tĩnh và chọn sai nhóm đối thủ đã khiến cô nàng nhanh chóng rời cuộc chơi.

Tiếp sau cô giáo vật lý Minh Thu là người thách đấu Nguyễn Hoàng, một chuyên viên kinh doanh làm việc tại Hà Nội.

Đến với chương trình, anh chàng tiết lộ bản thân từng tham gia “Đường lên đỉnh Olympia” và rất lâu chưa tham gia các chương trình về trí tuệ.

Dù đi đến vòng thi tháng nhưng Nguyễn Hoàng chưa từng giành được vòng nguyệt quế, vì vậy anh chàng mong muốn đến chương trình để tìm một chiếc “vòng nguyệt quế” của Đấu trường siêu việt.

Với kiến thức đa dạng của một cựu thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”, Nguyễn Hoàng dễ dàng vượt qua các cột mốc của chương trình.

"Cô giáo vật lý" Minh Thu trắng tay tại "Đấu trường siêu Việt" - 4

Người chơi Nguyễn Hoàng – cựu thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”.

Ở chủ đề “Ngôi trường trăm tuổi”, người thách đấu gặp không ít khó khăn khi liên tục trả lời sai, may mắn lấy lại tinh thần nhanh chóng nên Nguyễn Hoàng liền ghi điểm ở bốn câu quyết định.

Tuy nhiên, như câu nói tâm đắc của anh chàng “Bầu trời sẽ luôn trời quang mây tạnh trước khi cơn bão ập đến”, dù hi vọng “cơn bão” của chương trình không quá lớn nhưng Nguyễn Hoàng vẫn phải đầu hàng ở chủ đề thứ sáu, dừng chân khi sắp chạm đến giải thưởng lớn 35 triệu đồng.

Đón xem chương trình “Đấu trường siêu Việt” phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Nhật Linh (Pháp luật TPHCM)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT