Chiến thắng của Trương Thế Vinh gây tranh cãi nảy lửa trong Running Man

Nam diễn viên là thành viên duy nhất trong đội có thể xé bảng tên của Người Năng Lực.

Trong tập 10 của Running Man vừa phát sóng tối chủ nhật ngày 21/11, thành viên Kim Jong Kook của Hàn Quốc đã bất ngờ có mặt để tham gia.

Khi được biết cả đội sẽ chạm trán Kim Jong Kook, tất cả các thành viên Running Man Vietnam đã chuẩn bị sẵn tư tưởng, tinh thần đối diện với Người Năng Lực. Kim Jong Kook sở hữu vóc dáng to lớn, lực lưỡng cùng với kinh nghiệm chơi Running Man 11 năm, chắc chắn đây là đối thủ đáng gờm nhất. Để trợ lực cho biệt đội Running Man Vietnam, những viên đá nâng cấp đã phát huy tác dụng, giúp các thành viên đổi lấy những siêu năng lực đặc biệt và đó chính là cách duy nhất để có cơ hội thắng “anh Hổ” Kim Jong Kook.

Chiến thắng của Trương Thế Vinh gây tranh cãi nảy lửa trong Running Man - 1

Kim Jong Jook trở thành đối thủ đáng gờm trong cuộc đấu xé bảng tên với các thành viên của Running Man Việt Nam

Tuy vậy, sự thật vẫn không như mơ, Kim Jong Kook thực sự đã tạo nên một “cơn bão” càn quét bảng tên tại Running Man Vietnam. Hai bóng hồng Lan Ngọc, Thúy Ngân đã quyết định nắm tay nhau liên minh trong tập này cũng không thoát khỏi “móng vuốt” của anh Hổ. Nhưng Lan Ngọc phải dùng tới siêu năng lực thôi miên anh Hổ để lấy lại bảng tên của mình. Còn Thúy Ngân, dù sử dụng siêu năng lực triệu hồi “hồn ma” Trường Giang, cô nàng vẫn không thể chống trả lại sức mạnh của Mr. Kim.

Liên Bỉnh Phát sở hữu siêu năng lực cản bước đối thủ bằng cách khiến Kim Jong Kook phải đeo 20kg tạ vào cơ thể. Sở hữu quyền năng 3 mạng, Ngô Kiến Huy để bay 2 bảng tên vào tay Kim Jong Kook. Chứng kiến sự mạnh mẽ và tốc độ thần sầu của Anh Hổ, Thỏ Đen chỉ còn nước… quỳ xuống van xin tha mạng.

Chiến thắng của Trương Thế Vinh gây tranh cãi nảy lửa trong Running Man - 3

Trương Thế Vinh là niềm hy vọng cuối cùng có thể chiến thắng Mr. Kim

Sau khi Karik bị bay bảng tên trong vòng 1 nốt nhạc, Voi Biển trở thành niềm hy vọng duy nhất của cả đội. Sở hữu siêu năng lực giữ chân đối thủ trong vòng 30 giây, Trương Thế Vinh đã tận dụng tuyệt đối khoảng thời gian ngắn ngủi này để nắm chặt bảng tên của Mr. Kim. Trong trận đấu này, Voi Biển đã nhanh hơn anh Hổ 1 giây và xé được bảng tên của đối thủ.

Như vậy, Trương Thế Vinh đã trở thành cast sở hữu sức mạnh bậc nhất khóa huấn luyện tại Hàn Quốc. Đáng tiếc rằng Kim Jong Kook bận lịch trình công việc nên không thể nán lại chương trình tới phút cuối nhưng chắc chắn rằng lần gặp gỡ và tranh tài này sẽ để lại ấn tượng sâu đậm đối với cả anh Hổ và Voi Biển lẫn các cast khác.

Chiến thắng của Trương Thế Vinh gây tranh cãi nảy lửa trong Running Man - 4

Trương Thế Vinh đăng hình ảnh kỷ niệm việc xé được bảng tên Kim Jong Kook lên trang cá nhân

Việc có được bảng tên của Kim Jong Kook trở thành ước mơ của bất kỳ thành viên nào trong Running Man. Vì vậy, Trương Thế Vinh đã vui mừng chia sẻ hình ảnh bảng tên của ngôi sao người Hàn này lên trang cá nhân.

Vậy nhưng bài đăng của anh lại gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều fan của Running Man Hàn cho rằng chiến thắng của Trương Thế Vinh không đáng tự hào khi ngôi sao người Việt được dùng “siêu năng lực” khóa chân khiến Kim Jong Kook gặp bất lợi.

Không ít khán giả thấy không hài lòng với luật chơi của chương trình bản Việt Nam khi đưa ra một “siêu năng lực” mà đến cả Kim Jong Kook cũng chưa từng gặp trong suốt 11 năm chơi ở bản Hàn.

Bên cạnh đó, nhiều fan khác lại cho rằng không nên quá khắt khe với Trương Thế Vinh, bởi anh chỉ tuân thủ theo luật chơi chương trình đưa ra. Ngoài ra chính anh cũng thừa nhận: “Kim Jong Kook quá mạnh, nếu không có siêu năng lực thì tôi không thắng nổi đâu”.

Theo Chi An (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT