Cô gái gây tranh cãi khi chia sẻ niềm vui vì “chồng sắp cưới đã hoàn tất thủ tục ly hôn vợ cũ”

Dù thừa nhận mình chính là kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm của cặp vợ chồng nhưng cô gái trong câu chuyện dưới đây cho rằng lỗi hoàn toàn thuộc về người vợ bởi người phụ nữ này xấu xí, luộm thuộm và hay quát nạt chồng.

Mới đây, một cô gái có tên V.N.Q.N đã chia sẻ câu chuyện của mình lên một diễn đàn và nhận được không ít lời bàn tán của mọi người. Cụ thể cô gái này cho biết mình là kẻ thứ 3, chuẩn bị kết hôn vì người tình đã bỏ vợ.

“Hai tuần nữa là bọn em chính thức kết hôn. Mặc dù em là kẻ thứ 3, là người chen giữa đã làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình người ta nhưng em vẫn rất hạnh phúc và không hề hối hận với những gì mình đã làm. Em không sai, cái duy nhất là em đến sau chứ em không làm gì có lỗi cả”, cô gái chia sẻ.

Cô gái gây tranh cãi khi chia sẻ niềm vui vì chồng sắp cưới đã hoàn tất thủ tục ly hôn vợ cũ - Ảnh 1.

Lời chia sẻ gây bức xúc của Q.N

Ngay lập tức, câu chuyện của cô gái trên khiến nhiều người tỏ ra bức xúc, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hàng trăm người phê phán, phản đối và thậm chí là chửi mắng cô gái này.

Sau 6h đăng tải dòng status, Q.N đã phải lên tiếng phản hồi và nói rõ hơn về câu chuyện của mình: “Em là người thứ 3 nhưng anh ấy chủ động thổ lộ tình cảm với em trước. Em yêu anh ấy thì em chấp nhận, có gì sai. Người thứ 3 cũng có quyền được yêu thương. Và bằng chứng rõ ràng nhất là anh ấy đã ly hôn vợ cũ để đến với em”.

Thế nhưng câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi Q.N đưa ra lý do chính dẫn đến sự việc, cô lên tiếng chê bai người vợ cũ của chồng sắp cưới, cho rằng người phụ nữ đó hay quát nạt chồng, luộm thuộm, xấu xí và tự bản thân đẩy chồng ra xa.

“Nói thẳng ra là không có đủ bản lĩnh giữ chồng. Em cao ráo, xinh đẹp, có gia thế, công việc, sự nghiệp tốt, tất cả em đều hơn cô ta. Còn cô ta là vợ của 1 giám đốc công ty thời trang mà ngay cả chút nhan sắc cũng không có. Chồng về muộn tý là dằn mặt quát tháo đủ điều. Có hôm còn đi đến tận công ty tìm, đã thế người ngợm bẩn thỉu lại còn mặc đồ bộ đến tận công ty, mặt mũi anh biết giấu vào đâu”, Q.N nói lý lẽ.

Cô gái gây tranh cãi khi chia sẻ niềm vui vì chồng sắp cưới đã hoàn tất thủ tục ly hôn vợ cũ - Ảnh 2.

Cô gái đưa ra lý do chính cho việc ngoại tình gây tranh cãi.

Chưa biết rõ thực hư vụ việc nhưng sau khi lắng nghe lý do trở thành kẻ thứ 3 của Q.N, đã có 2 luồng ý kiến trái chiều được nêu ra. Trong khi một số người cho rằng tất cả chỉ là biện hộ, kẻ thứ 3 luôn có lỗi thì một số khác cho biết người vợ cũng cần xem lại bản thân và học cách giữ chồng.

Kẻ thứ 3 luôn sai dù trong bất kì tình huống nào

Đa số cư dân mạng đồng tình với quan điểm này. Họ cho biết, nguyên nhân chính dẫn đến việc ngoại tình là tính cách của người đàn ông, và dĩ nhiên cô bồ cũng không ngoại lệ, chỉ có sự đồng ý của cả đôi bên thì chuyện ngoại tình mới có thể xảy ra.

“Đầu tiên cái sai là ở người chồng. Thứ hai là kẻ thứ 3. Trong bất kì tình huống nào đi chăng nữa thì việc cướp chồng người khác không bao giờ là đúng. Dù cho người vợ có xấu xí, có luộm thuộm thì trước đây cô ấy từng xinh đẹp, giờ đây lo chuyện gia đình, con cái làm sao mà được như xưa nữa”, N.H nói.

“Tội nghiệp cho cô gái, sai mà còn dương dương tự đắc là mình đúng mình giỏi. Hiện tại em xinh đẹp, em giỏi giang, em sành điệu, em có chắc sau này về làm vợ, làm mẹ em còn được như vậy không? Người đàn ông đã bỏ đi một lần rồi sẽ bỏ đi lần thứ 2, thứ 3 khi em xấu xí và đầy người khác đẹp hơn em thì sao? Tại sao cùng là phụ nữ mà lại hả hê trước đau khổ của người khác như vậy”, N.L bức xúc.

Cô gái gây tranh cãi khi chia sẻ niềm vui vì chồng sắp cưới đã hoàn tất thủ tục ly hôn vợ cũ - Ảnh 3.

Kẻ thứ 3 luôn luôn sai dù trong bất kì tình huống nào?

Phụ nữ nên biết làm đẹp, giữ chồng một cách khôn khéo?

Dù nhiều quan điểm cho rằng cô gái tên Q.N trong câu chuyện trên hoàn toàn sai, thế nhưng từ đó những người phụ nữ trong gia đình cũng nên lấy đây là bài học kinh nghiệm, từ đó biết cách sống, khéo léo hơn, luôn luôn đẹp trong mắt chồng mình.

“Dù biết đầu tắt mặt tối nhưng người phụ nữ nên nghĩ cho bản thân mình trước, luôn luôn đẹp trong mắt chồng mới được để những kẻ thứ 3 không có hy vọng cướp đi người đàn ông của mình”, L.N tâm sự.

“Lời cô gái đó nói có 1 phần đúng. Đừng tự đẩy người đàn ông của mình ra xa. Dù có bận rộn thì cũng cố gắng chăm sóc tốt bản thân mình”, một người khác chia sẻ.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT