Cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa khi nằm giữa đống tiền và 10kg vàng của hồi môn

Đám cưới đầy vàng và tiền của cô dâu ở Trung Quốc khiến dân mạng không khỏi thốt lên: “Sinh ra đã ngậm thìa vàng”.

Cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa khi nằm giữa đống tiền và 10kg vàng của hồi môn - 1

Theo phong tục truyền thống của Trung Quốc, những đồ trang sức bằng vàng phải được chuẩn bị cho cặp đôi mới cưới khi họ kết hôn để đem lại nhiều may mắn.

Cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa khi nằm giữa đống tiền và 10kg vàng của hồi môn - 3

Mới đây, một cô dâu (31 tuổi) ở Phúc Kiến, Trung Quốc trong ngày kết hôn được bố mẹ đặc biệt chi 880.000 NDT (hơn 3 tỷ đồng) và chuẩn bị 10 kg vàng cùng hơn 1 tỷ đồng tiền mặt cho con gái làm của hồi môn.

Cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa khi nằm giữa đống tiền và 10kg vàng của hồi môn - 4

Người ta thấy cô dâu nằm giữa đống tiền, trên cổ đeo một sợi dây chuyền hình rồng phượng, vẻ ngoài sang trọng khiến cư dân mạng trầm trồ.

Cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa khi nằm giữa đống tiền và 10kg vàng của hồi môn - 5

Theo Zhang Xiaolei, một người có thâm niên trong lĩnh vực truyền thông cho biết, cô dâu sinh ra đã ‘ngậm thìa vàng’ từ khi còn nhỏ. Sống trong giàu sang, bố mẹ coi cô như ngọc trong tay, yêu thương hết mực nên trong ngày cưới của con gái, họ đã đặc biệt chi số tiền lớn để chuẩn bị cho con gái cưng có một hôn lễ mỹ mãn.

Cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa khi nằm giữa đống tiền và 10kg vàng của hồi môn - 6

Từ những bức ảnh mà Zhang Xiaolei chia sẻ, chúng ta có thể thấy cô dâu mặc một chiếc váy thêu vàng, cổ đeo một sợi dây chuyền làm bằng vàng hình rồng phượng. Ngoài ra, tay cô cũng đeo những chiếc vòng vàng, nhẫn và cả những phụ kiện tóc trên đầu đều được làm bằng vàng. Cô dâu còn hào hứng nằm trên giường đầy tiền giấy với vẻ mặt rất mãn nguyện.

Cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa khi nằm giữa đống tiền và 10kg vàng của hồi môn - 7

Cảnh tượng lóa mắt trong đám cưới khiến Zhang Xiaolei phải thốt lên: “Chú rể thật có phúc. Lấy được một cô dâu xinh đẹp, giàu có vậy thì còn gì sánh bằng”. 

Cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa khi nằm giữa đống tiền và 10kg vàng của hồi môn - 8

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều dân mạng để lại bình luận: “Người Phúc Kiến chất phác và chất phác quá”, “Giàu quá đi, nhìn cũng phải ghen tị”, “Trông xa hoa thật đấy”, “Hôn nhân ở Phúc Kiến lúc nào cũng đầy vàng làm hồi môn, điều khác biệt là của hồi môn phải gấp đôi chàng rể”,” Nếu nhà đầy tiền thì sao? Bằng lòng là điều quan trọng nhất”.

Cô dâu khiến dân mạng xuýt xoa khi nằm giữa đống tiền và 10kg vàng của hồi môn - 9

Theo T.V – Chinatimes (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT