Chồng tổ chức sinh nhật bí mật cho Tăng Thanh Hà trong rạp chiếu phim

Có thể nhận định rằng, Hà Tăng đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc ngập tràn với sự quan tâm, lo lắng chu đáo không từ chỉ người chồng Louis Nguyễn mà còn có cả đám bạn thân.

Như thường lệ, cứ vào ngày sinh nhật của cựu diễn viên (ngày 24/10), Hà Tăng luôn được chồng Louis Nguyễn cùng bạn bè quây quần tổ chức cho cô buổi tiệc ấm cúng và đầy bất ngờ. Năm nay, để đánh dấu cột mốc tạm biệt “đầu ba” và bước sang tuổi 31, Hà Tăng được chồng cùng nhóm bạn thân tổ chức sinh nhật trong một rạp chiếu phim giới hạn.

%image_alt%

%image_alt%
Sinh nhật tuổi 30, Hà Tăng viên mãn với thiên chức làm vợ, làm mẹ, kể từ sau khi kết hôn, cô đã rời xa showbiz và dành thời gian để vun vén gia đình cũng như tham gia các hoạt động kinh doanh.

%image_alt%
Trong nhóm bạn thân chơi với Hà Tăng có cả ca sỹ Trà My Idol.

Được biết, phòng chiếu phim được thuê là phòng hạng đắt tiền. Ngay khi Hà Tăng mở cửa bước vào rạp chiếu thì tất cả khán giả trong phòng đều là bạn bè thân của cô nàng, các ‘khán giả’ đã sẵn sàng cầm hoa, ôm bánh …Có thể nhận thấy rằng, cựu diễn viên Tăng Thanh Hà đã vô cùng hạnh phúc trong ngày sinh nhật được đoàn tụ bên nhóm bạn chơi với nhau hơn cả chục năm và đặc biệt, có sự hiện diện của người bạn đời – Louis Nguyễn.

%image_alt%
Bánh kem bơ được trang trí hoa văn của các chùm đèn pha lê cổ được làm rất cầu kỳ được bạn thân của cô nàng làm cho – chuyên gia trang điểm Hùng Max.

Cùng xem lại những lần sinh nhật của Hà Tăng được chồng và bạn bè thân tổ chức trong các năm trước:

%image_alt%%image_alt%

%image_alt%
Năm 2015, Hà Tăng rạng rỡ bên nhóm bạn thân và phu quân trong tiệc sinh nhật tại quán bar trên tầng cao. Có sự tham gia của chân dài Xuân Lan.

%image_alt%
%image_alt%

%image_alt%
Năm 2014, Hà Tăng tổ chức sinh nhật ấm áp bên stylist Quang Tuyến, diễn viên Hứa Vĩ Văn và Phở Đặc Biệt.

Theo Vietnamnet

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT