Có đến 2 cô gái xinh đẹp chụp ảnh cùng Seungri tối nay. Và đây là danh tính cô nàng thứ 2!

Cư dân mạng, đặc biệt là các VIP lại được một phen đứng ngồi không yên khi thấy một cô nàng khác được sánh vai tình tứ cùng Seungri!

Đúng như dự đoán, sự xuất hiện của Seungri tại Hà Nội ngày hôm nay đã tạo nên một cơn bão lớn với người hâm mộ. Được biết, số lượng người có mặt tại câu lạc bộ nơi Seungri đang tiệc tùng rất ít do bảo vệ nghiêm ngặt. Vậy nên, dĩ nhiên là khi thấy ảnh một cô gái lạ được chụp hình tình tứ cùng Seungri, ai cũng rất tò mò!

Có đến 2 cô gái xinh đẹp chụp ảnh cùng Seungri tối nay. Và đây là danh tính cô nàng thứ 2! - Ảnh 1.

Cẩm Tú là cô gái thứ hai được tiếp cận Seungri ở cự li gần và chụp ảnh với chàng ca sĩ này.

Trong khi bức hình Seungri selfie cùng Lê Phương Thảo – Á khôi Duyên dáng Hà Thành 2013 kiêm doanh nhân trẻ sở hữu hàng loạt quán bar – nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội và Sài Gòn còn đang khiến dân tình “ngất lên ngất xuống” thì mới đây, một cô gái người Việt khác cùng vừa may mắn được chụp ảnh cùng Seungri.

Có đến 2 cô gái xinh đẹp chụp ảnh cùng Seungri tối nay. Và đây là danh tính cô nàng thứ 2! - Ảnh 2.
Có đến 2 cô gái xinh đẹp chụp ảnh cùng Seungri tối nay. Và đây là danh tính cô nàng thứ 2! - Ảnh 3.

Đó là Trương Cẩm Tú – một cô nàng rất xinh đẹp! Cô nàng là ái nữ của một gia đình giàu có. Cẩm Tú sinh năm 1992, từng tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại của ĐH RMIT. Dù còn rất trẻ nhưng Cẩm Tú từng giữ chức giám đốc marketing cho công ty của gia đình.

Có đến 2 cô gái xinh đẹp chụp ảnh cùng Seungri tối nay. Và đây là danh tính cô nàng thứ 2! - Ảnh 4.
Có đến 2 cô gái xinh đẹp chụp ảnh cùng Seungri tối nay. Và đây là danh tính cô nàng thứ 2! - Ảnh 5.
Có đến 2 cô gái xinh đẹp chụp ảnh cùng Seungri tối nay. Và đây là danh tính cô nàng thứ 2! - Ảnh 6.

Cũng như Phương Thảo, Cẩm Tú sở hữu ngoại hình rất bắt mắt với gương mặt vline sắc sảo, nụ cười tươi rói cùng một ngoại hình không chê vào đâu được. Từ khi những bức hình chụp cùng Seungri được đăng tải và chia sẻ, rất rất đông fan đã “lùng sục” khắp nơi để tìm hiểu về về Cẩm Tú cũng như Phương Thảo. Dự đoán là 2 cô nàng này sẽ còn được quan tâm rất nhiều nữa cho xem!

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT