Chuyên trang Global Beauties đoán Đỗ Thị Hà dừng chân top 40 Miss World

Ở bảng dự đoán cuối cùng của Global Beauties cho Miss World 2021, Đỗ Thị Hà vắng mặt trong những cái tên có thể làm nên chuyện.

Top 11 ứng viên tiềm năng theo Global Beauties gồm: Bostwana, Brazil, Bờ Biển Ngà, Anh, Ấn Độ, Indonesia, Mexico, Philippines, Puerto Rico, Nam Phi và Venezuela.

Một số cái tên khác được dự đoán có thể bứt phá phút cuối như: Ba Lan, Pháp, Bahamas… Hầu hết họ đều nổi bật xuyên suốt cuộc thi, có nhiều thành tích ở các phần thi phụ.

Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán chủ quan từ chuyên trang sắc đẹp này mà không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của ban giám khảo.

Bảng xếp hạng cuối cùng từ Global Beauties

Bảng xếp hạng cuối cùng từ Global Beauties

Trước đó, trong bảng dự đoán của Missosology – một diễn đàn sắc đẹp uy tín khác, Đỗ Thị Hà được xếp vị trí thứ 11. Các chuyên gia nhận xét thêm: “Các phần trình diễn của Hoa hậu Việt Nam đều có dấu ấn riêng. Nếu Đỗ Thị Hà chiến thắng, điều đó hoàn toàn xứng đáng vì cô có trái tim nhân ái, tính cách tốt bụng”.

Báo Ngoisao.net cũng mở một bảng dự đoán thành tích của Đỗ Thị Hà. Kết quả, hơn 18.000 khán giả tin đại diện Việt Nam sẽ đăng quang. Ngoài ra, hơn 20.000 người nhận định cô đủ sức vào top 5.

Đỗ Thị Hà trân trọng tình cảm của khán giả dành cho mình và xem đây là động lực giúp cô thêm cố gắng trong chung kết. Dù vậy, cô đặt mục tiêu top 12 vì hiểu bản thân chưa đủ giỏi bằng nhiều đối thủ khác. Mỹ nhân 21 tuổi dự đoán top 5 Miss World 2021 gồm: Bờ Biển Ngà, Nam Phi, Ấn Độ, Philippines và Ba Lan.

Đỗ Thị Hà thi phỏng vấn kín, hôm 15/3.

Đỗ Thị Hà thi phỏng vấn kín, hôm 15/3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại Puerto Rico thi chung kết Miss World từ hôm 11/3. Cô có vẻ đẹp trong sáng, năng động cùng loạt thành tích tốt suốt hành trình: Top 16 Thuyết trình đối đầu, top 27 Tài năng, top 13 Siêu mẫu.

Chung kết Miss World 2021 diễn ra sáng 17/3 theo giờ Hà Nội. Đương kim hoa hậu Toni Ann Singh – người đẹp đến từ Jamaica đăng quang Miss World 2019 – sẽ trao lại vương miện cho cô gái xứng đáng và tỏa sáng nhất.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT