Chồng trẻ Thu Thuỷ nói về ồn ào đối xử tệ với con trai riêng của vợ


“Lần đầu tiên bị ồn ào tôi cũng hoang mang”, ông xã Thu Thủy tâm sự.

Mới đây Thu Thủy và Kin Nguyễn – chồng trẻ kém 10 tuổi là khách mời tham dự một talkshow. Tại đây, cặp đôi đã có nhiều tâm sự về chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là ồn ào được cho là chồng trẻ cấu tay con trai riêng xảy ra vào năm 2019.

Chồng trẻ Thu Thuỷ nói về ồn ào đối xử tệ với con trai riêng của vợ - 1

Thu Thuỷ cho biết con trai đi khám và được bác sĩ khuyên nên giảm bớt ăn đồ ngọt, chất béo vì dư năng lượng: “Lúc đó tôi đâu biết đâu, mới lần đầu tiên làm mẹ nên cứ con thích gì thì mình cho, mình nghĩ là con đã thiệt thòi nhiều thứ nên thôi, thích kẹo cho kẹo thích bánh cho bánh, ăn quá trời ăn. Bé nghịch đến mức nổi tiếng nhất trường mầm non”.

Về đoạn clip gây hiểu nhầm, cô tâm sự: “Ngày livestream là sau đám cưới, cả hai muốn lên để cảm ơn mọi người và cũng muốn Henry xuất hiện chút xíu bởi ai cũng thích con. Nhưng khi lên con bắt đầu quậy này nọ. Tôi có nói một lần rồi, nhắc nhẹ rồi nhưng con vẫn không ngồi yên. Làm sao con ngồi yên được. Khi đó chồng tôi mới kéo tay con xuống. Dĩ nhiên con nít khi mình không cho nó chơi thì nó sẽ phản ứng. Đến đoạn đó thì mọi người cắt, mọi người thấy và nghĩ hành động đó là nhạy cảm nhưng sau đó vẫn livestream bình thường, vẫn ngồi thì lại không lấy đoạn đó, chỉ lấy đoạn con tôi khó chịu thôi”.

Dù bị hiểu lầm và chỉ trích nhưng ông xã Thu Thủy không mấy để tâm: “Lần đầu tiên bị ồn ào tôi cũng hoang mang nhưng khi nhìn lại tôi nghĩ chỉ cần con trai hiểu là được, không quan tâm tới đánh giá từ người ngoài”.

Chồng trẻ Thu Thuỷ nói về ồn ào đối xử tệ với con trai riêng của vợ - 2

Sự việc bắt nguồn từ hồi 2019, clip được cho là chồng Thu Thuỷ cấu vào tay con riêng của vợ được lan truyền trên mạng xã hội. Nhận về nhiều áp lực từ dư luận, cặp đôi đã lên tiếng xin lỗi con trai.

Sau thời gian hẹn hò, Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới vào năm 2019. Gần 4 năm gắn bó, cặp đôi đã có thêm con gái đáng yêu. Hiện tại, Thu Thuỷ hạn chế tham gia vào hoạt động trong showbiz Việt mà dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và công việc kinh doanh.

Theo Tuệ Lâm (Tri thức & Cuộc sống)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT