Cô gái được Thành Long để mắt đến hóa ra là mỹ nhân thuộc “lãnh địa gái lai đẹp nhất Châu Á”


Danh tính 2 người đẹp hợp tác cùng “ông hoàng điện ảnh” Thành Long nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin đoàn phim “Thần thoại 2” đã khởi quay ở Tân Cương với dàn diễn viên gồm Thành Long, Lý Thần, Trương Nghệ Hưng, Lý Trị Đình… Đáng chú ý phải kể đến hai mỹ nhân là Bành Tiểu Nhiễm và Cổ Lực Na Trát lọt vào “mắt xanh” của Thành Long, tham gia dự án phim này.

Cô gái được Thành Long để mắt đến hóa ra là mỹ nhân thuộc "lãnh địa gái lai đẹp nhất Châu Á" - 1

Thành Long đã tham gia khởi quay cùng ê-kíp phim “Thần thoại 2”

Cô gái được Thành Long để mắt đến hóa ra là mỹ nhân thuộc "lãnh địa gái lai đẹp nhất Châu Á" - 2

Cổ Lực Na Trát có cảnh quay đầu tiên là cưỡi ngựa

Trên mạng xã hội lan truyền khoảnh khắc Cổ Lực Na Trát ghi hình cảnh quay đầu tiên là cưỡi ngựa. Thậm chí còn có thông tin “mỹ nhân Tân Cương” sẽ đảm nhận vai chính. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Thành Long hơn Cổ Lực Na Trát đến 38 tuổi, chênh lệch tuổi tác lớn nên khó đóng cặp. Các nhân vật đều đang được giữ kín. 

“Thần thoại 2” lấy bối cảnh Tây Vực, kể về chuyện tình xuyên thời gian và không gian giữa vị tướng quân dũng mãnh, thiện chiến và nàng công chúa.

Ở phần 1, nhân vật chính do Thành Long và Kim Hee-Sun thủ vai, công chiếu năm 2005 và trở thành một trong những phim ăn khách nhất lúc bấy giờ.

Cô gái được Thành Long để mắt đến hóa ra là mỹ nhân thuộc "lãnh địa gái lai đẹp nhất Châu Á" - 3

Cổ Lực Na Trát

Khoảnh khắc gợi cảm của mỹ nhân Tân Cương 

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992, là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Sinh ra ở “lãnh địa của những cô gái lai đẹp nhất Châu Á”, Cổ Lực Na Trát có làn da trắng, sống mũi cao, đường nét khả ái.

Với vẻ đẹp lai Tây ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ và sắc sảo, cô được cư dân mạng ưu ái dành tặng danh xưng “Thần tiên tỷ tỷ thời đại mới”.

Cô tốt nghiệp ngành múa tại Đại học Nghệ thuật Tân Cương và sau đó theo học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Mỹ nhân 9X xuất hiện lần đầu trên màn ảnh qua tác phẩm “Hiên Viên kiếm – Thiên chi ngân” (2012). Thành công của bộ phim mang đến cho cô cơ hội tham gia các dự án “Trạch thiên ký”, “Đại Đường minh nguyệt”, “Thập nhị đàm”, “Chân Tam Quốc vô song”…

Cô gái được Thành Long để mắt đến hóa ra là mỹ nhân thuộc "lãnh địa gái lai đẹp nhất Châu Á" - 8

Cô gái được Thành Long để mắt đến hóa ra là mỹ nhân thuộc "lãnh địa gái lai đẹp nhất Châu Á" - 9

Bành Tiểu Nhiễm nổi tiếng từ phim “Đông cung”

Cô gái được Thành Long để mắt đến hóa ra là mỹ nhân thuộc "lãnh địa gái lai đẹp nhất Châu Á" - 10

Cô được mệnh danh là “Hồng y mỹ nữ” 

Trong khi đó, Bành Tiểu Nhiễm sinh năm 1990, cũng nổi tiếng là “mỹ nhân cổ trang” hay “Hồng y mỹ nữ”. Cô nổi tiếng từ tác phẩm “Đông cung” do Phạm Băng Băng đầu tư sản xuất. Thời điểm đó, cô tạo nên cơn sốt khắp Châu Á. Hình ảnh Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) cưỡi trên lưng ngựa tung vó khắp thảo nguyên được khán giả khen ngợi hết lời.

Tuy nhiên sau đó, sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm mờ nhạt, không có dự án nổi bật. Việc hợp tác với “ông hoàng điện ảnh” Thành Long trong “Thần thoại 2” được kỳ vọng giúp cô lấy lại được danh tiếng.

Theo KIM NGÂN (Theo Sina) (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT