‘Chúng ta không thuộc về nhau’ lập kỷ lục lượt xem

Sau hơn 2 tháng, MV gây tranh cãi của nam ca sĩ hút hơn 75 triệu lượt xem – lập kỷ lục về MV có lượt xem ‘khủng’ nhất trong thời gian ngắn.

MV Chúng ta không thuộc về nhau được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt đầu tháng 8/2016. Vừa tung ra, sản phẩm gặp phải nghi vấn đạo nhạc. Sau hơn 2 tháng, MV lập kỷ lục với hơn 75 triệu lượt xem. Đây là con số ấn tượng mà chưa sao Việt nào xác lập được trong thời gian ngắn đến thế.

chung-ta-khong-thuoc-ve-nhau-cua-son-tung-m-tp-lap-ky-luc-luot-xem-kho-ai-theo-kip
‘Chúng ta không thuộc về nhau’ đạt hơn 75 triệu lượt xem chỉ sau hơn 2 tháng.

Từ sau ồn ào của Chúng ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng M-TP dường như “bốc hơi” khỏi các sự kiện cũng như không có thêm bất cứ sản phẩm âm nhạc nào mới. Anh chàng tập trung vào tour họp fan khắp mọi miền đất nước.

Trong lần offline mới nhất tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên nói về ồn ào của Chúng ta không thuộc về nhau. Khi nhận được câu hỏi ca khúc có không ít người ghét, giọng ca Thái Bình cho biết không để tâm lắm, miễn sao ca khúc được đến với nhiều người là vui rồi. Còn những lời chỉ trích, anh cho hay “hãy cứ để cho họ nói”. Nam ca sĩ thẳng thắn cho rằng nhiệm vụ của mình là cống hiến cho nghệ thuật chứ không phải lên Facebook để trả lời bình luận.

chung-ta-khong-thuoc-ve-nhau-cua-son-tung-m-tp-lap-ky-luc-luot-xem-kho-ai-theo-kip-1
Sơn Tùng lần đầu nói về ‘Chúng ta không thuộc về nhau’ sau ồn ào đạo nhạc tại buổi offline.

Chúng ta không thuộc về nhau bị tố có beat giống với ca khúc We Don’t Talk Anymore của Charlie Puth và Selena Gomez, phần rap giống với Fire (BTS). Ồn ào trở thành chủ đề hot để nhiều người bàn luận một thời gian khá dài. Ngay cả chủ nhân bản remix gốc (DJ Heyder) cũng ám chỉ Sơn Tùng đạo nhạc càng khiến sự việc thêm nổi cộm hơn. Về phía Sơn Tùng, anh im lặng tuyệt đối trước những lời chỉ trích, chê bai.

Các MV có lượng xem khủng nhất trong làng Vpop hiện nay phải kể đến: Vợ người ta – Phan Mạnh Quỳnh (89 triệu sau hơn 1 năm); Em của ngày hôm qua – Sơn Tùng M-TP (85 triệu); Gửi cho anh – Khởi My (50 triệu); Âm thầm bên em – Sơn Tùng M-TP (43 triệu); Tình yêu màu nắng – Đoàn Thúy Trang (27 triệu); Anh nhớ em – Tuấn Hưng (25 triệu); Mình yêu nhau đi – Bích Phương (18 triệu)…

Theo Ione

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT