Chồng kêu cứu vì vợ đòi hỏi “chuyện ấy” không dưới 10 lần/ngày

Chia sẻ

Anh cảm thấy bị vợ “bạo hành” tinh thần vì không đáp ứng được vợ về mặt thể xác.

Theo The Coverage, một nam công nhân nhà máy tại Malaysia phải kêu cứu vì bị vợ lạm dụng suốt nhiều năm qua. Người đàn ông 32 tuổi này bị vợ bạo hành cả thể xác và tinh thần vì không đáp ứng được vợ về mặt thể xác.

Người đàn ông không tiết lộ danh tính cho biết có những ngày vợ anh ta đòi hỏi tới 10 lần. Nếu anh này từ chối thì sẽ bị vợ bắt quỳ và dùng gậy đánh. Người đàn ông đã không dám kể chuyện cho bất cứ ai vì xấu hổ.

Chồng kêu cứu vì vợ đòi hỏi "chuyện ấy" không dưới 10 lần/ngày - 1

Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, gần đây, do không thể chịu đựng nổi, người đàn ông đã cầu xin sự giúp đỡ từ người sáng lập Lực lượng giữ trật tự Malaysia, ông Kuan Chee Heng.

Khi gặp người chồng, ông Kuan để ý thấy nhiều dấu vết bị đánh trên cơ thể anh này, trên mông cũng hằn đầy vết thâm tím. Sau khi tư vấn cho người chồng, ông Kuan cũng đề nghị người vợ 31 tuổi của anh này tìm sự trợ giúp tư vấn và y tế.

Làm gì khi vợ quá sung “chuyện ấy”

Tình dục là một yếu tố quan trọng trong mọi cuộc hôn nhân vì nó giữ mối liên kết vợ chồng với nhau. Tuy nhiên, “yêu” quá nhiều sẽ làm tiêu tán năng lượng, suy kiệt và tàn phá cơ thể. Thậm chí, làm “chuyện ấy” quá độ còn có thể gây vô sinh.

Tình dục đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, nhưng cũng như những hoạt động sống khác, nó cần phải có chừng mực và không nên làm quá sức, quá mức để đảm bảo sự hài hòa chung về sức khỏe và sự thoải mái về tinh thần.

Ham muốn sex ở phụ nữ được đánh giá bằng tần suất quan hệ trong ngày, những đòi hỏi liên tục và chỉ thoả mãn khi được lên đỉnh. Hay có những người vừa “xong” là lại “muốn” tiếp luôn. Thế nhưng, theo các chuyên gia, sự quá tải về mặt tình dục sẽ gia tăng các chất có hoạt tính gây viêm sẽ dẫn tới độc tính của tế bào thần kinh, ảnh hưởng đến nhiều hệ thống, cơ quan, mô và trục tinh hoàn – tuyến yên – thượng thận. Quá trình viêm và sự giảm tính đàn hồi của thần kinh tạo nên một vòng xoắn làm tổn thương thêm nhiều hệ cơ quan.

Chồng kêu cứu vì vợ đòi hỏi "chuyện ấy" không dưới 10 lần/ngày - 2

Ảnh minh hoạ

“Chuyện ấy” hứng thú liên tục và thường xuyên lặp đi lặp lại, bất luận là nam hay nữ đều sẽ làm nặng thêm việc khống chế thần kinh và tăng thêm gánh nặng các cơ quan sinh dục và kết quả là mệt mỏi thường xuyên, gây ra hiệu quả ngược, suy thoái chức năng sinh dục, làm cho chức năng sinh dục “chưa già đã lão”.

Bên cạnh đó, việc bị cọ xát liên tục ở vùng kín có thể ảnh hưởng xấu tới “cô bé” và “cậu bé”, đồng thời làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.

Với trường hợp người nam giới vẫn hoạt động tình dục bình thường còn người phụ nữ quá “sung”, có nhu cầu tình dục quá độ khiến chồng không đáp ứng kịp, các bác sĩ sẽ sử dụng liệu pháp can thiệp tâm lý để kiểm soát, giảm bớt ham muốn và sau khoảng 3 tháng, nếu không hiệu quả, bác sĩ sẽ cân nhắc có sự can thiệp y khoa.

Giới chuyên môn cho biết mức độ ham muốn ở phụ nữ phụ thuộc vào độ tuổi, thời gian và cảm xúc. Độ tuổi “sung mãn” nhất ở phụ nữ thường bắt đầu từ 18-30, sau đó giảm dần. Nhưng đến tuổi 40, ham muốn sex của họ lại “thức tỉnh”. Đây là giai đoạn quý bà đã vơi đi nỗi lo con cái, sự nghiệp và gia đình, thêm vào đó, quá trình hồi xuân bắt đầu, khiến đức lang quân “toát mồ hôi hột”.

Theo Nguyệt (tổng hợp) (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT