Cô dâu 17 bị nghi đào mỏ vì cưới chú rể 60 tuổi, câu chuyện phía sau gây ngỡ ngàng

Chia sẻ

Đám cưới của cặp đôi thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng, không ít người hoài nghi cô dâu là kẻ “đào mỏ”.

Cô dâu 17 bị nghi đào mỏ vì cưới chú rể 60 tuổi, câu chuyện phía sau gây ngỡ ngàng - 1

Đám cưới của cô dâu 17 và chú rể 60 khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo thông tin được đăng tải, đám cưới giữa cô dâu Nur Sita (17 tuổi) và chú rể Age (60 tuổi) diễn ra vào ngày 10/3 vừa qua tại khu Mamuju Regency, tỉnh Tây Sulawesi (Indonesia). Anh Masna – một người cháu của ông Age tiết lộ, cô dâu và chú rể đều có những hạn chế riêng nên mọi người hy vọng cả hai sẽ giúp đỡ và bổ sung cho nhau.

Hóa ra, chú rể bị bệnh về thính giác, không thể lắng nghe nhiều, trong khi đó cô dâu lại mắc bệnh hiểm nghèo gây hạn chế khả năng nói. Dù có khiếm khuyết và chênh nhau hơn 40 tuổi, cô dâu và chú rể vẫn quyết định kết hôn.

Tình yêu của cô dâu và chú rể bắt đầu từ sân bóng chuyền. Hai người đều thích môn thể thao này, chú rể thường là trọng tài của các trận đấu, còn cô dâu hay đến xem. Cách cô dâu chăm sóc những cầu thủ nhí khiến chú rể vô cùng ấn tượng và dần cảm mến, cho rằng cô nhất định sẽ là một người mẹ tốt.

Chú rể trước đó từng kết hôn nhưng chưa kịp có con thì người vợ đã qua đời. Tuy hiện đã 60 tuổi nhưng chú rể vẫn luôn muốn có những đứa con của mình, vì thế ông đã ngỏ lời cầu hôn và đến gặp bố mẹ cô dâu để xin cưới.

Ban đầu, gia đình cô dâu cảm thấy nghi ngờ về tình cảm của chú rể. Mãi tới khi chú rể thành thật hứa sẽ yêu thương và chăm sóc cô dâu trong mọi hoàn cảnh, họ mới đồng ý gả con gái cho ông.

Chú rể tặng cô dâu món quà sính lễ trị giá 5 triệu rupiah Indonesia (gần 8 triệu đồng). Mặc dù đây không phải số tiền quá lớn nhưng được coi là món sính lễ khá hậu hĩnh với gia đình cô dâu.

Câu chuyện về đám cưới của “đôi đũa lệch” nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng, nhiều người không khỏi bất ngờ và tỏ ý hoài nghi cô dâu kết hôn vì tiền. Thậm chí, có tin đồn rằng gia đình cô dâu nợ một số tiền lớn nên cô mới chấp nhận gả cho ông cụ hơn mình tới 43 tuổi.

“Tôi muốn làm rõ những bình luận và tin đồn mấy ngày qua. Cuộc hôn nhân này không hề có sự ép buộc nào, càng không liên quan đến các khoản nợ. Ông Age chỉ là nhân viên bảo vệ ở văn phòng thôn và nhân viên quét dọn trường học, không có nhiều tiền nên tin đồn kết hôn vì tiền là không chính xác”, anh Masna nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho cô dâu chú rể.

Anh cũng cho biết thêm, chú rể thực sự yêu mến và muốn kết hôn với cô dâu, sau đó sinh con để gia đình thêm đông đủ và ấm áp.

Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT