Clip: Khánh Vy bật mí bí quyết để “chém” tiếng Anh siêu chuẩn, siêu hay!

Sau loạt clip hướng dẫn, chia sẻ bí quyết để ôn tập tốt các môn Toán, Ngữ văn, hôm nay, Bikipmuathi.vn sẽ mang đến cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia những mẹo cực hay trong phát âm tiếng Anh. Và điều đặc biệt nhất, những “bí kíp” này sẽ được Khánh Vy – cô bạn nổi tiếng với clip “bắn” liên thanh 7 thứ tiếng trực tiếp chia sẻ cùng các bạn!

Bikipmuathi.vn cũng như Khánh Vy hi vọng rằng những “bí kíp” này sẽ hữu ích cho các bạn trong bài thi sắp tới, cũng như việc phát âm tiếng Anh nói chung. Sau Ngữ âm, trong thời gian tới, Khánh Vy sẽ cùng những người bạn của mình chia sẻ thêm các tips liên quan đến Ngữ pháp, Đọc hiểu và Viết luận. Hãy cùng chờ đón trên Bikipmuathi.vn nhé!

Clip: Khánh Vy bật mí bí quyết để chém tiếng Anh siêu chuẩn, siêu hay! - Ảnh 2.

Hãy chờ đón những video tiếp theo của Bikipmuathi.vn vào thời gian sắp tới. Không chỉ riêng khối tự nhiên, các môn xã hội như Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh cũng sẽ có video chia sẻ rất nhiều bí quyết hay.

Bikipmuathi.vn – Hành trang cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học. Tất tần tật những gì bạn cần biết, muốn biết và nên biết về mùa thi năm nay đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đừng bỏ lỡ bất kỳ điều gì nhé!


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT