Chí Tài bị Hoài Linh bắt quả tang khi đang tình tứ trong  Liveshow mới

Tối qua ở  sân khấu  Trống Đồng  đã diễn ra Liveshow đầu tiên của Chí Tài trong sự nghiệp diễn hài của mình với nội dung mang tên Những cuộc tình nghiệt ngã”.Với sự tham gia của đông đảo của các anh chị em văn nghệ sĩ diễn viên như: Hoài Linh.Trấn Thành,Trường Giang,Cát Phượng,Long Đẹp Trai Tiến Luật ,Thu Trang,Ca sĩ Tóc Tiên…

tran thanh -1
Trấn Thành và Hoài Linh đang trò chuyện với mọi người ở trong phòng chờ.

anh thu cat phunog 2
Cát Phượng (trái) và Nam Thư

Trong đêm Liveshow đâu tiền này đã có rất đông khán giả tới xem và cổ vũ gieo hò,đó cũng là món quà động lực góp phần kích lệ tinh thần cho các diễn viên,trong đó có diễn viên Chí Tài.

hinh tran thanh 1
Trấn Thành và Thu Trang

Trong đêm Liveshow Chí Tài bị Hoài Linh bắt gặp khi đang tình tứ âu yếm với diển viên Cát Phượng với tình huống này khiến khán giả cười òa lên,Chí Tài tỏ ra bang hoàng và bối rối khi bị Hoài Linh bắt bẻ tội tình của mình.

hoailinhchitai-5

Diễn viên Cát Phượng thì ngược lại tỏ ra bình tính và tìm cách sử lý,để minh oan cho cuộc tình vụng trộm của mình với Chí Tài trong đúng lúc đó thì có nhiều tình huống bất ngờ đã ập tới với Chí Tài và Cát Phượng

hoailinhchitai-2

Bất ngờ Hoài Linh đã lấy bằng chứng là chiếc điện thoại của mình vừa mới quay cảnh tình tứ của hai người ra cho khán giả xem.

hoailinhchitai-4

Đúng lúc này Nam Thư và Long Đẹp Trai cùng xuất hiện với vai trò là cán bộ phường tới giải quyết sự việc.

hoailinhchitai-7

hinh anh thu long dep trai 2

Mà sự việc lại ập lên đầu Nam Thư và Long Đẹp Trai khi Nam Thư bị phát hiện là đang mang bầu mà không biết cha của cái bụng bầu là ai.

hinh anh thu long dep trai 3

Sau một hồi Hoài Lình tìm hiểu thì mới lòi ra cha của cái bụng  bầu đó chính là Long Đẹp Trai,và Nam Thư đã khóc nức nở và bỏ về không một lời chào.

chi tai-1

Qua đó Chí Tài và Hoài Linh đã ngồi lại và có những lời tâm sự trân thành và đã tạo nên câu chuyên mang tính nhân văn khiên khán giả vừa có tiếng cười, vừa đọng lại chút ý nghĩa về cuộc sống đời thường.

hinh chi tai ket

Liveshow ”Những cuộc tình nghiệt ngã” của Chí Tài sẽ diễn ra thêm một đêm nữa nhằm phục vụ quý vị khán giả trong dịp lễ Noel.Được diễn ra tại Nhà Hát Hòa Bình vào lúc 20h ngày 24/12.Đây là đêm diễn sẽ hứa hẹn có nhiều tình huống cười ra nước mắt, được bật mí từ chính chủ nhân của đêm Liveshow đó là diễn viên Chí Tài.

Đỗ Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT