Cô dâu 27 tuổi bị ép cưới chú rể 63 tuổi già như bố, ngỡ ngàng cuộc sống sau 5 năm


Cuộc hôn nhân chênh lệch tới 36 tuổi này đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Những câu chuyện tình lệch tuổi luôn thu hút sự quan tâm lớn của dư luận với nhiều lời bàn tán và đồn đoán. Mỗi người lại có những ý kiến khác nhau, người ủng hộ, kẻ phản đối. Mới đây, một câu chuyện như thế lại nổi lên tại Indonesia.

Cô gái tên Ana Amalia, hiện 27 tuổi, sống tại đảo Java, Indonesia, đã đăng tải một đoạn video lên ứng dụng TikTok để kể về cuộc hôn nhân kỳ lạ, nhiều chông gai của mình. Cô Ana đã kết hôn với ông Emen Hidayat, hiện 63 tuổi, có nghĩa là cặp vợ chồng này chênh lệch nhau tới 36 tuổi.

Cô dâu 27 tuổi bị ép cưới chú rể 63 tuổi già như bố, ngỡ ngàng cuộc sống sau 5 năm - 1

Tuy nhiên, khác với nhiều cặp đôi “đũa lệch” khác đến với nhau bằng tình yêu chân thành, cô Ana và ông Emen lại không như vậy. Cô Ana cho biết cô đã được gia đình sắp xếp một buổi xem mắt để tìm kiếm đối tượng kết hôn. Khi đó, cô cứ nghĩ rằng mình sẽ được xem mắt với một anh chàng xứng đôi vừa lứa, để rồi sốc nặng khi nhìn thấy ông Emen – một người đàn ông trông còn già hơn cả bố của cô.

Sau đó, cô Ana tháy không hài lòng với ông Emen vì khoảng cách tuổi tác quá lớn nên đã trực tiếp từ chối chuyện tình cảm này. Thật không thể ngờ, bố mẹ cô Ana lại ép buộc cô phải kết hôn với ông Emen. Họ không hề quan tâm đến cảm nhận của cô, cũng không cho cô sự lựa chọn.

Kết quả, vào năm 2018, cô Ana đã kết hôn với người đàn ông hơn mình 36 tuổi dù bản thân cô không hề muốn thế. Trong những ngày đầu của cuộc hôn nhân, cô Ana nghĩ rằng đó là thời điểm buồn nhất trong cuộc đời cô.

Cô dâu 27 tuổi bị ép cưới chú rể 63 tuổi già như bố, ngỡ ngàng cuộc sống sau 5 năm - 2

Nhớ lại đám cưới năm 2018, cô Ana cho biết đó được coi là ngày đau buồn nhất trong cuộc đời vì cô không thể cười nổi trong đám cưới, chỉ biết vô cảm chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt từ gia đình.

Thế nhưng cuộc sống không ai lường trước được điều gì. Sau một thời gian chung sống với ông Emen, cô Ana không biết đã phải lòng ông từ lúc nào. Người đàn ông lớn tuổi này hết mực yêu thương, tôn trọng và chiều chuộng vợ, luôn dành cho cô những điều tốt đẹp nhất, đối đãi bằng sự chân thành. Sau 5 năm trôi qua, giờ đây cô Ana cảm thấy rất hài lòng về cuộc hôn nhân của mình và thầm cảm ơn ông trời đã ban cho mình một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Trong đoạn video của mình, cô Ana và ông Emen cũng thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau bằng những cử chỉ, ánh mắt và hành động ngọt ngào, lãng mạn. Giữa 2 người dường như không còn khoảng cách tuổi tác nữa.

Cô dâu 27 tuổi bị ép cưới chú rể 63 tuổi già như bố, ngỡ ngàng cuộc sống sau 5 năm - 3

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn video mà cô Ana đăng tải đã nhận được hơn 3,3 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Cư dân mạng Indonesia đã để lại những ý kiến trái chiều về câu chuyện tình yêu lệch tuổi này:

– “Tôi không có vấn đề gì về chuyện chênh lệch tuổi tác trong tình yêu, nhưng tôi tự hỏi nếu cô ấy được lựa chọn yêu đương và kết hôn theo ý mình thì mọi chuyện sẽ như thế nào?”.

– “Thời đại nào rồi mà còn ép buộc con cái kết hôn theo kiểu sắp đặt. Thật xót xa cho số phận của cô gái ấy”.

– “Cô ấy đã phải hy sinh và chịu đựng nhiều nhưng cuối cùng cũng nhận được cái kết viên mãn. Tôi thấy hạnh phúc thay cho cô ấy”…

Theo Doãn Kỳ (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT