Chồng cũ chúc Từ Hy Viên hạnh phúc

Doanh nhân Uông Tiểu Phi chúc phúc Từ Hy Viên, đồng thời xin lỗi người tình tin đồn Trương Dĩnh Dĩnh vì khiến cô bị mắng là “kẻ thứ ba”.

Trên Weibo cá nhân ngày 12/3, Uông Tiểu Phi cho biết gần đây liên tục nhận tin nhắn, cuộc gọi từ các phương tiện truyền thông lẫn bạn bè, khiến cuộc sống của anh và gia đình bị ảnh hưởng.

“Tôi sẽ trả lời chung một lần, chúng tôi ly hôn không liên quan đến ai, cả hai đã bắt đầu cuộc sống mới và tôi cầu chúc Từ Hy Viên hạnh phúc. Tôi cũng xin lỗi Trương Dĩnh Dĩnh vì khiến cô ấy bị vu khống trong thời gian dài. Sự việc đã qua rồi, cảm ơn mọi người đã quan tâm”, doanh nhân cho hay.

Uông Tiểu Phi lên tiếng giữa bối cảnh vợ cũ thông báo kết hôn lần hai với DJ Koo, chỉ sau bốn tháng hoàn tất thủ tục ly dị doanh nhân. Trong khi ấy vài tháng qua, hot girl Trương Dĩnh Dĩnh bị chỉ trích chen chân vào mối quan hệ giữa Tiểu Phi – Hy Viên, tuy nhiên cô phủ nhận.

Tiểu Phi - Hy Viên lúc mặn nồng. Ảnh: QQ

Tiểu Phi – Hy Viên lúc mặn nồng. Ảnh: QQ

Trên Appledaily, Hy Viên nói chồng cũ còn trẻ, sự nghiệp khởi sắc và chúc Uông Tiểu Phi tìm được người tốt hơn cô. Cặp sao mâu thuẫn từ lâu, tích tụ thời gian dài, dẫn đến không thể cứu vãn. Cô chọn ly hôn vì không muốn lỡ dở tương lai Tiểu Phi. Hiện hai con (bảy tuổi và năm tuổi) sống cùng Hy Viên ở Đài Loan.

Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011, sau 49 ngày yêu với năm lần gặp mặt. Họ từng cầu cạnh nhiều nơi để có thai. Từ khi kết hôn, Hy Viên thôi đóng phim, chỉ dự sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, thi thoảng tham gia chương trình thực tế.

Ngày 8/3, cô và DJ Koo (tên thật Koo Jun Yup, còn viết Goo Jun Yeop) khiến làng giải trí Hoa – Hàn bất ngờ khi tiết lộ tái hợp. Họ yêu nhau năm 1998, chia tay sau một năm vì bị công ty quản lý của DJ Koo ngăn cản. Trên Instagram, DJ người Hàn nói khi hay tin tình cũ ly hôn, anh gọi vào số điện thoại Hy Viên dùng cách đây hơn 20 năm, vui mừng vì cô không đổi số. Những cuộc trò chuyện đánh thức hoài niệm trong họ. Hiện DJ Koo cách ly ở Đài Loan, nỗ lực thuyết phục gia đình Hy Viên chấp nhận cuộc hôn nhân muộn của họ.

DJ Koo tham gia chương trình có Từ Hy Viên

Thanh An

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT