Chú rể khóc nức nở suốt đêm không thể động phòng, biết nguyên nhân cô dâu cũng không thể tưởng tượng nổi


Đêm động phòng không diễn ra như cô dâu tưởng tượng, thay vào đó cô phải ngồi dỗ chú rể suốt cả đêm.

Cô dâu Sri Fitria Mulyadi ở thị trấn Cikarang (thành phố Bekasi, tỉnh Tây Java, Indonesia) đã thu hút sự chú ý khi đăng tải đoạn video ngắn có tiêu đề “Kết hôn với con một là như thế này đây” lên TikTok.

Được biết, Sri Fitria Mulyadi và chồng có thời gian tìm hiểu lâu dài trước khi tiến tới hôn nhân. Đám cưới diễn ra suôn sẻ dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình. Sau hôn lễ, cô dâu chú rể về nhà riêng để chuẩn bị cho đêm tân hôn của mình.

Những tưởng sẽ có một đêm tân hôn ý nghĩa, ai ngờ chú rể lại khiến cô dâu dở khóc dở cười. Anh không màng đến vợ mà còn ngồi quay mặt vào trong khóc thút thít khiến cô phải ngồi dỗ dành suốt cả đêm.

Chú rể khóc nức nở suốt đêm không thể động phòng, biết nguyên nhân cô dâu cũng không thể tưởng tượng nổi - 1

Chú rể khóc nức nở suốt đêm vì nhớ mẹ.

Hóa ra, chú rể nhớ mẹ, không ngăn được sự xúc động nên liên tục rơi nước mắt. Cô dâu kể, chú rể vốn là con một, có tình cảm sâu nặng với gia đình nên không tránh khỏi nỗi nhớ bố mẹ trong ngày kết hôn và chuyển đến nhà riêng.

Trong đoạn video, có thể thấy chú rể ngồi trên giường, quay lưng vào vợ và khóc nức nở, vừa khóc vừa lau nước mắt. Tình huống này khiến người vợ phải mang điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc vừa đáng yêu vừa hài hước của chồng.

Trong lúc quay, cô đã cố gắng an ủi chồng, động viên anh ngủ sớm rồi về thăm bố mẹ sau, nhưng cô càng nói chồng càng khóc to.

Không lâu sau khi được đăng tải, đoạn video lan truyền mạnh mẽ trên mạng với hơn 1,7 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận.

– “Không phải chỉ phụ nữ mới khóc trong ngày lấy chồng nhé. Đàn ông cũng nhớ bố nhớ mẹ lắm chứ. Anh ấy lại là con một nữa nên tình cảm này là bình thường”.

– “Thật sự vừa đáng yêu vừa dễ thương. Có gì đâu bạn, vài hôm là sẽ quen mà. Ngày mai đưa vợ về thăm bố mẹ là vẹn cả đôi đường. Làm đàn ông cần trưởng thành hơn”.

– “Không phải cứ phụ nữ mới được khóc. Em trai tôi đi học xa nhà cũng thỉnh thoảng rơi nước mắt khi gọi điện cho bố mẹ”.

– “Dù là đàn ông thì cũng có cảm xúc, cũng có lúc được phép tỏ ra yếu đuối, hơn nữa lại trước mặt vợ chứ không phải ai khác. Tôi cảm thấy đây là một người đàn ông nặng tình nặng nghĩa, biết yêu thương gia đình”….

Nước mắt đàn ông

Một số đàn ông hay mủi lòng và dễ khóc.

Nhiều cô gái nghi ngờ người yêu mình thiếu nam tính? Nhiều người vợ lo lắng không biết chồng mình có truyền cho con trai cái tính mau nước mắt ấy?

Dường như có một luật ngầm rằng đàn ông có nhiều việc phải gánh vác, nhiều thứ phải lo toan nên trong bất kỳ trường hợp khổ đau nào cũng không được phép rơi nước mắt. Nó làm một đấng mày râu trông có vẻ hơi… yếu đuối, kém nam tính.

Chính bản lĩnh đàn ông đã ngăn những dòng lệ chứ không phải đàn ông không biết khổ đau, như vua hài Charlie Chaplin đã bày tỏ: “Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc”.

Chú rể khóc nức nở suốt đêm không thể động phòng, biết nguyên nhân cô dâu cũng không thể tưởng tượng nổi - 2

Ảnh minh hoạ

Đằng sau giọt nước mắt người ta hay liên hệ đến nữ tính, mặc dù về độ yêu thương và đau khổ thì chẳng ai dám nói đàn ông đàn bà, người nào hơn.

“Nước mắt” đàn ông không phải bao giờ cũng thể hiện ở dòng lệ. Họ khóc trong lòng và khóc một cách khó khăn hơn phụ nữ và trẻ em. Thử so sánh giữa một phụ nữ hay khóc lóc với một người đàn ông không khóc nổi, ai đau khổ hơn ai?

Ngày nay, sức mạnh của con người, nhất là người đàn ông là sự hiểu biết. Vì hiểu biết nên họ độ lượng với người khác và từ bi với bản thân. Họ hoàn toàn sống thật với lòng mình, có thể rơi nước mắt mà không sợ ảnh hưởng đến nam tính.

Ai dám khóc để đối diện với chính mình thì mới là gan dạ chứ kìm nén rồi khóc thầm, thút thít nức nở một mình đôi khi lại là yếu đuối.

Không ai cấm phái mạnh khóc nhưng hãy tập kiềm chế cảm xúc. Giọt nước mắt của đàn ông rơi khi có cảm xúc mãnh liệt sẽ giàu ý nghĩa, chứ lúc nào cũng “mít ướt” thì lại mất giá trị, phải không?

Trong mỗi một người đàn ông luôn có phần nam tính mạnh mẽ của đấng mày râu và bản tính mềm mại của một đứa trẻ. Sự đan xen hai phần trưởng thành và trẻ con khiến đàn ông nhiều khi giống như một “cậu bé lớn xác” trong mắt phụ nữ.

Tuy nhiên, những giá trị cuộc sống hiện đại đôi lúc khiến người đàn ông mệt mỏi hơn phụ nữ rất nhiều vì họ được sinh ra để làm trụ cột trong gia đình. Đàn ông khóc chứng tỏ họ rất yêu thương và trân quý một ai đó.

Giọt nước mắt không những bộc lộ cảm xúc mà còn thể hiện tình cảm chân thành. Nếu bạn từng nhìn thấy một người đàn ông chảy nước mắt vì vui sướng, đây chính là một khoảnh khắc hạnh phúc hiếm có trong cuộc đời.

Theo Thư Di (t/h) (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT