Chồng tập thể dục với nhân tình trên ô tô, vợ lao đến chất vấn nhưng bị nói một câu đau điếng

Người vợ bắt quả tang tại trận chồng đang “mây mưa” cùng nhân tình, không nén được cơn tức giận, xông đến chất vấn.

Chồng tập thể dục với nhân tình trên ô tô, vợ lao đến chất vấn nhưng bị nói một câu đau điếng - 1

Chị vợ lao đến muốn kéo nhân tình của chồng xuống xe.

Cư dân mạng xứ Trung mới đây truyền tay nhau một đoạn video ghi lại vụ đánh ghen ở đường Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Từ đoạn video, có thể thấy một nhóm gồm 3 – 4 người phụ nữ bất ngờ xông đến đập cửa chiếc ô tô màu đen đang đỗ bên lề đường. Nhóm người này chửi bới, làm huyên náo cả một góc phố. Thời điểm đó rất khuya, các hàng quán xung quanh đều đã đóng cửa.

Theo tìm hiểu, trên xe lúc đó có một đôi nam nữ, người đàn ông chính là chồng của một phụ nữ trong nhóm đi đánh ghen. Người đàn ông mặc rất ít đồ trong khi “tiểu tam” gần như khỏa thân. Nhìn thấy người vợ, cô nàng “tiểu tam” vội vàng lấy quần áo che chắn cơ thể.

Tận mắt chứng kiến chồng “mây mưa” cùng nhân tình trên ô tô, người vợ vô cùng tức giận, lập tức lao đến đánh ghen, muốn dạy cho “tiểu tam” một bài học. Người chồng ra sức bảo vệ nhân tình trước những cú đánh của vợ. Hành động này khiến người vợ càng giận “sôi máu”.

“Tôi đã cho anh bao nhiêu cơ hội rồi? Cô ta không phải là một người đoan chính, anh biết không hả? Tôi đã hỏi thăm về cô ta. Anh không phải là người đàn ông đầu tiên của cô ta. Anh không phải là người thứ 10 thì cũng là người thứ 9 đấy. Tại sao anh lại si mê cô ta đến vậy?”, người vợ đau lòng quát lớn.

Ngay sau đó, người vợ lại quay sang chất vấn “tiểu tam”: “Cô làm việc tại quầy thu ngân của trung tâm mua sắm, cô họ Tạ đúng chứ? Tại sao cô lại phá hoại gia đình tôi? Cô không biết xấu hổ à?”.

Một người phụ nữ đi cùng chị vợ cũng cảm thấy bất bình: “Anh có xe, có nhà cửa, con cái đầy đủ, cuộc sống tốt như thế mà giờ anh lại nỡ lòng nào phá hoại tất cả là sao?”.

Đối mặt với sự chất vấn, gã chồng phản bội trơ mặt nói một câu như “xát muối vào tim” người vợ: “Cô ấy mới là tình yêu đích thực của tôi. Tôi sẽ ly hôn”.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều chỉ trích người chồng khi có gia đình hạnh phúc nhưng không biết giữ, dẫn đến cảnh gia đình tan vỡ, con nhỏ bơ vơ.

Hôm 26/10 vừa qua, một sự việc tương tự đã xảy ra tại Tân Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Cụ thể, khi thấy chồng đang tay trong tay với nhân tình, người vợ lập tức lao đến muốn nắm tóc “tiểu tam” nhưng bị chồng ngăn lại.

Anh ta đứng trước mặt “tiểu tam” để che chắn cho cô ta, đồng thời nắm chặt cổ tay của vợ để ngăn chị đánh nhân tình. Người vợ cay đắng nhìn chồng và chất vấn: “Đây là lần thứ 10 em bắt quả tang anh đi cùng cô ta. Tại sao hai người vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ sai trái này vậy? Anh lúc nào cũng bảo em phải chăm con, tại sao anh không ở nhà mà chăm con đi?”.

Vụ đánh ghen gây ầm ĩ cả một đoạn đường, ai nấy đều cảm thấy xót xa sau khi nghe câu nói của người vợ. Một số người cho rằng chị vợ quá lụy tình, nên sớm ly hôn để giải thoát cho bản thân. Một số khác lại cho rằng có lẽ chị vợ muốn cho con một gia đình hoàn chỉnh có cả bố và mẹ nên mới không muốn ly hôn.

Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT