Phanh Lee không thuê bảo mẫu

Hà NộiSau khi con gái đầu lòng Sochu chào đời, vợ chồng diễn viên Phanh Lee không thuê bảo mẫu mà tự chăm sóc bé.

Muốn đồng hành với con trong mọi khoảnh khắc nên ông xã cô chủ yếu làm việc ở nhà, cùng vợ san sẻ việc bỉm sữa. Những lúc bận, cả hai để bé nằm chơi bên cạnh trong lúc làm việc. “Thời gian của bố mẹ giờ là của em bé hết nhưng vợ chồng tôi không bị stress vì con rất ngoan, chỉ là bận bịu thôi”, Phanh Lee nói.

Sau hai tháng đầu có bà ngoại hỗ trợ, họ tự xoay xở mọi việc nhưng không thấy mệt mỏi. Lần đầu làm bố mẹ, vợ chồng Phanh Lee không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ nhưng mọi điều lạ lẫm, áp lực đều nhanh chóng qua đi vì em bé có nết ăn, nết ngủ rất ngoan và ít quấy khóc. 2-3 tháng đầu đời, bé thường tỉnh dậy một lần giữa đêm đòi ăn và thay bỉm. Sau đó, bé ngủ một mạch tới sáng nên vợ chồng Phanh Lee rất ít khi phải thức đêm trông con.

Phanh Lee khi đưa con gái Sochu đi cà phê với bạn. Ảnh: NVCC

Phanh Lee khi đưa con gái Sochu đi cà phê với bạn. Ảnh: NVCC

Bận rộn với việc bỉm sữa, ông xã Phanh Lee vẫn thường xuyên vào bếp trổ tài nấu cơm cữ toàn sơn hào hải vị cho vợ. Trong lúc chồng nấu nướng, nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi bày biện như bàn tiệc trong nhà hàng. Cặp vợ chồng tập trung vào chế độ ăn hàng ngày, xây dựng thực đơn phong phú để mẹ đỡ ngán và em bé đủ chất dinh dưỡng.

Con gái đầu lòng của Phanh Lee và chồng đại gia hiện hơn bốn tháng tuổi, thỉnh thoảng được mẹ đưa đi cà phê. Bé ngoan ngoãn, ít quấy khóc và được nhận xét rất đáng yêu vì thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố, mẹ. Vợ chồng Phanh Lee vẫn giấu kín mặt con với truyền thông.

Diễn viên Phanh Lee sinh con gái đầu lòng hôm 25/7 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Em bé nặng 3,6 kg khi chào đời và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Sochu. Nữ diễn viên ban đầu lên kế hoạch sinh thường nhưng chờ đến khi em bé trong bụng được 41 tuần tuổi vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ nên mới quyết định sinh mổ.

Phanh Lee và chồng đại gia trong ngày cưới hồi tháng 6/2020 tại Đà Nẵng. Ảnh: Instagram Phanhlee90

Phanh Lee và chồng đại gia trong ngày cưới hồi tháng 6/2020 tại Đà Nẵng. Ảnh: Instagram Phanhlee90

Từ ngày kết hôn với ông xã đại gia, Phanh Lee rất kín tiếng về chuyện đời tư. Cô cũng không còn nhận đóng phim truyền hình để dành thời gian cho gia đình nhỏ. Nữ diễn viên ít đề cập danh tính của ông xã nhưng công chúng đều biết anh là Nguyễn Thành Nam, tổng giám đốc của một công ty xây dựng và là chủ đầu tư của khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Tôn trọng ý muốn của bạn đời, cô không bao giờ đăng ảnh rõ mặt anh.

Phanh Lee tên thật Phương Anh sinh năm 1990, từng học Mỹ thuật – Công nghiệp trước khi bén duyên phim ảnh với các phim Mátxcơva mùa thay lá, Ghét thì yêu thôi…

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT