Cô gái giả danh sinh viên lừa bán ‘cái ngàn vàng’ và cái kết không thể ngờ

Giả danh nữ sinh năm nhất cần tiền chữa bệnh cho mẹ, rao bán cái ngàn vàng, cô gái trẻ bị cảnh sát tóm gáy.

Trang Sina đưa tin ngày 21/12,  một thương nhân họ Ngô chia sẻ với phóng viên đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc việc nhận được lời đề nghị đặc biệt qua tin nhắn điện thoại.

Người gửi tin tự xưng là Kỳ Kỳ, 18 tuổi, đang là nữ sinh một trường đại học ở địa phương. Với chia sẻ về tình trạng bệnh của mẹ, cô gái hy vọng tìm được người hảo tâm giúp đỡ. Kỳ Kỳ tình nguyện bán cái ngàn vàng để báo đáp.

Ông Ngô rất bất ngờ khi nhận được tin nhắn và cho rằng nếu không đến bước đường cùng, tại sao lại nữ sinh này nghĩ đến chuyện bán thân để đổi lấy một sự giúp đỡ như vậy? Để tìm hiểu thêm về tình hình, ông Ngô đã liên lạc với Kỳ Kỳ.

Qua những bức ảnh trao đổi giữa Kỳ Kỳ và ông Ngô, có thể thấy Kỳ kỳ rất xinh đẹp. Cô gái tâm sự, vì mẹ mắc bệnh nặng, tài sản trong nhà đều đã “đội nón ra đi”. Không còn cách nào khác, cô đành dùng đến cách này mong có thể kiếm được 20.000 tệ (khoảng hơn 75 triệu đồng).

Qua vài ngày liên hệ, Kỳ Kỳ chủ động hẹn gặp ông Ngô tại cổng trường. Sau khi được Kỳ Kỳ chia sẻ hoàn cảnh, ông Ngô cũng rất thương cảm và quyết định giúp đỡ một cách đàng hoàng cho nữ sinh. Tuy nhiên, vì không muốn có phiền phức và hiểu lầm, ông Ngô đã tìm đến truyền thông và muốn phóng viên cùng đi đến gặp Kỳ Kỳ.

12h trưa hôm đó, Kỳ Kỳ xuất hiện ở cổng trường. Khi ông Ngô đến chào hỏi, Kỳ Kỳ không bắt lời mà nhanh chóng băng qua đường đi về hướng khác. Sau đó, cô gái trẻ đưa ông Ngô đến một căng tin gần đó. Lúc này, cô mới chủ động nói chuyện.

Kỳ Kỳ nói, cô là người Hà Nam, 18 tuổi, là sinh viên năm nhất. Ngoài mẹ đang bị ung thư vú, cô còn một đứa em trai cần nuôi dưỡng.

Khi ông Ngô tỏ ra quan tâm đến hoàn cảnh gia đình của Kỳ Kỳ, cô gái trẻ có vẻ rất thiếu kiên nhẫn, không muốn nói nhiều và chủ động nói ông Ngô đưa đi nhà nghỉ.

Khi ông Ngô nói ông có thể giúp Kỳ Kỳ một cách vô tư mà không cần cô phải bán trinh tiết, Kỳ Kỳ phản ứng vô cùng kỳ lạ. Cô gái trẻ không hề tỏ vẻ biết ơn hay mừng rỡ mà lập tức thay đổi thái độ, đội mũ lên rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Lấy làm lạ, khoảng 15h chiều, sau khi chia tay ông Ngô, phóng viên đã bí mật theo dõi hành tung của Kỳ Kỳ. Cô gái đứng ở cổng trường một lúc rồi quay vào trong. Tuy nhiên, cô không về ký túc xá, không tới giảng đường mà lại đi ra phía sân vận động.

Khoảng 16h30, Kỳ Kỳ đi tới một quán ăn. Đến giờ sinh viên tan học thì Kỳ Kỳ lên một chiếc xe hơi sang trọng rời khỏi trường học. Hành động này không ăn khớp với chuyện gia đình nghèo khó mà cô đã kể.

Nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện mà cô gái tên Kỳ Kỳ đã chia sẻ, phóng viên quyết định liên hệ với Văn phòng Phó bí thư trường.

Nhân viên trong phòng vừa nhìn thẻ sinh viên của Kỳ kỳ đã khẳng định đây là thẻ giả. Đồng thời họ cũng giúp các phóng viên  đối chiếu với hồ sơ để xác nhận danh tính của Kỳ Kỳ.

Kết quả không ngoài dự đoán. Trong hồ sơ không hề có sinh viên nào có thông tin như Kỳ Kỳ mô tả. Tất cả đều là thông tin giả mà cô gái bịa đặt.

Đến đây, câu chuyện về Kỳ Kỳ chuyển sang một hướng khác. Cô không phải là sinh viên, tấm ảnh thẻ cũng là giả mạo. Vậy chuyện mẹ cô bị bệnh có phải thật hay không? Việc này cần phải tìm Kỳ Kỳ xác nhận, tuy nhiên chưa cần tìm, Kỳ Kỳ lại chủ động liên hệ với ông Ngô.

Sáng ngày 19/12, cô hẹn ông Ngô 11h30 đến một khách sạn khá lớn. Vừa gặp mặt, cô đã yêu cầu bán trinh tiết để lấy tiền. Không chỉ có thế, Kỳ Kỳ còn nói chỉ cần có tiền, cô chấp nhận phục vụ lâu dài, vẫn với lý do cần tiền để duy trì việc chữa bệnh cho mẹ.

Lúc này, để xác định danh tính thật sự của Kỳ Kỳ, cảnh sát đã phái người đến hiện trường. Khi đối mặt với cảnh sát, Kỳ Kỳ đột nhiên trở nên căng thẳng, cô gái trẻ thực sự lo lắng, liên tục từ chối hợp tác với điều tra của cảnh sát.

Cuối cùng, khi được giải về đồn, Kỳ Kỳ mới thành thật khai báo. Thực chất, cô không phải là sinh viên. Chuyện mẹ bị bệnh nặng cũng là bịa đặt để bán dâm. Cảnh sát nghi ngờ sau lưng cô gái trẻ là một đường dây mua bán dâm giả danh nữ sinh.

Luật sư cho biết, hành vi của Kỳ Kỳ và hành vi cấu thành tội mại dâm là khác nhau, việc nói gia đình có khó khăn để kiếm tiền là hành vi lừa đảo. Hiện nay cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT