Chiêu độc của thế giới “đèn đỏ” ngầm ở Indonesia: Mát xa không dùng tay

Indonesia là nơi có ngành công nghiệp mại dâm bất hợp pháp phát triển mạnh dù luật pháp siết vấn đề này rất chặt.

Dịch vụ mại dâm kì quặc

Dù luật pháp có khắt khe, chính phủ Indonesia có chỉ đạo san bằng nhiều khu phố đèn đỏ trong các chiến dịch truy quét nạn mại dâm thì những nhà thổ cao cấp bí mật phục vụ cho tầng lớp giàu có vẫn tồn tại và phát triển như thường.

Có một sự thật rằng, không chỉ tồn tại mà dịch vụ của những nhà thổ này còn khiến nhiều người phải giật mình. Theo New.com.au, những nhà thổ bí mật này thường được đặt bên trong những trung tâm mua sắm sầm uất. Bất kỳ trung tâm thương mại nào cũng có một nhà thổ như vậy.

Chúng được gọi bằng cái tên “Ngôi nhà mát xa” – nơi cung cấp những dịch vụ từ A đến Z, trong đó phải kể đến những gói dịch vụ như “tắm mèo” (gái mại dâm sẽ kích dục bằng lưỡi từ đầu đến chân khách hàng), “mát xa không dùng tay” (mát xa bằng ngực của gái mại dâm) và kết thúc là quan hệ tình dục.

%image_alt%

Gái mại dâm ở Indonesia năm 2013. Ảnh: News

Đặc biệt, những dịch vụ mại dâm kỳ quái này chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu của Indonesia, những người có thể không tiếc tay chi từ 500USD đến 700USD cho một lần thỏa mãn.

Tầng lớp này được gọi là Taipans, họ sẽ giới thiệu bạn bè cùng đẳng cấp với mình đến những nhà thổ này để mua vui thường xuyên. Chính vì nhu cầu không ngừng này mà bất chấp tất cả, nhiều nhà thổ vẫn dùng mọi cách để tồn tại và nghĩ ra những dịch vụ đáng sợ để câu kéo khách hàng.

Trong khi những kẻ lắm tiền dị hợm có thể tổ chức một bữa tiệc tình dục 3 ngày cùng nhạc sống, thuốc lắc theo yêu cầu thì những Taipans hay người nước ngoài sẽ sẵn sàng trả 500USD để xem một show diễn đồng tính nữ, hoặc nếm thử “đặc sản Jakarta” cùng “mây mưa” với cặp chị em sinh đôi làm gái mại dâm.

Chiến dịch truy quét quy mô lớn

Chính quyền Indonesia năm ngoái 2016 phát động chiến dịch truy quét mại dâm. Những người quan hệ với gái mại dâm sẽ bị bêu tên và ảnh công khai. 68 khu đèn đỏ nổi tiếng cả nước, bao gồm Kalijodo ở Jakarta, đã bị xóa sổ.

Tuy nhiên, nhiều cơ sở mại dâm chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác trong thành phố, trong khi các nhà chứa bí mật cao cấp vẫn phục vụ khách hàng giàu có như bình thường.

%image_alt%

Chính phủ Indonesia phá dỡ khu đèn đỏ. Ảnh: New.com.au

Một buổi tối,  Luke Williams, phóng viên báo News của Australia bắt taxi len lỏi qua những con phố ùn tắc và xe bán hàng rong trên vỉa hè để tới Kalijodo. Cho tới đầu năm ngoái, Kalijodo vẫn là một khu dân cư nhỏ tồi tàn nằm giữa hai con sông, nơi có khoảng 2.000 gái mại dâm phục vụ cho dân lao động nghèo ở Indonesia với giá 3 USD một lượt. Tuy nhiên, khi 6.000 cảnh sát đột kích vào khu vực rộng 1,6 ha hồi tháng 2/2016, họ đã triệt phá 500 nhà chứa và để lại đống đổ nát.

Khi tới nơi, Luke nhận thấy Kalijodo giờ như một khu ngoại ô kiểu mới ở Australia, với một nhà thể thao, sân trượt băng và sân chơi trẻ em. Người dân ngồi ngoài đường chơi guitar, chơi cờ vua, cười nói đầy vẻ hạnh phúc. Khu đèn đỏ nổi tiếng ngày nào bị phá hủy theo Đề án đổi mới đô thị của chính quyền địa phương.

Chỉ có một vài người đàn ông, chủ yếu bán hàng rong tại công viên, ước gì ngành công nghiệp tình dục vẫn tồn tại. Khi Luke hỏi những cô gái điếm đi đâu, một người chỉ sang phía bên kia sông.

Theo Đời sống Việt Nam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT