Chồng cũ Phi Thanh Vân qua đời

TP HCMDoanh nhân Thierry Blanc – chồng đầu tiên của Phi Thanh Vân – ra đi sau cơn đột quỵ hôm 15/3, hưởng dương 55 tuổi.

Phi Thanh Vân nhận tin dữ từ cơ quan công an thành phố Thủ Đức lúc 1h ngày 16/3. “Nhận tin dữ tôi đau xót, khóc nghẹn. Ở tuổi ngoài 50, anh ấy rất phong độ, khỏe mạnh nhờ chăm tập thể dục. Tôi không thể tin cơn đột quỵ đã cướp đi tính mạng của anh như cách nó đã làm với cha anh”, cô nói.

Phi Thanh Vân và chồng cũ.

Phi Thanh Vân và chồng cũ.

Lúc này, Phi Thanh Vân thương và lo lắng cho các con riêng của Thierry Blanc đang sinh sống, học tập ở Pháp. Cô nghĩ, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thiếu vắng sự chăm sóc của cả bố và mẹ. Về phần mình, nữ diễn viên thú nhận còn tình cảm với chồng cũ dù cả hai đã ly hôn thời gian dài. Cô hối tiếc vì trước đây không kiểm soát được tính cách trẻ con và nông nổi, khiến hôn nhân rơi vào bế tắc.

“Hai năm qua, tôi phải đối mặt quá nhiều đau thương và mất mát. Sự ra đi của anh khiến tôi đau thêm lần nữa và suy sụp. Tôi và anh đều hiểu tình cảm cả hai dành cho nhau vẫn sâu đậm. Anh là người tử tế, biết chăm sóc bản thân và đã dạy rồi rất nhiều về điều này”, diễn viên Cô gái xấu xí kể.

Thierry Blanc mang quốc tịch Pháp, sống và làm việc ở Việt Nam. Anh trải qua một đời vợ, có hai con riêng trước khi kết hôn với Phi Thanh Vân năm 2008. Cặp vợ chồng chung sống hạnh phúc được bốn năm, đến năm 2012 thì kết thúc. Họ không có con chung, giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay.

Phi Thanh Vân tiết lộ, chồng cũ nhiều lần níu kéo nhưng cô quyết định không quay lại. “Tính tôi hiếu thắng nên những lần anh đề nghị hàn gắn, tôi đều từ chối. Nghĩ lại, tôi trách bản thân và thấy ân hận”, cô nói.

Hậu ly hôn, chồng cũ cho Phi Thanh Vân khối tài sản lớn để khởi nghiệp. Cô kết hôn một lần nữa nhưng sớm đổ vỡ còn anh tìm hiểu nhiều người nhưng vẫn độc thân.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT