Clip tỷ phú Hoàng Kiều tự hào “khoe” Ngọc Trinh trước hàng ngàn người

Chỉ có yêu Hoàng Kiều, Ngọc Trinh mới được làm người phụ nữ được yêu, được trân trọng nhất, thoát kiếp “người thứ 3” trong bóng tối.

Hai ngày trước, Ngọc Trinh đã lên đường sang thăm người yêu Hoàng Kiều ở Thượng Hải. Nơi mà Hoàng Kiều sẽ tổ chức tiệc cuối năm cho công ty Shanghai RAAS của mình, một công ty chuyên sản xuất huyết tương phục vụ y tế, mặt hàng đã làm nên tên tuổi và sự giàu có của Hoàng Kiều. Tại Thượng Hải, trong buổi lễ và tối 10.1, Hoàng Kiều đã hãnh diện giới thiệu Ngọc Trinh trước toàn bộ công ty của mình, ở vị trí công khai, trang trọng nhất giữa buổi tiệc.

clip ty phu hoang kieu tu hao "khoe" ngoc trinh truoc hang ngan nguoi hinh anh 1

Ngọc Trinh là người hạnh phúc nhất đêm nay

Trên facebook cá nhân, mới đây ông cũng đăng tải những bức ảnh chụp chung tại buổi Gala cùng một câu nói đấy ẩn ý: “Nhìn thấy tương lai với tình yêu”. Có lẽ, từ khi bước chân vào showbiz tới giờ, Ngọc Trinh mới cảm nhận được thế nào là tình yêu, là được trân trọng, yêu thương, được người tình tự hào giới thiệu mình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Chứ không phải là người thứ 3, lẩn trốn trong bóng tối như trước kia nữa.

clip ty phu hoang kieu tu hao "khoe" ngoc trinh truoc hang ngan nguoi hinh anh 2

Hoàng Kiều tình tứ bên người tình trẻ

clip ty phu hoang kieu tu hao "khoe" ngoc trinh truoc hang ngan nguoi hinh anh 3

clip ty phu hoang kieu tu hao "khoe" ngoc trinh truoc hang ngan nguoi hinh anh 4

Hai con trai và con dâu của Hoàng Kiều đều xuất hiện tại buổi Gala

Player Loading…
Theo Dân Việt
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT