Có gì đặc biệt bên trong khách sạn độc nhất vô nhị lâu đời nhất thế giới 1311 tuổi?

Có lẽ bạn đang thắc mắc khách sạn được xây dựng từ hơn 1.000 năm trước thì liệu có đủ tiện nghi?

Đó là khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan được mở từ năm 705 sau Công nguyên ở quận Yamanashi (Nhật Bản). Đây được coi là khách sạn cổ nhất thế giới với nhiều đặc điểm khác lạ.
Khách sạn được truyền qua 52 đời trong lịch sử 1.311 năm. Thật không ngạc nhiên khi nó được trao Kỷ lục Guinness cho khách sạn cổ nhất thế giới, thuộc quyền sở hữu của gia đình Fujiwara Mahito.
Khách sạn chào đón các tầng lớp khách hàng khác nhau: từ các hoàng đế đến các samurai. Cũng giống như quán trọ hay các khách sạn hiện nay nhưng sự hấp dẫn chính là ở đây có phòng tắm suối nước nóng tự nhiên được lấy từ nguồn chảy qua núi Phú Sỹ.
Mặc dù lần tu sửa gần nhất vào năm 1997 nhưng du khách sẽ vẫn có thể được trải nghiệm tiện nghi hiện đại. Điều đặc biệt nữa là ở đây không có mạng Internet, vì vậy bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ, tránh xa ồn ào, náo nhiệt.
khach-sanKhách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan được mở từ năm 705 sau Công nguyên ở quận  Yamanashi (Nhật Bản) và tồn tại suốt 1.311 năm.
khach-sanKhách sạn nổi tiếng vì có suối nước nóng và 6 phòng tắm nước nóng riêng rẽ. 2 trong 6 phòng đó là phòng tắm nước nóng trong nhà.
khach-sanKhách sạn ẩn mình trong dãy núi ở một thung lũng hẻo lánh, gần gũi với thiên nhiên nhưng phải mất vài giờ mới đến khu đông đúc.
khach-san
khach-san
khach-sanNghỉ một đêm tại khách sạn có giá từ 34.720 yên (khoảng 7 triệu đồng), bao gồm một bữa tối kaiseki (nhiều món) và 1 bữa sáng đầy đủ.
khach-sanHầu như nguồn nước trong khách sạn đều bắt nguồn từ suối nước nóng. Ngay lối vào có vòi phun nước tự nhiên và có thể uống luôn được.
khach-san
khach-san
Mặc dù khách sạn được sửa lại năm 1997 nhưng vẫn giữ được nét cổ kính truyền thống. Các phòng đều được trải thảm tatami và được trang trí nghệ thuật cổ điển.
khach-san
khach-san
Theo Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT