Cô ấy lừa phi công trẻ trắng tay chỉ vì yêu tôi

Nghe sau câu chuyện của chàng trai ấy, tôi sững sờ trước thủ đoạn ranh mãnh của bạn gái mình. Nhưng vì yêu tôi cô ấy mới trở nên như vậy, giờ không lẽ lại chia tay? 

Cho tới bây giờ, tôi cũng không biết là may mắn hay không đen đủi khi yêu được một cô gái thực dụng như cô ấy. Chúng tôi ở bên nhau, cô ấy không đòi hỏi hay tị nạnh bất cứ điều gì. Hơn ai hết, cô ấy hiểu nỗi khổ của tôi.

Tôi chỉ là một chàng trai tỉnh lẻ, lên thành phố làm việc và có cả một gánh nặng gia đình phía sau lưng. Tiền tôi kiếm được cũng tàm tạm nhưng so với trách nhiệm làm con trưởng trong gia đình đông anh em thì nó chưa đủ để mang tới cho tôi một cuộc sống khấm khá. Chính bởi vậy, ngay từ khi gặp gỡ và yêu cô ấy, thấy bạn gái mình cũng xinh xắn, thuộc hàng hot girl nên tôi thành thật luôn. Tôi tâm sự với cô ấy về hoàn cảnh gia đình của mình, về việc tôi không thể chiều chuộng hay mang lại cho cô ấy những giá trị vật chất như những người khác theo đuổi cô ấy. Tôi rất bất ngờ khi cô ấy bỏ qua tất cả và nhất mực muốn bên tôi.

co ay lua phi cong tre trang tay chi vi yeu toi - 1

Chúng tôi ở bên nhau, cô ấy không đòi hỏi hay tị nạnh bất cứ điều gì. Hơn ai hết, cô ấy hiểu nỗi khổ của tôi. (Ảnh minh họa)

Bạn gái tôi cũng xuất thân từ nông thôn nhưng vì có ngoại hình, lại biết cách ăn mặc nên trông cô ấy khá sành điệu. Phải thú thật là nếu nhìn bề ngoài không ai thấy hai đứa hợp nhau. Tuy nhiên phải yêu cô ấy mới thấy, vẻ ngoài có vẻ tiểu thư, điệu vợi là thế nhưng trong tình yêu cô ấy rất đúng mực. Cô ấy không cành cao, không đòi hỏi hay vòi vĩnh gì cả. Lúc nào cô ấy cũng thông cảm và động viên tôi cố gắng. Yêu nhau càng lâu tôi càng thấy may mắn khi mình có được người con gái xinh đẹp mà lại hiểu cho mình đến vậy.

Chúng tôi dự định cưới xin cả rồi, chỉ còn đợi ngày giờ nữa thôi. Trong chuyện hôn nhân này, cô ấy đã phải lo lắng nhiều hơn. Tiền bạc cũng như các vật dụng đều do cô ấy sắm sửa cả. Tôi thấy hơi ái ngại, áy náy nhưng lại nghĩ thôi trước sau gì cũng là vợ chồng, sau này tôi sẽ cố yêu thương và bù đắp cho cô ấy thật nhiều là được.

Thế rồi đùng một cái, chàng trai ấy nhắn tin xin gặp tôi. Ban đầu tôi cũng hơi ngờ ngợ, nghĩ là chuyện liên quan đến bạn gái mình. Tôi đoán có thể cô ấy đã phản bội tôi. Vì dù sao, cô ấy cũng xinh đẹp, xung quanh bao nhiêu vệ tinh, có cả những kẻ giàu có. Trong khi đó tôi chỉ là một người hết sức bình thường. Tôi chuẩn bị tinh thần cho mình nhưng rốt cục, câu chuyện đi theo hướng không như tôi hình dung.

co ay lua phi cong tre trang tay chi vi yeu toi - 2

Cô ấy lợi dụng tình yêu của chàng trai trẻ để moi tiền về bên tôi (Ảnh minh họa)

Tôi đi gặp người đó mà không để cho bạn gái biết. Cậu ta nói ít hơn bạn gái tôi 3 tuổi nhưng vì mê mệt vẻ ngoài xinh đẹp của bạn gái tôi nên đã bất chấp yêu và có quan hệ. Chuyện của họ cũng được gần 1 năm nay rồi.

Vì quá si mê, sẵn nhà có điều kiện nên cậu ta chiều chuộng bạn gái tôi đủ đường. Cô ấy muốn gì cũng cho. Cậu ta cho tôi xem bao nhiêu hóa đơn họ đi ăn, đi mua sắm với nhau với số tiền không hề ít. Không chỉ có vậy, vì bạn gái tôi “nhờ cậy” nên cậu ta còn đưa cho cô ấy cả trăm triệu (tiền đi vay). Thế rồi bỗng dưng, đùng một cái, bạn gái tôi đòi chia tay không lí do nên cậu ta rất sốc. Liên lạc với bạn gái tôi cũng không được, số tiền vay mượn cũng cứ thế mà mất biến.

Cậu ta không còn cách nào khác, qua tìm hiểu và biết được cô ấy đã có tôi rồi. Chính vì thế cậu ta liên lạc với tôi. Nhìn dáng vẻ điệu bộ khổ sở của cậu ta tôi thấy cô bạn gái của mình thật đúng là thủ đoạn. Không hiểu cô ấy đã nói như thế nào để cậu ta tin đến mức đưa cả khoản tiền lớn như vậy mà không lăn tăn, thậm chí lại còn đi vay. Càng nghĩ tôi càng thấy sợ mưu mẹo của bạn gái mình.

co ay lua phi cong tre trang tay chi vi yeu toi - 3

Cô ấy có lỗi với người khác nhưng với tôi cô ấy hoàn toàn tử tế. Giờ tôi phải làm gì đây, khi mà tôi biết bạn gái đã từng lên giường với kẻ khác để có tiền bên tôi? (Ảnh minh họa)

Tôi về hỏi, cô ấy thừa nhận. Cô ấy còn bảo tại cậu kia mê quá thì tự chịu chứ cô ấy chả mồi chài hay gì. Là cậu ta tự nguyện thì cô ấy nhận thôi. Mặc dù nghe giải thích thế nhưng tôi biết bạn gái mình rõ ràng đã lợi dụng cậu ấy. Tôi thực sự thấy thất vọng. Nhưng khi hỏi ra, cô ấy bảo bao nhiêu tiền có được cô ấy dồn vào, khi thì thêm cho tôi mua xe máy, lúc thì mua tặng tôi cái máy tính… Còn lại, cô ấy cũng để dành lo cho đám cưới…

Bỗng dưng tôi thấy tội vạ lại là mình. Vì tôi nên cô ấy mới như vậy, và vì yêu tôi nên cô ấy sẵn sàng lợi dụng người khác để không khiến tôi phải vất vả. Tôi thất vọng về cách sống của bạn gái mình nhưng bảo tôi bỏ cô ấy thì thấy hơi tội. Cô ấy có lỗi với người khác nhưng với tôi cô ấy hoàn toàn tử tế. Giờ tôi phải làm gì đây, khi mà tôi biết bạn gái đã từng lên giường với kẻ khác để có tiền bên tôi?

Theo eva

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT