Chris Brown bị tố cáo hiếp dâm

Ca sĩ Chris Brown bị tố cáo đánh thuốc mê và hiếp dâm một phụ nữ trên du thuyền, nạn nhân đòi bồi thường 20 triệu USD.

Ngày 29/1, nguồn tin của NBC News cho biết nghệ sĩ múa kiêm ca sĩ Jane Doe (tên giả thường được sử dụng khi nạn nhân muốn giấu danh tính) đã nộp đơn tố cáo lên tòa án Los Angeles. Cô cho biết sự việc xảy ra trên một du thuyền ở Miami tháng 12/2020.

Ca sĩ Chris Brown tại lễ trao giải Grammy năm 2013. Ảnh: Reuters

Ca sĩ Chris Brown tại lễ trao giải Grammy năm 2013. Ảnh: Reuters

Doe nói quen Brown qua một người bạn và được mời tới nhà của rapper Diddy ở Miami chơi. Tại đây, nam ca sĩ mời cô một cốc rượu và trò chuyện về ngành âm nhạc. Sau ly đồ uống thứ hai, Doe “đột nhiên mất tỉnh táo”. Chris Brown sau đó dẫn cô vào một phòng ngủ trong du thuyền và thực hiện hành vi xấu, bất chấp nạn nhân phản đối.

Trong đơn kiện, Jane Doe tố cáo Brown các tội cưỡng hiếp, tấn công tình dục, giữ người trái phép, gây đau khổ về tinh thần và vi phạm quy chế bạo lực giới. Cô đòi bồi thường 20 triệu USD. Trả lời TMZ, luật sư của Doe nói cô không báo cảnh sát ngay thời điểm đó vì thấy xấu hổ. Phía Chris Brown hiện không phản hồi về đơn kiện.

Chris Brown - Without You

Chris Brown, sinh năm 1989, là ca sĩ người Mỹ. Anh sớm nổi tiếng từ thời thiếu niên với các ca khúc R&B và vũ đạo bắt mắt. Đĩa đơn đầu tay Run It! (2005) của anh từng dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard. Danh tiếng của Brown suy giảm sau bê bối bạo hành Rihanna năm 2009. Tuy nhiên, anh tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc với giải Grammy cho album thứ tư F.A.M.E.(2011). Tính đến nay, Brown đã bán hơn 140 triệu bản thu, thuộc nhóm nghệ sĩ thành công nhất thế giới.

Phương Mai (theo NBC News)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT