CNN chiếu nhầm phim khiêu dâm suốt 30 phút?

Theo một người xem truyền hình, kênh CNN đã phát nhầm phim khiêu dâm suốt 30 phút đúng vào đêm lễ Tạ Ơn.

cnn chieu nham phim khieu dam suot 30 phut? hinh anh 1

Hình ảnh chụp màn hình bộ phim khiêu dâm phát trên kênh CNN.

Một người xem truyền hình tại thành phố Boston ở Mỹ, đã mở kênh CNN tối 24.11 vừa qua để xem chương trình về du lịch và ẩm thực “Anthony Bourdain: Parts Unknown”, nhưng cô ngạc nhiên khi thấy kênh này đang chiếu một bộ phim khiêu dâm hạng nặng.

Người phụ nữ cho biết đoạn phim khiêu dâm được phát trên kênh CNN từ khoảng 22 giờ 30 phút tối và kèo dài cho tới lúc 23 giờ. Cô đã chụp một số hình ảnh và liên hệ với nhà cung cấp truyền hình cáp RCN để yêu cầu giải thích về sự việc.

“Nhà cung cấp truyền hình cáp RCN ở thành phố Boston đã phát nội dung không phù hợp suốt 30 phút trên kênh CNN. Chúng tôi đã yêu cầu họ giải thích”, một phát ngôn viên của hãng CNN nói với DailyMail.

Tuy nhiên, nhà cung cấp RCN phủ nhận rằng đường truyền của họ bị gián đoạn vào tối 24.11 tại thành phố Boston.

“Chúng tôi đang trong quá trình điều tra sự việc, nhưng không có bằng chứng cho thấy đường truyền của kênh CNN bị can thiệp vào tối 24.11 tại thành phố Boston”, Tổng giám đốc Jeff Carlson của RCN thông báo.

Người xem truyền hình ở Boston đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình lên mạng xã hội Twitter, nhưng cô đã phải khóa tải khoản của mình vì liên tục nhận được những tin nhắn phàn nàn về nhà cung cấp RCN.

Hiện tại, chưa rõ liệu người xem này có phải là nạn nhân duy nhất bị ảnh hưởng hay không.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT