Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai?

Trong bức hình được chụp lại ngay khi Tổng thống Obama đặt chân xuống sân bay Nội Bài, cô gái Việt mặc áo dài vàng xinh tươi tặng hoa cho ngài Tổng thống đã nhanh chóng gây sự chú ý.

Tối qua (22/5), Tổng thống Obama đã chính thức có mặt ở Việt Nam. Trong bức hình được phóng viên Reuters chụp lại tại sân bay Nội Bài, cùng với đoàn tiếp đón, một cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài – cũng là người tặng hoa cho ngài Obama đã thu hút không ít sự chú ý.

Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai? - Ảnh 1.

Cô gái trẻ Trần Mỹ Linh vinh dự được tặng hoa tổng thống Mỹ Obama ngay khi ông vừa xuống sân bay Nội Bài. Ảnh: Reuters

Ngay sau giây phút được vinh dự gặp mặt và tiếp xúc với Tổng thống Obama, nữ sinh này đã có những chia sẻ rất hạnh phúc trên trang cá nhân.

Cô bạn viết rằng: “Tớ nói thật là tay Barack Obama ấm lắm. Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng ngọt ngào lắm.”

Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai? - Ảnh 2.

Được biết cô gái rất may mắn và vinh dự này là Trần Mỹ Linh. Trong tà áo dài màu vàng, trông Mỹ Linh thực sự rất duyên dáng. Dòng chia sẻ dễ thương của Mỹ Linh sau khi tiếp đón, tặng hoa ngài Obama ở sân bay Nội Bài đã ngay lập tức thu hút và nhận được hơn 3500 lượt thích từ mọi người.

Theo như thông tin tìm hiểu thì Mỹ Linh sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ học – Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Mỹ Linh là một trong những sinh viên ưu tú và luôn đạt thành tích giỏi trên lớp. Cô bạn cũng đang giữ chức Bí thư lớp và Uỷ viên Hội sinh viên khoa Ngôn ngữ học.

Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai? - Ảnh 3.

Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai? - Ảnh 4.

Thành tích và tài năng của Mỹ Linh cũng là điều khiến không ít người ngưỡng mộ. Tại cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2015, Mỹ Linh đã từng đạt giải Đại sứ Tài năng VNU. Trong kỳ thi Olympic tiếng anh toàn quốc lần thứ 8, cô bạn này cũng đã giành giải khuyến khích.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh của cô bạn này nhé!

Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai? - Ảnh 5.

Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai? - Ảnh 6.

Cô gái Việt xinh đẹp, duyên dáng tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai? - Ảnh 7.

Theo trithuctre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT