Christina Aguilera tự tin hơn khi già đi

Ở tuổi 42, Christina nói cô không áp lực về chuyện già đi, ngược lại, cô đón nhận sự thay đổi của tuổi tác hoàn toàn thoải mái.

“Coi lão hóa là thứ gì đó tiêu cực là quan niệm cổ hủ. Tôi thực sự cảm thấy tự tin hơn khi già đi. Đó là điều cần trân trọng, thật tai hại khi nghĩ nó là việc gì đó gây ám ảnh”, Xtina cho hay.

Giọng ca Genie in a Bottle cho rằng bất cứ thứ gì phù hợp với cô chưa chắc đã tương thích với người khác nên không có câu trả lời chính xác nào cho chuyện tuổi tác. Nữ ca sĩ nói: “Tôi cũng nghĩ mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau về việc họ muốn già đi như nào. Đó là những chuyện riêng tư”.

Ca sĩ Christina Aguilera

Ca sĩ Christina Aguilera gắn với hình ảnh gợi cảm.

Trong một cuộc phỏng vấn, Christina còn thẳng thắn chia sẻ quan điểm về thẩm mỹ: “Tôi nghĩ chúng ta đều có thể tìm đến một vài sự giúp đỡ. Tại sao lại không chứ?”. Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh rằng cần thận trọng về mức độ chỉnh sửa gương mặt. “Chúng ta cần biểu cảm gương mặt, nhất là trong lĩnh vực của tôi. Tôi không muốn có một gương mặt đơ cứng. Dù trước máy quay hay trên sân khấu, tôi đều phải chân thực với cảm xúc của mình”, Xtina nói.

Nữ ca sĩ khẳng định việc làm đẹp, thay đổi bản thân cần xuất phát từ mong muốn, ý thích của chính mình thay vì ảnh hưởng bởi người khác vì bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. “Mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn già đi, đặc biệt là phụ nữ. Cách người khác nhìn bạn có thể làm phức tạp hóa cái nhìn của bạn về chính mình. Mọi người có thể đưa ra ý kiến bất kể bạn làm gì hay mặc gì đi nữa”, Xtina cho biết.

Người đẹp 8X không phản đối chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cần thận trọng về mức độ để không làm gương mặt đơ cứng.

Người đẹp 8X không phản đối phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nói cần thận trọng về mức độ để không làm gương mặt đơ cứng.

Christina Aguilera sinh năm 1980 tại Mỹ, nổi tiếng từ bé khi tham gia câu lạc bộ Mickey của Walt Disney cùng nhiều ngôi sao khác như Britney Spears, Justin Timberlake, Ryan Gosling… Album đầu tay của cô, Christina Aguilera, phát hành năm 1999, đứng đầu Billboard 200 với hơn 17 triệu bản.

Cô được truyền thông gọi là “Tiếng hát của một thế hệ”, vinh danh là Huyền thoại Disney năm 2012 và 2019. Nghệ sĩ xếp thứ 58 trong danh sách 100 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời của Rolling Stone năm 2008. Cô là một trong những nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất với hơn 75 triệu bản. Christina Aguilera từng giành năm giải Grammy và một giải Latin Grammy.

Duk Sun (Theo Brightside)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT